Traum Việt Nam tri ân đối tác năm 2015

Năm mới, Traum Việt Nam tri ân đối tác khách hàng – Tết nguyên đán sắp tới, chúng ta có thể bắt gặp không khí tết ở khắp nơi trên mọi nẻo đường. Một năm cũ sắp qua Traum Việt Nam xin gửi lời tri ân đến toàn thể các anh chị em cộng tác viên và các đối tác đã giúp đỡ Traum trong năm qua những lời chúc tốt đẹp nhất.

 

TRAUM VIỆT NAM TRI ÂN ĐỐI TÁC 

 

Nhằm tri ân những đối tác và các anh chị em cộng tác viên đã giúp đỡ Traum trong năm qua, Traum Việt Nam đã có một buổi họp mặt tri ân vào ngày 29/01. Buổi họp mặt diễn ra trong không khí ấp áp và thân mật giữa các anh chị em cán bộ của Traum Việt Nam và các đối tác quan trọng của công ty.

Buổi liên hoan tri ân có sự góp mặt của banh lãnh đạo công ty Traum Việt Nam gồm chủ tịch hội đồng quản trị ông Lê Như An, giám đốc công ty Traum bà Phạm Thị Bảo Châm, thanh viên hội đồng quản trị ông Lê Thanh Phong. Đại diện ban lãnh đạo công ty, chủ tịch hội đồng quản trị ông Lê Như An đã lên phát biểu và có đôi lời tri ân cùng toàn thể anh chị em và các vị khách quý trong buổi liên hoan:

Các Bạn Thân Mến !

Hôm nay là một ngày rất đặc biệt đối với Đại gia đình TRAUM của chúng ta, vì đây là dịp để tất cả chúng ta cùng ngồi lại sau một năm vất vả; Cùng chia sẻ với nhau những vui buồn trong năm qua; Cùng nhau siết chặt tay để dẹp qua một bên những bộn bề lo toan, dẹp qua một bên những điều làm được và chưa làm được của năm qua; Để vui niềm vui sum họp bên bạn bè, đồng nghiệp, bên người thân, gia đình trong những ngày Xuân.

Kính thưa Các vị khách quý,

Thưa toàn thể các bạn gia đình TRAUM!

Năm vừa qua là năm kinh tế rất khó khăn cho toàn thế giới, toàn Việt Nam, và toàn thể các doanh nghiệp, không riêng gì Công ty TRAUM Việt Nam – một doanh nghiệp còn rất non trẻ. Tuy nhiên, do dự báo được những biến động của thị trường, những khó khăn thách thức của từng thời điểm, Ban Giám đốc TRAUM đã đề ra được những giải pháp khắc phục khó khăn đặc biệt là giải pháp về nguồn vốn, thị trường tiêu thụ, đặc biệt là sự đoàn kết, nỗ lực cố gắng, trách nhiệm của tòan thể CBNV Công ty, sự hỗ trợ giúp đỡ của các cơ quan ban ngành và sự đồng hành ủng hộ hết mình của các đối tác, các quý khách hàng của Công ty. Nhờ vậy, năm qua chúng ta đã đạt được những kết quả rất quan trọng trong hoạt động dịch vụ kinh doanh và đối ngoại.

……………….

Nhân dịp này, thay mặt HĐQT, Ban Giám đốc, tôi trân trọng cảm ơn sự nỗ lực cố gắng hết lòng vì Công ty, cũng như tinh thần làm việc, thái độ ý thức trách nhiệm vì sự phát triển của Công ty của toàn thể các bạn trong đại gia đình TRAUM. Đồng thời, xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ của các Quý cơ quan, ban, ngành, đoàn thể địa phương; sự cộng tác ủng hộ nhiệt tình của các bạn hàng của Công ty đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt năm qua.

 

Kính thưa Các vị khách quý,

Thưa toàn thể các bạn TRAUM!

Năm 2016 là năm dự báo còn nhiều khó khăn, thách thức cho chúng ta. Nhưng chúng ta hiểu rằng, khó khăn, thách thức luôn song hành cùng với những thuận lợi, Công ty chỉ phát triển khi chúng ta phát huy được những thuận lợi và khắc phục được những khó khăn, phát huy cao nhất nhân tố con người, đó là sự đồng lòng nhất trí của toàn thể các thành viên của gia đình TRAUM.

