Phỏng vấn đơn hàng chế biến thực phẩm ngày 17/11

Ngày 17/11/2015 mới đây đã diễn ra buổi phỏng vấn đơn hàng chế biến thực phẩm tại trung tâm đào tạo tiếng Nhật Traum Việt Nam. Buổi phỏng vấn đã diễn ra tốt đẹp với 29 bạn đỗ đơn hàng và 10 ngày sau các bạn sẽ tập trung tại trung tâm đào tạo tiếng Nhật của Traum để học tiếng Nhật đợi ngày xuất cảnh. Sau đây Traum xin gửi tới các bạn một số hình ảnh về buổi phỏng vấn đơn hàng ngày 17/11.

 

Đầu giờ sáng, 96 bạn thực tập sinh dự bị đã tập trung đầy đủ tại trung tâm đào tạo Traum để chuẩn bị phỏng vấn đơn hàng, các thầy cô giáo tập trung các bạn và tập chào hỏi trước khi đoàn phỏng vấn tới.

 

chuẩn bị phỏng vấnMột ngày nắng đẹp tại trung tâm Ngọc Hồi vời 96 bạn chuẩn bị phỏng vấn

 

phỏng vấnCác cán bộ tuyển dụng dặn dò trước giờ phỏng vấn đơn hàng

 

Trong khi mọi người đang chuẩn bị đón đoàn, các cán bộ của trường đã chuẩn bị tươm tất phòng phỏng vấn sẵn sàng đón đoàn Nhật Bản tới. Bảng được trang trí mừng ngày nhà giáo Việt Nam do chính các bạn học viên trong trung tâm tự viết.

 

phòng phỏng vấnPhòng phỏng vấn được chuẩn bị sẵn sàng

 

Đúng 9h45, đoàn phỏng vấn tới trung tâm và được 96 bạn thực tập sinh cùng cán bộ nhân viên trong trường chào đón rất nghiêm trang.

 

chuẩn bị trước giờ phỏng vấn Xếp hàng chào đón đoàn phỏng vấn Nhật Bản

 

đón khách tới phỏng vấn

 

đoàn phỏng vấn tớiĐoàn phỏng vấn tới với tâm trạng rất vui khi chụp hình toàn trường

 

Sau khi đoàn phỏng vấn tới, cả đoàn nhanh chóng vào phòng phỏng vấn để chuẩn bị cho buổi phỏng vấn sắp tới. Đoàn gồm 3 người trong đó có một người là của nghiệp đoàn Nhật. Bên phía Traum có hai cán bộ giúp đoàn phỏng vấn về mặt hồ sơ thủ tục và phiên dịch.

 

chuẩn bị phỏng vấnĐoàn phỏng vấn chuẩn bị các giấy tờ trước khi chính thức phỏng vấn đơn hàng

 

Sau khi đã chuẩn bị xong các giấy tờ, tốp đầu tiên của buổi phỏng vấn đã vào phòng và giới thiệu bản thân, gần như tất cả các bạn đều giới thiệu bằng tiếng Nhật và phía đoàn Nhật Bản cũng tỏ ra rất ưng ý với các thực tập sinh lần này. Sau khi giới thiệu bản thân, đoàn phỏng vấn Nhật Bản giới thiệu về công ty cũng như công việc mà các bạn sẽ làm tại Nhật Bản, ngoài ra cũng hỏi các bạn một số câu hỏi về sở thích cũng như sở trường của mỗi bạn. Buổi phỏng vấn diễn ra trong không khí rất vui vẻ.

 

phỏng vấn đơn hàngThực tập sinh giới thiệu bản thân

 

Đến phần thi thực hành, mỗi bạn sẽ có một đĩa bên trong trộn đều đậu đen và đậu tương. Nội dung của phần thực hành này rất đơn giản, các bạn phải gắp đậu đen hoặc đậu tương trong đĩa bằng đũa rồi đặt lên giấy thành một đường thẳng ngay ngắn. Đánh giá phần thi này chính là dựa vào số lượng hạt đậu mà bạn gắp được và sự sắp xếp các hạt có thẳng hàng hay không.

 

hướng dẫn thực hànhCán bộ phỏng vấn của Nhật Bản hướng dẫn phần thi thực hành

 

Buổi phỏng vấn đã diễn ra hết sức hồi hộp và kết thúc lúc 19h30, sau buổi phỏng vấn 29 bạn đã được chọn cho đơn hàng này. Do lúc đó đã muộn nên các cán bộ tuyển dụng của công ty đã cùng các bạn trúng tuyển có một bữa liên hoan nhỏ tại bờ hồ Linh Đàm.

 

liên hoan sau buổi phỏng vấnLiên hoan mừng các bạn trúng tuyển tại Linh Đàm

 

liên hoanẢnh chụp các bạn nữ trúng tuyển đơn hàng chế biến thực phẩm

 

liên hoan tại linh đàm

 

liên hoan mừng trúng tuyển

 

Cuối cùng đơn hàng chế biến thực phẩm cũng diễn ra thuận lợi, thay mặt toàn bộ các cán bộ trong công ty chúc các bạn trúng tuyển có sức khỏe thật tốt và chăm chỉ học tập chờ ngày xuất cảnh!

[2L]

Chia sẻ ngay bài viết này:

facebook twiter pinterest linkedin tumblr reddit-icon

Bài viết liên quan:


Bình luận về bài viết này:

Quay lại đầu trang
© 2015 traumvietnam.com. Design by VietMoz.