Traum Việt Nam liên tục tuyển lao động đi Nhật làm việc

Công ty cổ phần Traum Việt Nam thông báo tuyển lao động đi Nhật làm việc, với nhu cầu ngày càng lớn từ thị trường Nhật Bản trong thời gian gần đây trong khi lao động xuất khẩu Nhật Bản ngày càng ít đã dẫn đến tình trạng cung không đủ cầu. Do vậy Traum Việt Nam – công ty xuất khẩu lao động có uy tín trong lĩnh vực xkld Nhật Bản chính thức thông báo tuyển dụng lao động nguồn để đi lao động Nhật theo hình thức thực tập sinh.

 

tuyển lao động đi nhật

 

TRAUM VIỆT NAM TUYỂN LAO ĐỘNG ĐI NHẬT LÀM VIỆC

 

Nhu cầu của các công ty Nhật Bản lớn tới mức nào?

Theo thông tin mới nhất từ các nghiệp đoàn tại Nhật Bản, có rất nhiều các công ty tại Nhật đang trong thời gian tái thiết và cần rất nhiều lao động để mở rộng kinh doanh. Nguyên nhân thiếu hụt lao động ở Nhật là do dân số Nhật đang ngày càng già hóa và các thế hệ trẻ muốn phát triển sự nghiệp nên không muốn lập gia đình và có con sớm. Chính vì vậy dẫn đến tình trạng lao động ngày một thiếu trong khi nền kinh tế Nhật đang trên đà phục hồi mạnh mẽ sau suy thoái kinh tế. Theo tổ chức JITCO – tổ chức hỗ trợ tu nghiệp sinh, thực tập sinh tại Nhật cho hay, năm 2016 sắp tới Nhật Bản sẽ thiếu hụt khoảng 10 triệu lao động do các doanh nghiệp mở rộng kinh doanh và các lao động nước ngoài hết hạn hợp đồng về nước. Với 10 triệu suất lao động trong năm sắp tới, cơ hội cho các bạn là rất nhiều và hãy nắm bắt ngay để trở thành lao động nguồn của Traum, bạn sẽ có cơ hội làm việc tại Nhật Bản cùng những mức lương hấp dẫn.

 

sony - công ty nhật bản

 

Lao động nguồn là gì?

Lao động nguồn là những bạn thực tập sinh, tu nghiệp sinh Nhật Bản dự bị đã đăng ký đi xuất khẩu Nhật Bản tại trung tâm xuất khẩu lao động Traum Việt Nam. Những bạn này, sau khi đăng ký tại Traum sẽ trở thành lao động nguồn và đợi tới thời gian thi tuyển đơn hàng. Vậy lao động nguồn so với những lao động khác khi thi tuyển lao động đi Nhật tại Traum sẽ có những lợi thế gì?

 

lao động nguồn của traum

 

Lợi thế của lao động nguồn khi tuyển lao động đi Nhật

  • Được học tiếng Nhật tại trung tâm đào tạo tiếng Nhật Traum trước khi thi tuyển.
  • Được hướng dẫn về tư thế tác phong khi phỏng vấn đơn hàng.
  • Được các giáo viên chia sẻ những kinh nghiệm phỏng vấn và những kinh nghiệm xkld tại Nhật.
  • Được tìm hiểu chi tiết về công ty Nhật Bản tuyển dụng lao động.
  • Chi phí đi xuất khẩu Nhật Bản thấp nhất vì không phải qua trung gian.
  • Có thêm nhiều cơ hội thi tuyển thêm các đơn hàng khác nếu muốn.
  • Cam kết không thu tiền chống trốn khi các bạn trúng tuyển.

 

Traum Việt Nam liên tục tuyển lao động đi Nhật Bản hàng tháng

Với nhu cầu cao từ các công ty Nhật Bản, Traum Việt Nam liên tục tuyển dụng lao động hàng tháng với rất nhiều ngành nghề khác nhau từ nông nghiệp, thủy sản, cơ khí, hàn, đúc đến những ngành dịch vụ như hướng dẫn viên chắc chắn sẽ làm các bạn thoải mái chọn lựa một công việc phù hợp với mình.

Hàng tháng Traum đều có ít nhất 4 -5 đơn hàng tuyển dụng lao động nước ngoài với những ngành nghề chính là chế biến thực phẩm, thủy sản, cơ khí, may mặc và nông nghiệp. Các bạn đến với Traum sẽ có rất nhiều cơ hội để được lựa chọn và thi các đơn hàng khác nhau từ những đơn hàng không yêu cầu tay nghề đến những đơn hàng yêu cầu tay nghề cao.

 

Với những lợi thế như vậy, các bạn còn chần chừ gì mà không đăng ký đi Nhật làm việc tại Traum Việt Nam. Một điểm khác cực kỳ lợi thế nữa cho các bạn, đó là trong thời gian các bạn học tập tại trung tâm đào tạo Traum, nếu các bạn cảm thấy bản thân có đủ quyết tâm và khả năng đi du học, Traum sẵn sàng giúp các bạn chuyển hồ sơ sang bộ phận du học của Traum để giúp các bạn có thể thực hiện được ước mơ của bản thân. Hãy nhanh tay Click vào Đây để đăng ký ngay và hưởng thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn khác từ Traum.

[2L]

 

Từ khóa: tuyển lao động đi Nhật, tuyen lao dong di nhat, liên tục tuyển lao động đi Nhật, traum tuyển lao động đi nhật, traum việt nam tuyển lao động đi nhật

Chia sẻ ngay bài viết này:

facebook twiter pinterest linkedin tumblr reddit-icon

Bài viết liên quan:


Bình luận về bài viết này:

Quay lại đầu trang
© 2015 traumvietnam.com. Design by VietMoz.