Bước sang năm Bính Thân, Tôi mong rằng, các anh chị em Công ty sẽ phát huy những thành quả của năm cũ, đổi mới cách nghĩ, cách làm để làm sao triển khai tốt các nhiệm vụ kế hoạch được giao; quảng bá hình ảnh thương hiệu; củng cố tăng cường liên kết các bạn hàng truyền thống và ngày càng mở rộng thị trường tiêu thụ; nâng cao hơn nữa ý thức trách nhiệm công việc, tinh thần làm việc nghiêm túc và ý thức tiết kiệm trong hoạt động kinh doanh.

Ban Giám đốc chúng tôi xin hứa sẽ nỗ lực cố gắng công tác chỉ đạo điều hành với mục tiêu vì sự phát triển của Công ty cũng như chăm lo đời sống, nâng cao thu nhập của CBNV chúng ta. Chúng tôi cũng rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm giúp đỡ của các cơ quan,  ban, ngành, đoàn thể địa phương; sự cộng tác của các bạn hàng, doanh nghiệp của TRAUM vì sự phát triển bền vững của công ty cũng như của xã hội.

Kính thưa Các vị khách quý, Thưa các bạn !

Tôi thực sự hạnh phúc khi được đứng tại đây trước các bạn – những gương mặt trẻ trung đầy nhiệt huyết của TRAUM. Tôi mong muốn và tin tưởng rằng những gương mặt này cùng nhau làm nên kỳ tích của TRAUM trên thị trường xuất khẩu lao động trong thời gian tới. Và đêm nay, với phương châm “ Làm hết sức, chơi hết mình”, chúng ta hãy cùng chung vui trong tinh thần đoàn kết và thân ái chào mừng Xuân Bính Thân của dân tộc ta.

Nhân dịp năm mới và chuẩn bị đón tết Nguyên Đán cổ truyền dân tộc, cho tôi gửi lời thăm và chúc Tết thân tình đến Các Bạn cùng gia quyến lời chúc 1 năm mới Bính Thân cát tường như ý:  Thể  lực Mạnh mẽ, Trí lực Minh mẫn, Tâm lực Mượt mà, Tình yêu Mỹ mãn, Công việc Mới mẻ và Cuộc sống May mắn.

Một lần nữa, tôi xin trân trọng cảm ơn các vị khách quý, các bạn CBNV TRAUM đã đến chung vui, cùng chia sẻ thân tình trong đêm hội này. Hy vọng rằng, đêm ….. hôm nay sẽ mang lại những ấn tượng khó quên và đầy kỷ niệm đẹp!

Chân thành cảm ơn !”

Sau đây là những hình ảnh đáng nhớ trong buổi tiệc liên hoan tri ân cuối năm của Traum Việt Nam, chúc các anh chị em và toàn thể các đối tác năm mới tràn đầy sức khỏe, niềm vui và gặt hái được nhiều thành công hơn trong công việc!

 

traum việt nam tri ân đối tác

 

tri ân đối tác

 

traum viet nam tri ân đối tác

 

tri ân đối tác

 

tri ân

 

tri ân

 

tri ân

 

tri an doi tac

 

tri ân khách hàng.

tri ân khách hàng

 

tổng kết cuối năm

 

tổng kết cuối năm.

 

tổng kết cuối năm

 

tổng kết tri ân

 

tri ân

tri ân

 

tri ân

 

tri ân

 

tri ân

 

tri ân

 

tri ân

 

tri ân

 

tri ân

 

tri ân

 

tri ân

 

tri ân

 

tri ân

 

tri ân

 

tri ân.

 

tri ân

 

tri ân

 

tri ân

 

tri ân

 

bonenkai

 

tri an

 

tri ân

 

tri ân

 

tri ân

 

ri ân

 

tri ân

 

tri ân

 

tri ân

 

tri ân

 

tri an

 

tri ân

 

tri ân

 

tri ân

 

traum tri ân

 

 

tri ân

 

tri ân

 

[2L]

 

Từ khóa: traum viet nam tri an doi tac, Traum Việt Nam tri ân đối tác

Chia sẻ ngay bài viết này:

facebook twiter pinterest linkedin tumblr reddit-icon

Bài viết liên quan:


Bình luận về bài viết này:

Quay lại đầu trang
© 2016 traumvietnam.com. Design by VietMoz.