Đi Nhật Bản có ngay Iphone

Câu nói đùa của nhiều bạn đi du học và đi xuất khẩu lao động Nhật Bản là: “đi Nhật Bản có ngay Iphone”. Tại sao lại có ngay Iphone chúng ta sẽ tìm hiểu một chút để làm sao “có ngay Iphone” nhé.

 

iphone 5s

 

Khi đi du học hoặc xuất khẩu lao động Nhật Bản một trong những điều bạn cần làm ngay khi sang Nhật là đăng ký số điện thoại để liên lạc. Việc đăng ký số điện thoại khá quan trọng. Số điện thoại di động ở Nhật không theo đầu số mà quy định cấp phát số chung, sau khi đăng ký nhận số người dùng sẽ có thể đăng ký mạng tùy ý. Nếu chuyển mạng thì số vẫn giữ nguyên.

Nhưng khi đăng ký số điện thoại bạn sẽ được những gì? Cũng như ở Việt Nam khi có đợt khuyến mãi của nhà mạng, các bạn có thể được tặng một chiếc điện thoại. Tùy vào mỗi đợt nhưng nếu vào thời gian sắp ra điện thoại đời mới hơn nhà mạng sẽ khuyến mãi cho bạn một chiếc điện thoại mà thường sẽ là Iphone. Và bạn sẽ phải cam kết sử dụng dịch vụ mạng trong vòng 1 năm. Nếu trong 1 năm các bạn phá hợp đồng các bạn sẽ phải bồi thường một số tiền nhất định theo hợp đồng sử dụng dịch vụ thường sẽ là 1000 yên.

Quá tuyệt phải không nào, nếu đang trong thời gian sắp ra iphone 6 nhà mạng rất có thể sẽ có khuyến mãi đăng ký mới được tặng iphone 5s hoặc nếu bạn chuyển đổi từ mạng điện thoại khác sang bạn cũng sẽ được một chiếc iphone. Rất nhiều du học sinh và tu nghiệp sinh khi sang Nhật đều có Iphone để dùng và đa phần là họ không mua mà được khuyến mãi. Mỗi khi có đợt khuyến mãi du học sinh thường sẽ phá hợp đồng và nộp phạt để đăng ký một nhà mạng khác lấy điện thoại.

Đây là lý do mà nhiều bạn đi du học Nhật Bản và tu nghiệp sinh nói vui “đi nhật bản có ngay iphone”. Chúc các bạn “có ngay iphone nhé”!

[2L]

Xem thêm:

                Kinh nghiệm xkld Nhật Bản

                Cẩm nang xuất khẩu lao động Nhật Bản 2015

                Hướng dẫn làm hồ sơ xuất khẩu lao động Nhật Bản 2015

                Đơn hàng xuất khẩu lao động mới

                Tiền chống trốn là gì?

                Chi phí xuất khẩu lao động cao thấp do đâu?

                Chi phí xuất khẩu lao động Nhật Bản

Chia sẻ ngay bài viết này:

facebook twiter pinterest linkedin tumblr reddit-icon

Bài viết liên quan:


Bình luận về bài viết này:

Quay lại đầu trang
© 2015 traumvietnam.com. Design by VietMoz.