Phỏng vấn đơn hàng may tại trường ĐH Công Nghiệp ngày 18/04

Chào các bạn, ngày 18/04/2015 mới đây tại khu B – xưởng may trường đại học công nghiệp Hà Nội đã diễn ra buổi thi tuyển đơn hàng may làm việc tại tỉnh Gifu – Nhật Bản.

 đơn hàng may

 

Đúng 13h30 phút, 7 vị giám đốc của 3 công ty may của Nhật đã đến đại học công nghiệp. Sau khi xem xét tình hình phòng may và gặp các ứng viên các bác lãnh đạo khá hài lòng về cơ sở vật chất tại trường và để không mất nhiều thời gian nên đã để các bạn chuẩn bị và thi thực hành may.

Đề tài may mà các giám đốc xưởng may đưa ra để cho ứng viên là may hoàn thiện một chiếc áo sơ mi cho trẻ em. Các bạn được cung cấp đầy đủ về vải, mẫu, và các vật dụng khác liên quan.

 đơn hàng may tại gifu

 

Sau khi quan sát các bạn may, các bác lãnh đạo đã lựa chọn ra 5 bạn để phỏng vấn. Cách lựa chọn là dựa vào tay nghề fải nhanh, cẩn thận, chính xác. Sau khi thi xong 5 bạn trúng tuyển đã vào vòng tuyển chọn tiếp theo. Các bạn khá bất ngờ khi không phải thi thêm trắc nghiệm toán hay logic. Để giải thích cho việc này các bác lãnh đạo có nói đơn hàng này ưu tiên kĩ năng là chính chứ không quan trọng những thứ khác nên chỉ cần nhìn tay nghề tốt là có thể đánh giá được lao động đó như thế nào.

Vì đơn hàng may tại Gifu có 3 doanh nghiệp Nhật cùng tuyển nên sau khi chọn được 5 bạn là các bạn có số báo danh: 2, 6,  7, 12, 16 chia ra làm 3 nhóm. Mỗi cán bộ doanh nghiệp sẽ tự phỏng vấn lao động mà doanh nghiệp chọn. Một doanh nghiệp đã chọn ba bạn, hai doanh nghiệp khác chỉ chọn một bạn.

 

phỏng vấn đơn hàng may

 

Thời gian các bạn phỏng vấn cũng không dài nhưng nhìn nét mặt thì cũng có thể thấy được sự hài lòng khi tuyển chọn của các bác Nhật. Đến ngày mai 19/04 các bác Nhật sẽ theo xe đi về thăm nhà các bạn trước khi trở về nước. Do điều kiện thời gian nên các bác chỉ đi thăm được nhà của 3 bạn là hai bạn ở Hải Dương và một bạn ở Bắc Ninh.

Nhân đây cũng xin chúc mừng 5 bạn đã trúng tuyển đơn hàng này và hẹn gặp lại các bạn trong một ngày không xa tại đất nước Nhật Bản.

[2L]

 

Xem thêm các chủ đề khác:

              Tin tuyển dụng xuất khẩu lao động mới nhất

              Lao động xuất khẩu Nhật

              Đất nước Nhật Bản 

Chia sẻ ngay bài viết này:

facebook twiter pinterest linkedin tumblr reddit-icon

Bài viết liên quan:


Bình luận về bài viết này:

Quay lại đầu trang
© 2015 traumvietnam.com. Design by VietMoz.