Du học sinh và Pokemon GO

 

Nếu như theo dõi lịch trình phát hành của game Pokemon GO  chắc chắn các bạn sẽ biết Nhật Bản là đất nước phát hành Pokemon GO đầu tiên ở Châu Á và hiện đang là game “SỐT” nhất ở Việt Nam. Vậy các bạn du học sinh Nhật Bản thân yêu hiện tại nói gì về Pokemon GO.

du học sinh nhật bản và pokemon GO

  1. Pokemon GO không có tính tương tác

Nói thật là game online mà không có tính năng chat thì thực sự là ngoài đi bắt Pokemon ngoài đường ra chắc chỉ cắm mặt cắm mũi vào cái smartphone thôi. Cộng đồng trong game là một thứ giữ chân được nhiều game thủ, đằng này không chat không luyện cấp, không chiến thuật chơi nhanh chán lắm.

  1. Hệ thống chiến đấu nghèo nàn không như kỳ vọng

Cho Pokemon đi đánh nhau ngoài GYM ra thì bên ngoài không đánh nhau được, khác xa với trong game có thể giao chiến với người chơi khác, có thể đánh bại pokemon khác để thì mới thu phục được.

du học sinh nhật bản chơi pokemon go

  1. Bản Update có quá nhiều lỗi

Giờ phiên bản mới nhiều lỗi quá mọi người ạ, ném Ball mà nó bay loạn lên, có lúc không ném cũng bị mất bóng. Có lúc ngồi một chỗ đi loanh quanh nó báo vừa đi qua một con Pokemon nhưng nào thấy con nào đâu.

  1. Các bạn có muốn chơi Pokemon GO không?

Mình đã hỏi nhiều bạn du học sinh đã và đang chơi Pokemon GO thì thấy rằng nhiều bạn nói người Nhật dần chán game này nhưng người Việt thì vẫn cuồng game này ở Nhật lắm. Khẩu hiệu của rất nhiều du học sinh Nhật Bản là: “Hãy về với đội của tôi”. Tuy nhiên vì trò chơi này mà cũng có không ít các bạn phân tâm trong chuyện học hành cũng như khi đi làm không tập trung. Các bạn hãy điều tiết thời gian hợp lý để chơi nhé.

Xem thêm: Vận động viên Olympic của Nhật mất 5000$ vì chơi Pokemon GO

pokemon GO và du học sinh

Pokemon GO đã phát hành ở Việt Nam được vài ngày và đang là cơn SỐT không hề nhẹ. Nếu có dịp đi qua Văn Miếu Quốc Tử Giám lúc nửa đêm bạn sẽ thấy ở đây quy tụ vài chục người thậm chí có lúc lên đến cả trăm để đi …. bắt Pokemon. Riêng các bạn du học sinh nếu có chơi thì nhớ tranh thủ chơi thôi và giữ gìn sức khỏe nhé. Chúc các bạn lên cấp và hẹn các bạn về với Team của mình khi nào về nước. ( >_> )

Chia sẻ ngay bài viết này:

facebook twiter pinterest linkedin tumblr reddit-icon

Bài viết liên quan:


Bình luận về bài viết này:

Quay lại đầu trang
© 2016 traumvietnam.com. Design by VietMoz.