Traum Việt Nam tròn 4 năm tuổi

MỪNG SINH NHẬT TRAUM TRÒN 4 TUỔI

4 năm một chặng đường, Traum Việt Nam ban đầu là ý tưởng của một du học sinh Nhật Bản về nước có mong muốn giúp các bạn học sinh sinh viên Việt Nam có cơ hội được sang Nhật Bản học tập và làm việc. Chính thức thành lập từ ngày 05/06/2013 lấy tên Traum Việt Nam, một cái tên lạ không phải tên tiếng anh cũng không phải tên tiếng Nhật. Đã từng có nhiều người hỏi nguồn gốc cái tên này và người sáng lập Traum Việt Nam chỉ giải thích đơn giản nghĩa là “Giấc mơ thật”. Chúng tôi sẽ là những người mang giấc mơ thật đến cho những ai khát khao vươn lên mong muốn được tỏa sáng trên đất nước mặt trời mọc

 

Traum Việt Nam – Giấc mơ thật tròn 4 năm với một chặng đường dài bắt đầu từ một trung tâm tư vấn du học sau đó mở rộng thêm mảng xuất khẩu lao động Nhật Bản và thương mại xuất nhập khẩu. Cho đến nay Traum đã có văn phòng trụ sở quy mô và hiện đại, một trung tâm đào tạo tiếng Nhật nội trú rộng 3000m2 cùng với đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp tâm huyết. Với phương châm làm việc: “Thành công của các bạn là niềm đam mê của chúng tôi” hàng năm Traum Việt Nam đã tư vấn và giúp hàng trăm bạn học sinh sinh viên và lao động trẻ sang Nhật Bản học tập làm việc.

 

Một số chương trình liên kết đào tạo giữa Bộ GD&ĐT với Nhật Bản

 

Đáp lại sự cố gắng của tập thể anh chị em Traum trong suốt 4 năm phát triển, Traum Việt Nam đã hân hạnh được nhận danh hiệu Top 1 thương hiệu dẫn đầu năm 2015, Chủ tịch HĐQT Traum Việt Nam nhận danh hiệu doanh nhân trẻ thủ đô tiêu biểu 2016 và doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc năm 2016. Đây không chỉ là vinh dự đến từ Traum Việt Nam mà nó còn thể hiện thành quả của sự nỗ lực cố gắng không ngừng từ toàn thể tập thể cán bộ nhân viên Traum.

 

Traum Việt Nam nhận danh hiệu doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc năm 2016

 

4 năm một chặng đường, nhân dịp sinh nhật 4 năm Traum Việt Nam xin chúc toàn thể ban lãnh đạo công ty cùng anh chị em luôn giữ vững tinh thần làm việc không ngừng sáng tạo giúp con thuyền Traum ngày một vững bước tiến lên. Bên cạnh đó Traum cũng chân thành gửi lời cảm ơn đến các đối tác của Traum Việt Nam ở trong và ngoài nước, chúc cho sự hợp tác giữa hai bên ngày một vững bền vì lợi ích của các bạn du học sinh thực tập sinh Việt Nam tại Nhật Bản.

[2L]

Chia sẻ ngay bài viết này:

facebook twiter pinterest linkedin tumblr reddit-icon

Bài viết liên quan:


Bình luận về bài viết này:

Quay lại đầu trang
© 2017 traumvietnam.com. Design by VietMoz.