Bức ảnh mắt lác tinh nghịch của nữ sinh du học Nhật

       Xinh đẹp và tinh nghịch Lê Hương Thảo – một du học sinh đến từ Việt Nam đang du học tại Nhật đang trở nên nổi tiếng với những bức ảnh mắt lác tinh nghịch.  Cô gái tinh nghịch này đã “biến” đôi mắt của mình thành …mắt lác.

 

     Mới đây, trên nhiều diễn đàn tuổi teen dành cho giới trẻ đã lan truyền  những bức ảnh của một nữ sinh du học Nhật Bản khá xinh xắn. Điều đặc biệt của bức ảnh là cô gái tinh nghịch nàyđã biến đôi mắt của mình thành mắt lác. Rất nhanh chóng những tấm ảnh đời thực xinh xắn của cô gái trong tấm hình đã được lan truyền nhanh chóng.

 Lê hương thảoLê Hương Thảo tinh nghịch với bức ảnh mắt lác

 

     Được biết, chủ nhân của những “bức ảnh mắt lác” này tên là Lê Hương Thảo sinh năm 1996. Hiện cô đang là du học sinh tại Nhật theo học ngành Marketing của trường Ritsumeikan Asia Pacific University, Nhật Bản. Liên lạc với Hương Thảo, cô gái xinh xắn này cho biết những bức ảnh này được chup vào hôm 15/08/2014 vừa qua tại Việt Nam, là bức ảnh tinh nghịch trước khi cô đi du học Nhật. 

     “Mắt mình vẫn bình thường, tuy nhiên khi nghịch thì phát hiện ra mình có khả năng làm mắt lác 1 bên được như vậy. Thấy thú vị nên mình chụp lại up lên trang cá nhân. Về bản thân mình rất bất ngờ tự nhiện lại được nhiều người chú ý đến vậy. Cũng khá thú vị !” – Hương Thảo chia sẻ.

     Hương Thảo cũng chia sẻ thêm: cô cũng từng làm mẫu ảnh cho các tờ báo tạp chí tuổi teen tại Việt Nam. Cô nàng sở hữu khuôn mặt xinh xắn, nụ cười rạng rỡ. Các bức ảnh của Hương Thảo trên facebook đều thu hút nhiều lượt like, comment khen ngợi từ bạn bè.

Cùng ngắm những khoảnh khắc tinh nghịch, xinh xắn của cô nàng du học sinh này nhé:

 le huong thao 1

 

le huong thao 2

 

le huong thao 3

 

le huong thao 4

 

le huong thao 5

 

le huong thao 6

 

le huong thao 7

 

le huong thao 8

      Lê Hương Thảo với phong cách xìteen             

    

 

xuantraum

 

Xem thêm: 

                Cảnh báo du học sinh Nhật Bản làm thêm sai quy định

                Truyền thông đang “đào bới” du học Nhật Bản

                Những lý do khiến bạn trượt xét duyệt hồ sơ du học

   

Chia sẻ ngay bài viết này:

facebook twiter pinterest linkedin tumblr reddit-icon

Bài viết liên quan:


Bình luận về bài viết này:

Quay lại đầu trang
© 2015 traumvietnam.com. Design by VietMoz.