Xuất hiện thánh địa Pokemon ở Nhật Bản

 

Theo nhiều thông tin gần đây nói rằng số lượng người Nhật chơi Pokemon GO đã giảm và họ ít quan tâm hơn với game mobile này tuy nhiên nếu các bạn đến thánh địa Pokemon ở Nhật và lễ hội Blastoise bạn sẽ có nhiều suy nghĩ khác.

Thánh địa Pokemon ở nhật bản và lễ hội Blastoise

Thánh địa Pokemon ở Nhật Bản

Nói là thánh địa thực ra xuất phát từ một tin đồn  từ một người đàn ông đăng hình bắt được một con Mewtwo tại một công viên ở Nhật lên Twitter. Đây là một dạng Pokemon hiếm và đứng đầu bảng trong các Pokemon huyền thoại nhưng người chơi Pokemon GO không quan tâm nhiều đến Mewtwo vì ngay sau đó bức ảnh bắt được Mewtwo đã bị vạch trần chỉ là photoshop mà nhiều người quan tâm đến chính là công viên nơi anh chàng đó đăng tải.

Xem thêm: Vận động viên Olympic Nhật Bản mất 5000$ vì chơi Pokemon GO

Nhìn từ trên cao, đài phun nước của nơi đó nhìn rất giống một quả bóng bắt Pokemon vì thế người chơi gọi nơi đây là “thánh địa” và khi tin đồn này được lan truyền nhiều người đã đến đây thử vận may. Mewtwo tất nhiên là không ai bắt được nhưng đã có một người bắt được Pokemon Blastoise và mọi người đã rộ lên lễ hội Blastoise tại “thánh địa” này.

Thánh địa Pokemon ở nhật bản và lễ hội Blastoise

Lễ hội Blastoise

Không phải là Pokemon huyền thoại nhưng Pokemon Blastoise là một dạng Pokemon hiếm vì nó ở hình thái tiến hóa cao nhất của loài Pokemon Kini (con rùa con khi mới chơi được chọn). Vẫn là bắt nguồn từ tin đồn trên Twitter về Mewtwo, hàng trăm người đã đổ xô đến “thánh địa” để tìm vận may và một trong số đó đã bắt được Blastoise, sau khi xác thực thông tin đã có thêm rất nhiều người đổ đến “thánh địa” để hi vọng bắt được một con Blastoise “đi lạc” và nơi đây đã trở thành lễ hội Blastoise thu hút hàng trăm người tới mỗi ngày.

lễ hội blastoise

Dù nhiều nguồn tin nói rằng Pokemon Go đã hạ nhiệt ở Nhật Bản nhưng với nhiều tin tức liên quan đến Pokemon Go mới đây tại Nhật Bản riêng tôi cho rằng game này sẽ vẫn rất hot ít nhất là trong năm nay. 

P/s: thánh địa Pokemon ở Nhật là công viên này còn ở Việt Nam có lẽ là … Văn Miếu Quốc Tử Giám

Chia sẻ ngay bài viết này:

facebook twiter pinterest linkedin tumblr reddit-icon

Bài viết liên quan:


Bình luận về bài viết này:

Quay lại đầu trang
© 2016 traumvietnam.com. Design by VietMoz.