Chúc mừng năm mới 2016

CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2016

Năm cũ qua đi để lại rất nhiều điều cần chiêm nghiệm cần ngẫm nghĩ nhưng năm mới tới cũng mang lại rất nhiều sắc thái mới và mục tiêu mới cho tất cả mọi người. Đầu năm mới 2016, Traum Việt Nam chúc toàn thể mọi người dù đang sống ở Việt Nam hay ở Nhật Bản có một năm mới tràn đầy hạnh phúc, sức khỏe và có thật nhiều thành công trong năm nay.

 chúc mừng năm mới 2016

Điểm lại một năm vừa qua:

  • Traum Việt Nam đã cùng các bạn thực tập sinh có một năm thành công. Tất cả các đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản năm 2015 đều diễn ra thuận lợi, một số đơn hàng có số lao động được nhận vượt số lượng ban đầu. Hàng tháng có từ 3 – 6 đơn hàng cho các bạn chọn lựa và trong năm qua đã có hơn 400 lao động đỗ đơn hàng, hơn một nửa trong số đó đã sang Nhật làm việc và có nhiều phản hồi tốt về doanh nghiệp. Gần một nửa lao động trúng tuyển sẽ xuất cảnh trong quý 1 và quý 2 năm nay để làm việc tại Nhật.

 

  • Trong năm vừa qua, 100% các bạn du học sinh đăng ký du học tại Traum đều đạt tư cách và đã sang Nhật du học. Đầu năm 2016, Traum Việt Nam sẽ có nhiều buổi hội thảo tại một số trường trung học phổ thông tại nhiều tỉnh như Nam Đinh, Phú Thọ, Bắc Ninh, Bắc Giang …. nhằm phổ biến thêm về du học Nhật Bản đến cho các bạn học sinh sắp ra trường, rất mong các buổi hội thảo du học sắp tới sẽ được sự chào đón và hưởng ứng của tất cả mọi người.

 

  • Năm 2015 là một năm đánh dấu sự thay đổi mạnh mẽ của trung tâm đào tạo tiếng Nhật của Traum. Từ 3 trung tâm đào tạo phân tán, Traum đã hợp nhất thành một trung tâm đào tạo lớn với diện tích 3000 m2 gồm đầy đủ các khu học đường, ký túc xá, nhà ăn, bếp ăn, sân chơi và đây cũng là điểm tổ chức nhiều chương trình chào mừng của Traum như ngày nhà giáo Việt Nam, trung thu, liên hoan cuối năm …. Không chỉ thế, đội ngũ giáo viên của trung tâm cũng được học thêm các lớp đào tạo kỹ năng nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy giúp các học viên của trung tâm có thể tiếp thu tốt nhất bài giảng ngay trên lớp.

 

Với những điểm thành tích đáng kể trong năm qua, Traum Việt Nam xin hứa với toàn thể các bạn du học sinh và tu nghiệp sinh sẽ cố gắng ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như hỗ trợ các bạn nhiều nhất có thể giúp các bạn đạt được giấc mơ của bản thân.

Chúc mừng năm mới 2016!

[2L]

Từ khóa: chuc mung nam moi 2016, chúc mừng năm mới 2016, Traum Việt Nam chúc mừng năm mới 2016

Chia sẻ ngay bài viết này:

facebook twiter pinterest linkedin tumblr reddit-icon

Bài viết liên quan:

Quay lại đầu trang
© 2016 traumvietnam.com. Design by VietMoz.