Ngày hội việc làm job fair – cơ hội làm việc cho công ty Nhật

Chào các bạn, trong những bài trước Traum đã có một bài nói về thực tập sinh làm gì để thành công khi về nước, trong bài hôm nay Traum sẽ đưa ra cho các bạn một cơ hội thực sự đó là ngày hội việc làm job fair. Ngày hội job fair được tổ chức tại Hà Nội từ 14h – 17h30 ngày 23/05/2015 Tại trung tâm hợp tác nguồn nhân lực Việt Nam VJCC, Đại học ngoại thương, 91 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội.

 

ngày hộ job fair

 

Đây là ngày hội hàng năm tại Việt Nam, ngày hội này quy tụ 12 công ty Nhật Bản tại Việt Nam tham dự và dự kiến sẽ có 300 lao động tham gia. Ngày hội này dành cho những bạn có mong muốn làm việc cho các công ty Nhật Bản tại Việt Nam đồng thời cũng là nơi chia sẻ những kinh nghiệm phỏng vấn cũng nhưng làm việc với đối tác Nhật Bản.

 

công ty nhật bản giới thiệu trong ngày hội job fair

 

Trong ngày hội này 12 doanh nghiệp Nhật Bản sẽ chia ra làm các bàn để tiếp nhận ứng viên, các ứng viên có thể cùng lúc phỏng vấn cho nhều công ty khác nhau và trong buổi phỏng vấn các bạn sẽ có cơ hội được nhà tuyển dụng góp ý và chỉ ra những ưu khuyết điểm của bản thân. Nhờ đó mà bạn có thể rút kinh nghiệm trực tiếp sau đó tiếp tục phỏng vấn tại bàn của một công ty khác.

 

phỏng vấn trong ngày hội job fair

 

Ngoài các sinh viên, trong ngày này còn có các bạn thực tập sinh Nhật Bản đã về nước tham gia, đây chính là một cơ hội tìm kiếm việc làm cho các thực tập sinh. Với việc đã quen với môi trường làm việc của Nhật Bản và vốn tiếng Nhật nhất định, các bạn hoàn toàn có ưu thế hơn nhiều so với các bạn sinh viên trong ngày hội này.

Cuối ngày hội job fair còn có chương trình bốc thăm may mắn, phần thưởng cho ba bạn may mắn là một điện thoại, một máy tính bảng và một khóa học tiếng Nhật trọn gói. Chúc các bạn tham gia sẽ là một trong những người may mắn có được phần thưởng của chương trình.

[2L]

 

Xem các tin tức khác:

              Tuyển sin du học Nhật Bản 2015

              Đất nước Nhật Bản

              Nguồn nhân lực kém chất lượng là yếu tố dẫn đến mất thị trường lao động

              Xuât khẩu lao động Nhật Bản – Cung không đủ cầu

              Chi phí đi xuất khẩu lao động cao thấp do đâu?

              Trường Nhật ngữ

              

Chia sẻ ngay bài viết này:

facebook twiter pinterest linkedin tumblr reddit-icon

Bài viết liên quan:


Bình luận về bài viết này:

Quay lại đầu trang
© 2015 traumvietnam.com. Design by VietMoz.