Phỏng vấn đơn hàng dệt vải làm việc tại Fukui

Đúng 11h sáng ngày 07/01/2016 tại văn phòng Traum Việt Nam đã diễn ra buổi phỏng vấn đơn hàng dệt vải làm việc tại Fukui. Do đơn hàng này nhà tuyển dụng không sang Việt Nam nên hình thức phỏng vấn như đã ghi trong đơn hàng dệt vảiphỏng vấn trực tuyến qua Skype. Buổi phỏng vấn đã diễn ra tốt đẹp và đã có kết quả của hai bạn nữ trúng tuyển.

 

Phỏng vấn đơn hàng dệt vải ngày 07/01

chuẩn bị trước giờ phỏng vấn đơn hàng dệt vải

 

Thay mặt ban giám đốc công ty cùng toàn bộ nhân viên trong công ty chúc mừng hai bạn trúng tuyển, mong rằng hai bạn sẽ học tập tốt hơn nữa để đạt được trình độ tiếng Nhật tốt nhất trước khi sang Nhât Bản làm việc. Đồng thời, cũng xin chia sẻ cùng các bạn chưa trúng tuyển đơn hàng này. Hiện nay công ty có khá nhiều đơn hàng trong tháng, nếu các bạn quan tâm hãy trao đổi với bộ phận tuyển dụng để được tham gia phỏng vấn ngay các đơn hàng sắp tới nhé.

 

phỏng vấn đơn hàng dệt vải - hai bạn trúng tuyểnẢnh chụp hai bạn trúng tuyển đơn hàng dệt

 

Dệt là một ngành rất cạnh tranh và là ngành mũi nhọn trong xuất khẩu ở Việt Nam, tuy nhiên công nhân ngành dệt có tay nghề cao đáp ứng được nhu cầu ngày càng khắt khe của thị trường thế giới lại không có nhiều. Ngoài các lao động được công ty đào tạo nâng tay nghề thì cũng chỉ có những công nhân đã từng lao động nước ngoài mới có tay nghề đảm bảo cho ra những sản phẩm chất lượng cao. Vì thế, đi xuất khẩu lao động ngành dệt là lựa chọn của khá nhiều bạn trẻ nhằm trau dồi kinh nghiệm và nâng cao tay nghề của bản thân với hi vọng sau khi về nước sẽ có thể đảm nhiệm được công việc ở những công ty lớn. Nếu các bạn quyết tâm, không chỉ ngành dệt mà nhiều ngành nghề khác cũng đang rất cần các bạn trở về để đảm nhận.

[2L]

 

Từ khóa: phỏng vấn đơn hàng dệt vải, phong van don hang det vai

Chia sẻ ngay bài viết này:

facebook twiter pinterest linkedin tumblr reddit-icon

Bài viết liên quan:


Bình luận về bài viết này:

Quay lại đầu trang
© 2016 traumvietnam.com. Design by VietMoz.