Nhiều vụ việc bị cảnh sát Nhật Bản bắt liên quan đến Pokemon GO

 

Từ khi Pokemon Go ra mắt tại Việt Nam đã có không ít vụ việc người chơi “gặp nạn” vì game mobile này. Tuy nhiên không chỉ ở Việt Nam mà tại quốc gia được coi là thánh địa Otaku cũng gặp rất nhiều trường hợp bị cảnh sát Nhật Bản bắt liên quan đến Pokemon GO. Chúng ta cùng điểm qua những vụ việc nóng nhất về Pokemon Go tại Nhật Bản nhé.

nhiều vụ việc bị cảnh sát nhật bắt liên quan đến pokemon go

  1. 25/07 Một người đàn ông 27 tuổi bị bắt ở Chiba vì tấn công một phụ nữ. Theo thông tin được biết người đàn ông này đã giữ tay của người phụ nữ vì cô đã bắt mất Pokemon mà mình vừa tìm thấy.
  2. Cho đến ngày 29/07 theo thống kê của cảnh sát Nhật Bản đã có 700 Người chơi Pokemon GO được ghi nhận vi phạm luật giao thông. Có 11 vụ người chơi bị thương và 25 vụ thiệt hại về tài sản.
  3. 28/07 Cảnh sát truy bắt một người đàn ông có hành vi sàm sỡ nữ sinh đang chơi Pokemon GO tại thành phố Sabae tỉnh Fukui và cảnh báo các nữ sinh không nên chơi game này một mình vào ban đêm khi đi ngoài đường.
  4. 31/07 Cảnh sát truy tìm một người đàn ông đã ép buộc và hôn trộm một nữ sinh đang chơi Pokemon Go. Sau khi dọa đánh nữ sinh người đàn ông này đã hôn cô rồi bỏ chạy.
  5. 08/08 Một người đàn ông 49 tuổi bị bắt tại Nagoya vì có hành vi sàm sỡ với một cô gái đang chơi Pokemon GO
  6. 13/08 Một người đàn ông 25 tuổi bị cảnh sát bắt sau khi có hành động không đứng đắn với một cô gái đang chơi Pokemon GO tại Hino City

Xem thêm:

Ngoài ra còn rất nhiều vụ việc khác liên quan đến Pokemon GO bị cảnh sát nhắc nhở và bắt giữ. Dù sao tin mừng là chưa có du học sinh hay thực tập sinh Việt Nam nào bị lên báo vì chơi Pokemon GO. Nếu có chơi các bạn hãy giữ an toàn cho bản thân trước nhé.

Chia sẻ ngay bài viết này:

facebook twiter pinterest linkedin tumblr reddit-icon

Bài viết liên quan:


Bình luận về bài viết này:

Quay lại đầu trang
© 2016 traumvietnam.com. Design by VietMoz.