Thăm nhà các bạn trúng tuyển đơn hàng may thi ngày 10/05

        Ngày 10/05 đã diễn ra buổi phỏng vấn đơn hàng may tại khu B trường đại học Công Nghiệp Hà Nội. Sau buổi phỏng vấn đã có 5 bạn trúng tuyển và ngày hôm qua 17/05 bên doanh nghiệp Nhật cùng ban lãnh đạo trung tâm đã tới thăm nhà của 5 bạn trúng tuyển. Do địa chỉ hai bạn ở quá xa nên theo lộ trình trong ngày chỉ có thể tới thăm gia đình của 3 bạn trúng tuyển, một bạn ở Hải Dương và hai bạn ở Bắc Ninh.

        Vào 7h00 sáng ngày 17/05, đoàn gồm 5 cán bộ Nhật và 3 cán bộ của công ty đã xuất phát từ Hà Nội đi thăm nhà 3 bạn trúng tuyển. Đích đến đầu tiên trên lộ trình là Bắc Ninh – quê hương quan họ, 8h30 đoàn đã tới nhà của một bạn trúng tuyển. Gia đình rất vui khi được đón tiếp mọi người về thăm nhà và có mời mọi người ở lại ăn cơm cùng gia đình, tuy nhiên do thời gian có hạn nên không thể ở lại với gia đình được.

 

https://lh4.googleusercontent.com/-1P7Rxl_g_JE/VVlqhgAvP0I/AAAAAAAAC0A/w9ffVP-WYkw/w679-h509-no/11165269_501930576626710_8405758215593919295_n.jpg

 

đi thăm nhà học viên trung tuyển ở bắc ninh

 

Và đây là nhà của bạn tiếp theo ở Bắc Ninh, khi tới thì cũng gần tới giữa trưa nên sau khi nói chuyện cả đoàn đã ở lại ăn cơm cùng gia đình.

 

thăm gia đình lao động

 

thăm gia đình lao động ở bắc ninh

 

ăn cơm cùng gia đình lao động

 

Sau bữa cơm cùng gia đình rất vui vẻ, cả đoàn nghỉ ngơi và khởi hành lúc 14h00 chiều. Đến 3h30 chúng tôi đã tới nhà của bạn cuối cùng ở Hải Dương và chụp ảnh cùng cả nhà. Nhà bạn có bà nội cũng ra đón đoàn tới chơi làm cho chúng tôi cảm thấy rất vui vì tấm lòng và tình cảm của gia đình.

 

thăm gia đình lao động

 

gia đình lao động ở hải dương

 

Đến gần 5h chúng tôi khởi hành về Hà Nội, tuy chuyến đi cả ngày khá mệt nhưng tinh thần mọi người trong đoàn nhất là các bác Nhật rất vui vì được gia đình các bạn tiếp đón rất nhiệt tình. Một lần nữa cảm ơn gia đình của các bạn lao động, chúc các bạn sẽ thành công trên xứ sở hoa anh đào.

[2L]

 

Xem thêm bài đăng khác:

                  Tuyển đơn hàng may lương cao

                  Phỏng vấn đơn hàng may tại trường đại học công nghiệp Hà Nội

                  Tuyển lao động đi đơn hàng trồng nấm ở Nhật Bản

                  Chi phí xuất khẩu lao động Nhật Bản

 

Chia sẻ ngay bài viết này:

facebook twiter pinterest linkedin tumblr reddit-icon

Bài viết liên quan:


Bình luận về bài viết này:

Quay lại đầu trang
© 2015 traumvietnam.com. Design by VietMoz.