Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 Traum Việt Nam

Tin tức – Ngày nhà giáo Việt Nam là một trong những ngày lễ quan trọng trong năm, ngày này trên khắp nơi trên cả nước các học trò đều tề tụ về thăm trường thăm lại thầy cô. Để hòa vào trong không khí chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 năm nay, Traum Việt Nam cũng tổ chức một buổi mít tinh tại khu Le Parc thuộc Gamuda City. Buổi mít tinh đã diễn ra trong không khí ấm áp của hơn 150 học viên Traum cùng toàn bộ các cán bộ nhân viên và thầy cô giáo của trung tâm đào tạo Traum Việt Nam.

chào mừng ngày nhà giáo việt Nam 20/11 Traum Việt Nam
Chào mừng ngày nhà giáo việt Nam 20/11 Traum Việt Nam

Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Tôn sư trọng đạo là truyền thống cũng là nét đẹp mà bao đời nay người Việt Nam đều luôn luôn giữ gìn và phát huy. Mỗi năm, cứ đến ngày 20/11 là biết bao thế hệ đã từng học các thầy, các cô lại tề tụ với nhau tới thăm thầy cô cùng những bó hoa tươi thắm và những lời chúc tốt đẹp nhất dành cho những người thầy người cô đã dìu dắt bao thế hệ học trò. Phát huy tinh thần và truyền thống hiếu học đó, năm nay, công ty cổ phần Traum Việt Nam đã phát động phong trào chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam tại trung tâm đào tạo Ngọc Hồi. 

Hưởng ứng chương trình chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam, các lớp tại trung tâm đào tạo Traum Việt Nam đã lên chương trình để tổ chức một buổi mít tinh chào mừng ngày 20/11. Buổi mít tinh được chọn địa điểm tại khu Le Parc thuộc Gamuda City và được tổ chức đúng vào ngayù 20/11. Buổi mít tinh được diễn ra trong không khí ấm áp của tất cả các bạn học viên và thầy cô giáo của trung tâm đào tạo Traum Việt Nam. Cả buổi mít tinh, các thầy cô luôn là tâm điểm và được nhắc đến nhiều nhất trong ngày, bên cạnh đó là những bó hoa tươi và những lời chúc tốt đẹp nhất dành cho các thầy cô trong ngày nhà giáo Việt Nam. Chúng ta cùng điểm lại những nét chính trong buổi mít tinh hôm 20/11 nhé.

Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 Traum Việt Nam
Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 Traum Việt Nam

Tiết mục văn nghệ sôi động trong ngày 20/11

Các tiết mục văn nghệ là không thể thiếu trong những ngày này, các bạn học sinh trong trung tâm đã gửi tặng đến thầy cô rất nhiều ca khúc hay vàv ý nghĩa nhân ngày nhà giáo Việt Nam. Đồng thời, tất cả các học viên trong trường còn tự tập một bài múa tập thể đông tới 150 người để dành tặng cho các thầy cô nữa đấy.

Chúng ta cùng xem một vài hình ảnh về các tiết mục văn nghệ trong ngày 20/11 này nhé:

Tập thể các bạn học viên gửi đến tiết mục múa hát dành tặng cho thầy cô
Tập thể các bạn học viên gửi đến tiết mục múa hát dành tặng cho thầy cô
Tiết mục văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11
Tiết mục văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11
Tiết mục sôi động trong ngày 20/11
Tiết mục sôi động trong ngày 20/11
Tiếp tục chương trình với ca sĩ chính của ngày 20/11
Tiếp tục chương trình với ca sĩ chính của ngày 20/11
Bác Hải - Quản sinh trung tâm có một bài hát tặng thầy cô
Bác Hải – Quản sinh trung tâm có một bài hát tặng thầy cô
Cán bộ nhân viên trong công ty gửi tới các thầy cô một bài hát
Cán bộ nhân viên trong công ty gửi tới các thầy cô một bài hát
Bài hát được rất nhiều bạn cổ vũ ạ :)
Bài hát được rất nhiều bạn cổ vũ ạ 🙂
Một tiết mục rất hay từ lớp học nguồn Traum
Một tiết mục rất hay từ lớp học nguồn Traum

Cuộc thi báo tường của các lớp trong trung tâm đào tạo Traum

Hưởng ứng đợt phát động chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam, các lớp trong trung tâm đào tạo Traum đã tổ chức cuộc thi báo tường với chủ đề 20/11. Các lớp mỗi lớp đã lên trình bày báo tường cùng chủ đề của lớp mình, mỗi lớp đều có một chủ đề rất hay và hấp dẫn, bên cạnh đó là bài thuyết trình độc đáo với những ý tưởng mới lạ làm cho mọi người rất ngạc nhiên về sự sáng tạo của các lớp.

