Phỏng vấn đơn hàng cảnh vệ ngày 16/01

Vào ngày 16/01 vừa qua đã diễn ra buổi phỏng vấn đơn hàng cảnh vệ. Đây là một nghề khá mới so với nhiều đơn hàng khác vì đơn hàng này chủ yếu làm theo thời vụ có thời gian không dài chỉ 1 năm. Tuy nhiên đơn hàng này lại khá khả quan vì mức lương cao và thời gian làm thêm ổn định hơn so với các đơn hàng 3 năm.

 

phỏng vấn đơn hàng cảnh vệ

 

PHỎNG VẤN ĐƠN HÀNG CẢNH VỆ NGÀY 16/01

.

Đơn hàng cảnh vệ là đơn hàng gồm 6 công ty cùng tuyển: Semtech, Mizukei Okuyama, Ichiro, Kyoei Keibi, Owl Staff, Mizukei. Tổng số lao động cần tuyển là 18 nam. Công việc chủ yếu của lao động khi làm đơn hàng này là làm bảo vệ ở quảng trường, nhà hàng hay siêu thị và có thể hướng dẫn cho khách khi vào cửa. Công việc này khá nhẹ nhàng tuy nhiên vẫn yêu cầu lao động cao ráo và có sức khỏe tốt có khả năng phản ứng nhanh trong các tình huống bất ngờ xảy ra. Tuy nhiên các bạn lao động cũng không cần phải lo lắng vì khi sang Nhật làm việc các bạn sẽ được học cách hướng dẫn cho khách và phản ứng xứ lý trong những tình huống khác nhau.

Mặc dù là cảnh vệ nhưng các bạn cũng không cần phải lo lắng vì Nhật Bản là một đất nước cực kỳ an toàn. Số vụ phạm tội ở nước này thấp nhất thế giới và người Nhật có ý thức rất cao nên công việc cảnh vệ khá là nhàn so với những công việc khác.

Trở lại với đơn hàng cảnh vệ, tỉ lệ thi tuyển vẫn là 3 chọn 1 như các đơn hàng khác và với yêu cầu 18 bạn đi lao động sẽ có 54 bạn tham gia thi tuyển. Một con số khá lớn phải không nào, chính vì vậy mà việc thi tuyển diễn ra khá sớm ngay từ 8h, buổi phỏng vấn đã diễn ra tốt đẹp và 18 bạn trúng tuyển đã được xác định. Chúc mừng các bạn trúng tuyển và chúc các bạn học tập thật tốt trước khi xuất cảnh. Sau đây là một số hình ảnh chụp tại buổi phỏng vấn:

 

phỏng vấn đơn hàng cảnh vệ

 

phỏng vấn đơn hàng cảnh vệ 16.01

 

phỏng vấn đơn hàng cảnh vệ

 

phỏng vấn

 

phỏng vấn đơn cảnh vệ

 

trúng tuyển 18 lao động18 lao động trúng tuyển chụp ảnh cùng cán bộ tuyển dụng

 

các bạn trúng tuyển đơn hàng

 

trúng tuyển

 

18 bạn trúng tuyển

 

18 bạn trúng tuyển

 

trúng tuyển phỏng vấn 18 lao động

 

 

[2L]

 

Từ khóa: phong van don hang canh ve, phỏng vấn đơn hàng cảnh vệ

Chia sẻ ngay bài viết này:

facebook twiter pinterest linkedin tumblr reddit-icon

Bài viết liên quan:


Bình luận về bài viết này:

Quay lại đầu trang
© 2016 traumvietnam.com. Design by VietMoz.