Đêm hội trăng rằm – Traum Việt Nam

Trung thu thu trăng sáng như gương – Bác Hồ ngắm cảnh nhớ thương nhi đồng. Đây là hai câu thơ khá quen thuộc với tất cả các bạn thiếu nhi phải không, để tiếp bước những thế hệ đi trước và để đón chào ngày trung thu. Traum Việt Nam đã tổ chức cho toàn thể học viên của trung tâm một ngày hội đặc biệt nhân dịp trung thu này nhằm nâng cao tính đoàn kết cũng như tinh thần sáng tạo của các học viên Traum tại trung tâm đào tạo tiếng Nhật của Traum. Theo đó các lớp sẽ có các tiết mục văn nghệ khác nhau để thi tài, sau các tiết mục sẽ là đánh giá của ban giám khảo để chọn ra một lớp có thành tích tốt nhất trao giải. Buổi tiệc đã diễn ra trong không gian đầy sôi động và vui vẻ của các bạn du học sinh, tu nghiệp sinh và toàn thể nhân viên công ty.

 

mâm ngũ quảMâm ngũ quả do các bạn học viên tự làm

 

Trước giờ khai mạc, tất cả các bạn học viên đã cùng nhau sắp xếp đồ đạc và chuẩn bị cho mâm ngũ quả. Góp phần vào việc chuẩn bị, rất bất ngờ khi hai bạn nam là những người khéo tay nhất đã chuẩn bị một chú chó bưởi, cá bằng thanh long hay những nét tỉa khéo léo trên trái dưa hấu đã làm nên một mâm ngũ quả đầy màu sắc và nghệ thuật.

 

mâm ngũ quảChó bưởi – cá thanh long – dưa hấu

 

Sau khi chuẩn bị xong, hai MC Thúy Hiền và Quý Lực đã lần lượt giới thiệu ban giám khảo và tuyên bố chương trình đêm hội trăng rằm chính thức bắt đầu. Mở đầu cho chương trình là bài múa: “Gặp nhau giữa rừng mơ”. Tiết mục đầu tiên các bạn còn khá tâm lý vì là đội thi đầu tiên, tuy nhiên lúc sau các bạn đã múa uyển chuyển hơn nhiều và đạt được điểm khá cao từ ban giám khảo.

 

đêm hội trăng rằm MC Thúy Hiền và Quý Lực

 

đêm hội trăng rằm - Traum Việt NamTiết mục đầu tiên của đêm hội

 

Sau tiết mục đầu tiên là màn múa lân do đoàn nghệ thuật thuộc cung thiếu nhi biểu diễn, màn múa lân khá ấn tượng với nhiều bạn vì những động tác múa điêu luyện và màn phun lửa độc đáo:

 

múa lânBiểu diễn múa lân đầy sắc màu

 

Các tiết mục nối tiếp theo với đầy đủ các thể loại khác nhau từ trình diễn thời trang, múa, hát, kịch, thơ …. Chúng ta hãy cùng điểm lại loạt ảnh về các tiết mục đặc sắc của học viên Traum nhé:

 

đường tăng thỉnh kinhTiết mục đường ta đi (Tây du ký) của lớp J25

 

đêm hội trăng rằmMột tiết mục dạt dào tình cảm từ ca sĩ Sim Tím

 

tiết mục trình diễn thời trangTrình diễn thời trang

 

trình diễn thời trangTrình diễn thời trang Next Top Model

 

đọc thơTiết mục đọc thơ của lớp J25

 

chú cuội hát Một bài hát được chú Cuội Quý Lực góp vui cùng các đội thi

 

cafe miệt vườnTiết mục cafe miệt vườn

 

bọ cạpTiết mục múa đương đại với chủ đề “ta là cung bọ cạp”

 

ca sĩ bách hợpMột ca khúc sâu lắng của ca sĩ Bách Hợp

 

Kết thúc đêm hội trăng rằm, có ba đội được điểm số bằng nhau nên đã dùng tới cách bốc thăm để quyết định đội chiến thắng. Sau khi bốc thăm, may mắn đã mỉm cười với lớp J24 khi đạt được hai giải là giải nhất và giải nhì. Lớp đã được cô Tạ Thị Hương Thơm – giám đốc trung tâm đào tạo Traum và ông Lê Như An – giám đốc công ty cổ phần Traum lên trao bằng khen và chiếc cúp chứng nhận chiến thắng của lớp.

 

trao giảiGiám đốc trung tâm trao giải nhất cho đội chiến thắng

 

rước đènRước đèn và phá cỗ đêm trăng

 

Đêm hội trăng rằm đã khép lại nhưng để lại trong lòng các bạn du học sinh và tu nghiệp sinh Nhật Bản tương lai một kỷ niệm khó quên trước khi sang Nhật Bản học tập, làm việc. Chỉ sau ít ngày nữa thôi, sẽ có một số bạn sang Nhật và Traum chúc các bạn sẽ có khoảng thời gian làm việc cũng như học tập thật tốt, chúc các bạn tỏa sáng trên con đường khẳng định bản thân tại xứ sở hoa anh đào.

[2L]

Chia sẻ ngay bài viết này:

facebook twiter pinterest linkedin tumblr reddit-icon

Bài viết liên quan:


Bình luận về bài viết này:

Quay lại đầu trang
© 2015 traumvietnam.com. Design by VietMoz.