Chúc mừng năm mới Mậu Tuất 2018

Tin Tức Traum – Một năm cũ đã qua, năm mới Mậu Tuất đã đến tràn ngập trong tiếng cười trong tết đoàn viên. Năm mới Mậu Tuất 2018, Traum Việt Nam xin gửi tất cả những lời chúc tốt đẹp nhất đến mọi người, kính chúc tất cả mọi người năm mới SỨC KHỎE – MAY MẮN – HẠNH PHÚC – AN KHANG -THINH VƯỢNG.

Chúc mừng năm mới

Năm Đinh Dậu vừa qua đi để lại trong chúng ta rất nhiều hoài niệm, có những kỉ niệm vui, có những kỉ niệm buồn nhưng trên hết là sau mỗi năm chúng ta lại trưởng thành hơn để có thể vững bước trên con đường tương lai phía trước. Traum cũng vậy, bước qua năm thứ 4, Traum đã có nhiều bước đột phá cùng với rất nhiều cái mới hứa hẹn sẽ bùng nổ trong năm 2018 này. Chúc mừng năm mới Mậu Tuất 2018!

Nhìn lại năm Đinh Dậu Traum Việt Nam

Năm Đinh Dậu đã qua, chúng ta cùng nhìn lại một năm thành công của Traum với rất nhiều những sự kiện tiêu biểu trong năm vừa qua nhé:

  1. Traum Việt Nam liên tục phỏng vấn đơn hàng XKLĐ
  2. Tháng 4 – Giao lưu bóng đá Traum Việt Nam 
  3. Tháng 5 – Tập huấn CoC-VN
  4. Tháng 6 – Đêm hội trăng rằm Traum mùa thứ 3
  5. Tháng 6 – Mừng sinh nhật Traum tròn 4 tuổi
  6. Tháng 7 – Du lịch hè Traum Việt nam
  7. Tháng 10 – Ký kết hợp đồng hợp tác XKLĐ 3 bên
  8. Tháng 11 – Mít tinh kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam
  9. Bonenkai Traum Việt Nam 2017 (tất niên)
Chúc mừng năm mới Mậu Tuất
Chúc mừng năm mới Mậu Tuất

Mậu Tuất 2018 Traum sẽ “bùng nổ” ra sao

Năm 2018 sẽ tiếp tục là một năm Traum nâng cao chất lượng dịch vụ với sự hoàn thiện hơn từ cơ cấu cho đến phong cách làm việc của cán bộ nhân viên. Hướng đến sự chuyên nghiệp, năm 2018 sẽ là năm Traum Việt Nam bùng nổ với nhiều sự kiện mới nổi bật. Mặc dù vậy, mình vẫn sẽ không tiết lộ sớm những kế hoạch của Traum trong năm nay. Những sự kiện này sẽ là những điểm nhấn vô cùng lớn trong năm nay đảm bảo sẽ khiến các bạn không chỉ ngạc nhiên mà còn thực sự mang lại quyền lợi cho chính các bạn nữa.

Du học Nhật Bản Traum năm Mậu Tuất

Du học Nhật Bản luôn là một trong hai hướng đi mũi nhọn của Traum Việt Nam trong nhiều năm qua. Hàng ngày, Traum luôn nhận được những thông tin từ các bạn độc giả, các bạn học sinh sinh viên gửi về cho Traum hỏi về những vấn đề xoay quanh du học Nhật Bản. Cùng với đó là rất nhiều lời cảm ơn của các bạn gửi đến Traum như là một luồng động lực giúp Traum luôn cố gắng hết mình để giúp các bạn được nhiều hơn nữa trên con đường du học Nhật Bản.

Năm 2018 Mậu Tuất, dự kiến số lượng du học sinh sang Nhật Bản du học tăng khoảng 15% so với năm 2017. Con số này đưa ra được dựa trên nhiều nhận định và đánh giá từ các con số cụ thể cũng như từ các đầu mối các chuyên viên tư vấn du học Nhật Bản. Mặc dù vậy, nếu trong năm có thêm một số đột phá từ phía Nhật Bản chắc chắn con số này sẽ có thể tăng lên không chỉ 15% mà có thể xấp xỉ 20% (khoảng 3000 du học sinh). 

Xuất khẩu lao động Nhật Bản Traum trong năm Mậu Tuất

Năm Mậu Tuất sẽ là một năm đánh dấu nhiều khởi sắc trong lĩnh vực xuất khẩu lao động Nhật Bản của Traum. Với nhiều đơn hàng thế mạnh của Traum như nông nghiệpcơ khíđúclàm mộcmay mặchànxây dựngchế biến thực phẩm, … chắc chắn sẽ thỏa mãn gần như tất cả các ngành nghề mà lao động Việt Nam mong muốn khi sang Nhật Bản làm việc. Bên cạnh đó là rất nhiều đối tác tin cậy là các nghiệp đoàn uy tín ở Nhật Bản luôn đồng hành cùng các thực tập sinh trên con đường mang tên Nhật Bản. 

Năm 2018, thực tập sinh sẽ có cơ hội quay lại Nhật Bản làm việc thêm 2 năm sau khi hết hạn hợp đồng 3 năm về nước. Chính vì những thay đổi lớn này sẽ thu hút rất nhiều lao động sang Nhật Bản làm việc và vừa là cơ hội cũng là thách thức không hề nhỏ đối với nhiều công ty phái cử trong đó có cả Traum Việt Nam.

Chúc mừng năm mới Mậu Tuất 2018

Một năm cũ cũng đã qua, nhìn lại năm cũ chính là nhìn lại cả một quá trình và tổng kết lại những cái được cái mất trong một năm. Năm mới sang hi vọng mọi người ai cũng sẽ có nhiều cái mới và năm nay cái gì cũng hơn năm trước. Chúc tất cả các bạn một năm Mậu Tuất SỨC KHỎE – MAY MẮN – HẠNH PHÚC – AN KHANG -THINH VƯỢNG.

[2LAN]

Chia sẻ ngay bài viết này:

facebook twiter pinterest linkedin tumblr reddit-icon

Bài viết liên quan:


Bình luận về bài viết này:

Quay lại đầu trang
© 2018 traumvietnam.com. Design by VietMoz.