Video Clip giới thiệu Traum Việt Nam

Trong 3 năm hoạt động và phát triển, Traum đã từng bước khẳng định bản thân và uy tín của mình với thị trường du học và xuất khẩu lao động Nhật Bản. Bằng chứng là trong 3 năm qua, đã có hơn 1000 bạn du học sinh và tu nghiệp sinh đang học tập làm việc tại Nhật Bản.

Sắp tới, Traum lại một lần nữa mở rộng với quy mô lớn hơn. Lần này Traum sẽ có thêm một lĩnh vực hoạt động mới là xuất nhập khẩu, cùng với xuất nhập khẩu sẽ là sự lớn mạnh hơn về các đơn hàng xkld. Điển hình là các đơn hàng lớn lấy trên 20 bạn trong tháng này và những tháng sắp tới. Để đáp ứng được nhu cầu về đơn hàng, chăc chắn trong năm tới Traum Việt Nam sẽ tiếp tục mở rộng và có thể sẽ có thêm một khu dạy tiếng Nhật nữa với quy mô lớn sức chứa dự kiến lên đến 500 học viên.

Giới thiệu vậy đủ rồi nhỉ, giờ sẽ là Video Clip giới thiệu Traum Việt Nam để giới thiệu tại các nghiệp đoàn tại Nhật Bản. Mọi người xem cho ý kiến nhé:

 

 

Trong clip có giới thiệu về một số buổi phỏng vấn đơn hàng tiêu biểu, rất nhiều bạn trúng tuyển, đi thăm gia đình của các lao động trúng tuyển, các hoạt động tại trung tâm đào tạo như tập thể dục buổi sáng, lớp học, bếp ăn, ảnh chụp của các bạn với giáo viên trong trường, liên hoan, văn nghệ, lao dộng công ích, tiễn bay. Tất cả đều là những hình ảnh đẹp và tiêu biểu của các lứa du học sinh, thực tập sinh Nhật Bản trong 3 năm hoạt động của Traum.

Cám ơn tất cả mọi người đã quan tâm và ủng hộ Traum trong suốt thời gian qua!

 

trong lớp học

 

lớp học

 

ảnh chụp của các du học sinh

 

du học sinh

 

chào cờ đầu tuần

 

lớp học

 

trường học

 

cán bộ giáo viên

 

cảnh quan trường học

 

Mọi thông tin góp ý và liên hệ xin vui lòng gửi về theo địa chỉ sau:

Công ty cổ phần Traum Việt Nam

Du học Nhật Bản  – Xuất khẩu lao động Nhật Bản – Đào tạo tiếng Nhật

Địa chỉ: Tầng 5, 21T2 tòa nhà Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.

Email: tuyensinh@traumvietnam.com

Điện thoại: 04 37836117

Hotline: 0969 911 139

[2L]

Chia sẻ ngay bài viết này:

facebook twiter pinterest linkedin tumblr reddit-icon

Bài viết liên quan:


Bình luận về bài viết này:

Quay lại đầu trang
© 2015 traumvietnam.com. Design by VietMoz.