Trung tâm tư vấn du học Traum giao lưu với  học sinh trường THPT Long Châu Sa

Với chi phí trong 4 năm đại học để ra trường cơ hội xin được việc làm đang ngày một khó khăn như hiện nay thì việc lựa chọn đi du học Nhật Bản là giải pháp tốt nhất cho các em. Đây là cơ hội tốt để các em khởi nghiệp cho tương lai cũng như khẳng định bản thân mình. Hơn nữa, đi du học Nhật Bản các em còn có thể vừa học vừa làm, không những tự trang trải học phí mà còn có thể giúp đỡ, cải thiện điều kiện kinh tế của gia đình.  

 

Ngày 26/05/2014 vừa qua, Trung tâm tư vấn du học Traum Việt Nam đã gặp gỡ và giao lưu với các em học sinh trường THPT Long Châu Sa – thị trấn Lâm Thao – huyện Lâm Thao – Phú Thọ. Tại đây, Traum Việt Nam đã định hướng cho các em con đường tốt nhất để khởi nghiệp tương lai cũng như khẳng định bản thân mình.

 

tư vấn du học cho học sinh

Cán bộ tư vấn du học Traum Việt Nam giao lưu với học sinh trường THPT Long Châu Sa

 

Với chi phí  4 năm học đại học khoảng trên dưới 200 triệu đồng, khi ra trường kiến thức tại các trường cao đẳng, đại học của Việt Nam chủ yếu là cơ bản, tính chuyên môn và thực tế chưa được hoàn thiện nhiều. Cơ hội việc làm đang ngày một khó khăn, yêu cầu của các nhà tuyển dụng đòi hỏi kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm thực tiễn của các em là chủ yếu.

 traum viet nam tư vấn du học

 Tư vấn du học cho trường long chau sa

 

du học nhật bản cùng tram

Lễ bế giảng năm học 2013 – 2014 trường THPT Long Châu Sa

 

Vì vậy, 1 bài toán so sánh đã được đặt ra với cùng số tiền để chi trả cho chi phí học tập: nếu đi du học Nhật Bản thì ngay trong thời gian học các em có cơ hội được các nhà tuyển dụng với mức lương cao tại Nhật lựa chọn, được đi làm thêm để chi trả cho chi phí học tập, chi phí sinh hoạt. Nếu tiết kiệm các bạn còn có thể gửi tiền về phụ giúp gia đình. Nhiều bạn sinh viên làm thêm với mức ” thu nhập khủng” Khi ra trường có thể tiếp tục làm việc hoặc bạn có thể làm chỗ khác phù hợp hơn. Hơn nữa, du học sinh có thể định cư và sinh sống trên đất nước Nhật. Sau khi tốt nghiệp tại Nhật bạn vừa được kiến thức chuyên môn lẫn trải nghiệm thực tế. Bằng cấp sau khi tốt nghiệp chuẩn quốc tế, sinh viên có thể sử dụng tại bất kỳ quốc gia nào. Vì thế với tấm bằng tốt nghiệp tại Nhật được các nhà tuyển dụng trên toàn thế giới coi trọng và trả mức lương cao gấp 2 đến 3 lần so với tấm bằng tốt nghiệp tại các nước khác. Đây cũng là điều hiển nhiên bởi môi trường giáo dục của Nhật năng động và tiên tiến nhất nhì trên thế giới.

 

Còn nếu học tập tại Việt Nam, trong thời gian học sinh viên khó có thể làm thêm đủ để trang trải cho chi phí học tập và sinh hoạt. Không những tiêu tốn tiền của của gia đình, kiến thức thực tế không được nhiều khi ra trường các em còn vật lộn với chỗ làm việc. Chưa kể đến nhiều gia đình phải mất đến hàng trăm triệu đồng để xin việc cho con em mình.

 lễ bế giảng và tư vấn du học

 nên chọn du học nhật bản hay thi đại họcCán bộ tư vấn du học Traum Việt Nam giao lưu với học sinh trường THPT Long Châu Sa  

 

lựa chọn du học Nhật Bản thay cho thi đại học

 

học sinh bày tỏ ý kiến về du học nhật bảnCác em học sinh trường THPT Long Châu Sa hỏi đáp và bày tỏ mơ ước đi du học của mình.

 chụp ảnh lưu niệm

 Chụp ảnh lưu niệm cùng học sinh trường THPT Long Châu Sa

 

thầy giáo nagao

 Thầy giáo Nagao người Nhật chụp ảnh lưu niệm cùng học sinh trường THPT Long Châu Sa

 

Với mong muốn mang đến cơ hội học tập tốt và khi ra trường các em tìm được việc làm lương cao, chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực hết mình giúp các em học sinh. Bởi “sự thành công của bạn là niềm đam mê của chúng tôi!” – hoạt động vì chất lượng con người và nền giáo dục cộng đồng.

xuantraum

Tags: trường THPT Long Châu Sa, tư vấn du học tại trường THPT Long Châu Sa

Chia sẻ ngay bài viết này:

facebook twiter pinterest linkedin tumblr reddit-icon

Bài viết liên quan:


Bình luận về bài viết này:

Quay lại đầu trang
© 2015 traumvietnam.com. Design by VietMoz.