Phỏng vấn đơn hàng đúc nhựa tỉnh Nigata 18/05

Hôm nay 18/05, Công ty cổ phần Traum Việt Nam đã tổ chức thi tuyển đơn hàng đúc nhựa. Buổi thi tuyển đã diễn ra tốt đẹp và 3 bạn trúng tuyển đã được xác định, dự kiến bay vào tháng 10/2015.

 

Vào lúc 9h30 sáng, các bạn phỏng vấn đơn hàng đã đón các cán bộ doanh nghiệp Nhật Bản tại trung tâm đào tạo của Traum. Sang Việt Nam phỏng vấn đơn hàng lần này có ba người, hai lãnh đạo doanh nghiệp Nhật Bản và một cán bộ thuộc nghiệp đoàn Nigata. Sau khi chào hỏi, buổi phỏng vấn được diễn ra rất nhanh chóng. Lần phỏng vấn này có 10 bạn tham gia thi tuyển và chọn ra 3 bạn.

Đơn hàng nhựa ngày hôm nay sẽ chỉ phải thi hai phần thực hành:

Phần một: thi sự khéo léo.

Trong phần thi sự khéo léo, có hơi khác so với những lần phỏng vấn đơn hàng khác. Đầu tiên sẽ có hai túi hạt nhựa, hạt nhựa có hình tròn đường kính khoản 2mm, một túi có màu đen và một túi có màu vàng. Hai loại hạt nhựa sẽ được đổ vào một đĩa và trộn lại với nhau. Phần thi khéo léo sẽ yêu cầu các bạn dùng đũa gắp những hạt nhựa màu đen sau đó xếp thành hàng trên một tờ giấy trắng.

 

chuẩn bị thực hành

 

Trong khi phổ biến cách thức thi tuyển có một bạn sẽ làm mẫu và thực hành mẫu luôn. Sau đó trước khi thi các bạn đều được làm thử một lần. Thời gian là trong một phút đồng hồ, phải gắp ra được số hạt nhựa đen nhiều nhất và xếp thành hàng đều nhất.

 

thi tuyển đơn hàng nhựa

 

Kết thúc phần thi này một bạn gắp được nhiều nhất là 36 hạt nhựa và các bạn khác đều gắp được từ 25 hạt trở lên. Kết quả được các bác Nhật đánh giá khá tốt. Việc gắp các hạt nhựa và xếp hàng trên giấy trắng không chỉ thể hiện sự khéo léo mà còn đánh giá tác phong cũng như sự cẩn thận của lao động.

 

thi tuyển đơn hàng đúc nhựa tỉnh nigata

 

Phần hai: thi thể lực.

Phần này đơn giản hơn nhiều, chủ yếu đánh giá thể lực của ứng viên. Vì khi đi lao động sẽ phải có sức khỏe đảm bảo để làm việc trong suốt thời gian xkld ở nước ngoài nên phần thi thể lực chỉ mang tính chất kiểm tra một lần cuối trước khi quyết định người đỗ đơn hàng. Mỗi ứng viên sẽ phải bê một vật nặng 15kg. Vật nặng lần này được chọn là một bao cát và tất cả các bạn đều hoàn thành tốt phần kiểm tra thể lực này.

Cuối cùng tới 11h00 ba cán bộ của Nhật Bản đã chọn được ba bạn đỗ đơn hàng nhựa và chụp một số bức ảnh với ba bạn trúng tuyển. Chúng ta hãy chúc mừng các bạn trúng tuyển và cùng xem bức hình chụp cùng với các bác Nhật nhé:

 

ba bạn trúng tuyển đơn hàng

 

trúng tuyển đơn hàng nhựa

 

chụp hình cùng ba bạn trung tuyển đơn hàng

 

Cuối cùng xin một lần nữa gửi lời chúc mừng tới ba bạn trúng tuyển, chúc các bạn sẽ hoàn thành tốt đơn hàng xuất khẩu lao động này và trở về nước với nhiều thành công trên đất Nhật.

[2L]

 

Xem thêm các đơn hàng liên quan:

                 Tuyển lao động đơn hàng thủy sản tỉnh Chiba

                 Tuyển lao động đơn hàng nông nghiệp lương cao

                 Phỏng vấn đơn hàng chế biến thịt gà ngày 09/04

                 5S- tiêu chuẩn vàng của doanh nghiệp Nhật

                 Hướng dẫn vấn đề chi phí đi xuất khẩu lao động

Chia sẻ ngay bài viết này:

facebook twiter pinterest linkedin tumblr reddit-icon

Bài viết liên quan:


Bình luận về bài viết này:

Quay lại đầu trang
© 2015 traumvietnam.com. Design by VietMoz.