Hành trình du lịch quanh Hà Nội của đoàn du học sinh Nhật Bản

Tin tức – Sau những giờ học tiếng Nhật cũng như tìm hiểu về văn hóa Nhật Bản suốt thời gian qua, Khóa du học sinh Nhật Bản của Traum Việt Nam trước chuyến bay vào kỳ tháng 1 sắp tới đã tổ chức một chuyến đi chơi xả tress du lịch quanh Hà Nội. Điểm đến đầu tiên của nhóm trong chuyến du lịch quanh Hà Nội là tại Phú Thọ – nơi nổi tiếng có nguồn suối nước nóng thiên nhiên Thanh Thủy sau đó nhóm sẽ đi Di tích K9 và làng văn hóa các dân tộc Việt Nam.

Hành trình du lịch quanh Hà Nội của đoàn du học sinh Nhật Bản
Hành trình du lịch quanh Hà Nội của đoàn du học sinh Nhật Bản

Đoàn du học sinh Nhật Bản trong chuyến đi du lịch quanh Hà Nội cuối tuần:

7h sáng : Tất cả cả các bạn trong khóa du học sinh sắp bay của Traum Viet Nam đã tập trung ngay ngắn tại sân trường chuẩn bị cho chuyến đi

7h30 sáng : Xe khách chuẩn bị đưa cả đoàn du học sinh Nhật Bản khởi hành. 9h00 sáng xe dừng nghỉ tại trạm Ba Vì và thưởng thức đặc sản ẩm thực nổi tiếng tại đây như sữa chua, sữa tươi và các thành phẩm khác.

9h30 : Cả đoàn có mặt tại huyện Thanh Thủy, huyện trung du có đồng bằng và nhiều núi non thuộc tỉnh Phú Thọ, qua tìm hiểu từ trước trên internet của cả nhóm, quyết định trọn Thanh Lâm resort làm bến đỗ.

“Xem từ nhiều đánh giá trên mạng, khu nghỉ dưỡng này khai thác tương đối tốt và chất lượng nhiều dịch vụ từ nguồn nước khoáng mà mẹ thiên nhiên đã ban tặng, từ tắm suối khoáng, tắm bùn khoáng, đến xông hơi, tắm thuốc bắc, massage, tất nhiên là cũng phục vụ lưu trú với khu nhà nghỉ khách sạn cũng như cộng đồng các loại, thưởng thức các món ăn mang hơi hướng ẩm thực Phú Thọ truyền thống từ nguyên liệu cơ bản cũng như đặc sản vùng sông núi, có khuân viên cây xanh rộng khắp nổi bật với nhiều loài hoa lạ trên diện tích hơn 2 hecta“

“Tác dụng của từ suối nước nóng : không những ở Nhật Bản mới có những suối nước khoáng nóng nổi tiếng và chất lượng, huyện Thanh Thủy, và nhiều nơi ở Việt Nam cũng có vậy. Theo nghiên cứu kết luận từ các nhà thủy lý học, Nguồn nước khoáng nóng Thanh Thủy có nhiều thành phần khoáng chất với nồng độ vừa phải, dễ nhận biết nhất là hàm lượng lưu huỳnh khi sử dụng, nguồn nước khoáng này trong khai thác dịch vụ như tắm kết hợp phương pháp khoa học có nhiều tác động tích cực đem lại lợi ích cho sức khỏe con người, phải kể đến như hỗ trợ và điều trị tốt các bệnh ngoài da, hỗ trợ chữa bệnh về tim mạch, sương khớp, cũng rất tốt trong làm đẹp hay người muốn giảm cân“

10h30 : Hoàn tất các thủ tục trong lịch trình vui chơi tại resort trong đó có các dịch vụ nghỉ dưỡng khai thác từ nước khoáng.

Một vài hình ảnh vui chơi của đoàn tại Thanh Lâm Resort

Hành trình du lịch quanh Hà Nội của đoàn du học sinh Nhật Bản
Khu bể bơi nước khoáng và thác nước Lạc Long quân
Hành trình du lịch quanh Hà Nội của đoàn du học sinh Nhật Bản
Tắm bùn khoáng nóng
Hành trình du lịch quanh Hà Nội của đoàn du học sinh Nhật Bản
Bữa trưa tại Thanh Lâm Resort
Hành trình du lịch quanh Hà Nội của đoàn du học sinh Nhật Bản
View từ ban công phòng nghỉ đẹp miễn chê

9h sáng ngày hôm sau, trước khi xuôi về Hà Nội đoàn du học sinh Nhật Bản đến tham khu di tích K9 thuộc huyện BaVì, Hà Nội. Khu di tích này nằm ngay cạnh bờ sông Đà bên phía địa phận Hà Nội, trên diện tích 234 hecta, là điểm du lịch hành hương nổi tiếng nhiều năm nay bởi nhiều chứng tích lịch sử đến nay vẫn được gìn giữ lưu lại. Di tích có khuân viên đẹp nổi bật với đình đền rộng lớn, những rừng cây cổ thụ nguyên sinh được chăm sóc cẩn thận, và nhiều trang thiết thị trong chứng nhân lịch sử khác 

Hành trình du lịch quanh Hà Nội của đoàn du học sinh Nhật Bản
Khu di tích K9 – Khu Đá Chông

11h30 : Đoàn học sinh dừng ăn trưa tại Ba Vì luôn, 14h tập kết tại Làng văn hóa các dân tộc Việt Nam, từ đây cách trung tâm thành phố Hà Nội hơn 30 km nữa.

Làng văn hóa các dân tộc Việt Nam trực thuộc điểm vui chơi khu du lịch Đồng Mô, thị xã Sơn Tây. Là điểm đến lý tưởng nếu bạn muốn biết thêm về các dân tộc trong đất nước Việt Nam. Điểm nổi bật ở Làng văn hóa các dân tộc Việt nam là trong làng có mô phỏng của 54 dân tộc anh em. Không chỉ vậy, kiến trúc trong làng còn tái hiện các kiểu kiến trúc nổi bật đến văn hóa đặc thù của mỗi dân tộc trên diện tích rộng lớn gần 200 hecta. Đây đúng là địa điểm có thể tha hồ vui chơi và khám phá.

Hành trình du lịch quanh Hà Nội của đoàn du học sinh Nhật Bản
Làng văn hóa các dân tộc Việt Nam rộng 200 hecta

Kết thúc chương trình du lịch quanh Hà Nội cuối tuần !

Chuyến đi đã dừng lại với thành công tốt đẹp, mang lại những trải nghiệm cuộc sống tuy trong thời gian ngắn nhưng đầy úp thú vị tại những điểm đến của quê hương Việt Nam. Sắp tới đây mỗi người lại ở một nơi chân trời mới, đất nước mới cùng những hành trình mới để vượt qua. Chuyến đi này mong muốn lấy đà chuẩn bị tiếp sức tốt cho chuyến đi sắp tới của các bạn. Chúc các bạn luôn thành công trong cuộc sống.

Tùng Bi

Chia sẻ ngay bài viết này:

facebook twiter pinterest linkedin tumblr reddit-icon

Bài viết liên quan:


Bình luận về bài viết này:

Quay lại đầu trang
© 2017 traumvietnam.com. Design by VietMoz.