Vận động viên Olympic của Nhật mất 5000$ vì chơi Pokemon GO

 

Nghiện game không phải tội nhưng có thể nói rằng đôi khi nó làm cho chúng ta gặp nhiều phiền phức hơn chúng ta nghĩ. Vận động viên Omlympic của Nhật mất 5000$ vì chơi Pokemon Go có lẽ là tin dở khóc dở cười nhất tuần này về Nhật Bản.

vận động viên Olympic của Nhật mất 5000$ vì chơi Pokemon GO

Nghiền Pokemon Go từ ngày mới phát hành

Vận động viên thể dục dụng cụ người Nhật Kohei Uchimura với 6 lần vô địch thế giới, 4 lần huy chương vàng Olympic là một fan trung thành của game Pokemon GO. Việc tranh thủ chơi game này sau giờ luyện tập là sở thích của anh. Khi biết Pokemon Go cập bến Brazil anh đã tranh thủ trước khi thi đấu Olympic để bắt Pokemon. Quả là một fan cuồng của Pokemon GO.

Xem thêm: du học sinh và Pokemon GO

du học sinh nhật bản chơi pokemon go

Kohei Uchimura mất 5000$ vì Pokemon GO như thế nào?

Sau khi sang Brazil, Kohei Uchimura tiếp tục tranh thủ chơi game mọi lúc và anh đã quên khi không sử dụng wifi ở khu tập mà vẫn để chế độ chuyển vùng quốc tế trả sau. Khi nhận hóa đơn thanh toán, Kohei Uchimura đã không tin vào mắt mình với con số 5000$ mà anh phải trả. Có lẽ vì lo ngại vấn đề này sẽ ảnh hưởng đến tâm lý thi đấu trong Olyimpic 2016 nên nhà cung cấp mạng đã thỏa thuận cho Kohei Uchimura trả góp số tiền này trong khoảng 5 tháng.

vận động viên Olympic của Nhật mất 5000$ vì chơi game Pokemon GO

Nhiều tình huống do Pokemon GO gây ra

Không chỉ Kohei Uchimura mà còn rất nhiều người khác cũng gặp những tình huống dở khóc dở cười. Gần đây một cô giáo mầm non đã bị cấm dùng smartphone vì mải đi bắt Pokemon mà không đứng đón học sinh vào lớp hay trường hợp hàng trăm người đứng ở cổng Văn Miếu lúc nửa đêm để bắt Pokemon cũng làm lực lượng cơ động 141 phải để mắt tới. Nhiều công ty cũng đã bắt đầu cấm chơi Pokemon GO trong khu vực công ty và bản cập nhật Pokemon Go gần đây nhất cũng thường xuyên hiện thông báo cảnh báo chơi game chú ý an toàn và không nên vừa lái xe vừa chơi game.

Chia sẻ ngay bài viết này:

facebook twiter pinterest linkedin tumblr reddit-icon

Bài viết liên quan:


Bình luận về bài viết này:

Quay lại đầu trang
© 2016 traumvietnam.com. Design by VietMoz.