Thi báo tường 20/11/2017
Thi báo tường 20/11/2017
Thi báo tường 20/11/2017 - Một bức tranh sơn mài tuyệt đẹp
Thi báo tường 20/11/2017 – Một bức tranh sơn mài tuyệt đẹp
Thi báo tường 20/11/2017 - thắp sáng ước mơ
Thi báo tường 20/11/2017 – thắp sáng ước mơ
Thi báo tường 20/11/2017 - Ý tưởng độc đáo
Thi báo tường 20/11/2017 – thuyết trình rất hay
Thi báo tường 20/11/2017 - Ý tưởng độc đáo
Thi báo tường 20/11/2017 – Ý tưởng độc đáo
Thi báo tường 20/11/2017 - Ý tưởng độc đáo
Thi báo tường 20/11/2017 – Những cô gài với ý tưởng độc đáo
Thi báo tường 20/11/2017 - Tri ân
Thi báo tường 20/11/2017 – Tri ân
Thi báo tường 20/11 - Khát vọng
Thi báo tường 20/11 – Khát vọng

Thi kéo co giữa các lớp 

Màn thi kéo co là một trong những trò chơi luôn sôi nổi và dễ chơi. Mặc dù vậy, các bạn cũng không nên coi thường nhé, trò chơi này không chỉ cần sức khỏe thôi đâu mà nó còn cần sự phối hợp của cả đội cùng chiến thuật hợp lý. Mỗi đội là một lớp chia ra thi đấu với nhau 3 lần, lớp có số lần thắng nhiều hơn sẽ được tiến vào vòng trong. Sau hơn 1 tiếng thi tài, nhà vô địch đã được xác định với chiến thắng suất sắc 2 – 0 trong đợt kéo cuối cùng. Sau đây là một vài hình ảnh trong cuộc thi kéo co 20/11.

Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 - Thi kéo co
Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 – Thi kéo co
Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2017 - Thi kéo co
Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2017 – Thi kéo co
Kéo co 20/11
Kéo co 20/11
Kéo co ngày nhà giáo Việt Nam 20/11
Kéo co ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Những trò chơi thú vị trong ngày 20/11

Bên cạnh phần thi báo tường thể hiện sự sáng tạo cũng như khả năng thuyết trình cực kỳ thu hút người xem, màn kéo co mang tới là không khí sôi nổi và thể hiện sự đoàn kết tập thể, các lớp còn tổ chức các trò chơi như thi gắp bóng bằng miệng hay chuyển bóng bằng trán.

Trò chơi gắp bóng bằng miệng thể lệ rất đơn giản, có hai chậu to được đặt cách nhau 10m và đặt trên một chiêc ghế. Một chậu được đổ nước còn một chậu không có gì sẽ là chậu đích. Chậu có nước được cho vào 40 quả bóng nhựa đường kính 10cm. Các đội chơi sẽ phải dùng miệng để gắp (hút, cắn …) sao cho giữ được trái bóng sau đó chạy đến thả vào chậu không có nước.

Trò chơi ngậm bóng
Trò chơi ngậm bóng

Trò chuyển bóng bằng trán còn khó hơn, hai người phải dùng trán giữ bóng sau đó chạy đến chậu đích thả vào, bóng nếu từ trong rơi ra ngoài cũng không được tính, hơn nữa 2 người cần phối hợp với nhau thật tốt mới không để trái bóng bị rớt giữa đường.

Chuyển bóng bằng trán
Chuyển bóng bằng trán

Bế mạc chương trình

Bế mạc chương trình, phần thưởng được trao cho các lớp dành chiến thắng trong trò chơi kéo co và thi báo tường. Sau khi trao giải, chủ tịch HĐQT Traum Việt Nam đã thay mặt toàn thể cán bộ trong công ty có lời chúc tới tất cả các thầy cô giáo trong trung tâm, mong muốn các thầy cô lúc nào cũng vui vẻ tràn ngập tiếng cười và tràn đầy nhiệt huyết với công tác giảng dạy.

Bế mạc mít tinh chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11
Bế mạc mít tinh chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Tuy đã qua ngày 20/11 nhưng tôi vẫn muốn gửi thêm lời chúc tới tất cả các thầy cô, chúc các thầy cô sức khỏe dồi dào để có thể dìu dắt thêm nhiều thế hệ học sinh trên con đường mang tên Nhật Bản.

[2L]

Chia sẻ ngay bài viết này:

facebook twiter pinterest linkedin tumblr reddit-icon

Bài viết liên quan:


Bình luận về bài viết này:

Quay lại đầu trang
© 2017 traumvietnam.com. Design by VietMoz.