Hồng rực sắc trời hoa chi anh Nhật Bản

Chào các bạn, hôm nay chúng ta sẽ lại đến với Nhật Bản, nhưng hôm nay không phải là đến các địa danh có phong cảnh đẹp hay những ngôi đền linh thiêng cũng không phải đến với những hòn đảo rùng rợn mà hôm nay chúng ta sẽ trở lại với núi phú sĩ và vùng Saitama để cùng ngắm những thảm hoa chi anh rực rỡ màu sắc.

hoa chi anh dưới chân núi phú sĩ

Nếu các bạn có ý định đi du lịch nước ngoài thì vào tháng 5 và tháng 6 các bạn nên chọn Nhật Bản vì đây đang là mùa hoa chi anh nở rộ. Nếu các bạn đã từng xem những bức ảnh về Nhật Bản chắc các bạn cũng đã từng thấy bức ảnh ngọn núi Phú Sĩ với hồ nước và thảm hoa đỏ thẫm dưới chân núi phải không, có nhiều bạn đã cho rằng thảm hoa dưới chân núi là do ghép ảnh, nhiều bạn thì nghĩ rằng những nhiếp ảnh gia đã chọn được một khung hình đẹp để chụp nhưng nếu chưa tìm hiểu chắc chắn các bạn cũng không thể biết được thảm hoa dưới chân núi Phú Sĩ là hoa chi anh.

hoa chi anh mùa nở rộ

Nhật Bản – thiên đường của loài hoa chi anh

Hoa chi anh là hoa của có chi anh, một loại cỏ có lá nhỏ rất dễ trồng, nở hoa vào tháng 5 và tháng 6 là chủ yếu, hoa của cỏ chi anh có nhiều màu như đỏ sẫm, trắng, hồng viền trắng, đỏ tím. Vì cây rất dễ trồng và hoa có màu rất đẹp nên người Nhật đã quyết định trồng cỏ chi anh trên phạm vi lớn vừa để tạo thảm cỏ vừa tạo nên phong cảnh tuyệt đẹp trong mùa hoa nở. Chính vì vậy ở Nhật Bản có thể gọi là thiên đường của hoa chi anh, hoa được trồng nhiều tới mức tạo nên những vùng rộng lớn chỉ có hoa chi anh và những vùng này luôn luôn đông khách trong mùa du lịch tháng 5 tháng 6.

hoa chi anh - cỏ chi anh

 

hoa chi anh màu trắng

Hồng rực sắc trời hoa chi anh

Nếu như nói có loài hoa nào được ưu ái nhất ở Nhật Bản có lẽ ngoài hoa anh đào thì chỉ có hoa chi anh mà thôi. Hoa được người dân trồng tạo thành một khu vực rộng lớn và nói hồng rực sắc trời hoa chi anh thật sự không sai. Các bạn hãy cùng chiêm ngưỡng những bức ảnh chụp tuyệt đẹp về loài hoa này nhé và tin chắc rằng sau khi xem xong loạt ảnh này  các bạn sẽ không thể bỏ qua một địa điểm du lịch hấp dẫn trong hè này.

hoa chi anh chụp cận cảnh

 

cánh đồng hoa chi anh

 

hoa chi anh được trồng khắp nơi

 

mùa du lịch hoa chi anh

 

hoa chi anh dưới chân núi phú sĩ

 

hoa chi anh trong nắng

 

hồng rực góc trời hoa chi anh

 

hoa chi ảnh và cổng chào

 

[2L]

Xem thêm các địa danh du lịch khác tại Nhật Bản:

                  Núi phú sĩ – biểu tượng của đất nước Nhật Bản

                  Đảo Yakushima – thắng cảnh ở Nhật Bản

                  Chùa vàng Kinkaku – ngôi chùa được làm bằng vàng ở Nhật

                  9 điều kiêng kỵ của người Nhật

                  Du học Nhật Bản 2015 và những điều cần biết

                 Việc làm tại Nhật Bản

                  My number là gì?

                  Du học tại Nhật Bản 2016

                 

Chia sẻ ngay bài viết này:

facebook twiter pinterest linkedin tumblr reddit-icon

Bài viết liên quan:


Bình luận về bài viết này:

Quay lại đầu trang
© 2015 traumvietnam.com. Design by VietMoz.