Traum Việt Nam nhận tuyên dương doanh nhân trẻ Thủ đô tiêu biểu năm 2016

Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống Hội Liên Hiệp Thanh Niên Việt Nam (15/10/1956 – 15/10/2016). Tối ngày 12/10 tại nhà văn hóa học sinh sinh viên, thành đoàn Hà Nội, Hội LHTN thành phố tổ chức Lễ tuyên dương công trình, sản phẩm sáng tạo trẻ và các gương thanh niên tiêu biểu Thủ đô năm 2016. Buổi lễ đã chọn ra và tuyên dương 11 công trình, sản phẩm sáng tạo tiêu biểu và 57 gương thanh niên tiêu biểu của thanh niên Thủ đô. Traum Việt Nam rất vinh hạnh khi chủ tịch HĐQT anh Lê Như An được nhận tuyên dương doanh nhân trẻ thủ đô tiêu biểu năm 2016.

Traum Việt Nam nhận tuyên dương doanh nhân trẻ Thủ đô tiêu biểu năm 2016

11 công trình, sản phẩm sáng tạo tiêu biểu của thanh niên Thủ đô là các công trình được đánh giá cao về mặt ứng dụng thực tiễn. Các sản phẩm này đều được đánh giá là các sản phẩm đã được ứng dụng vào thực tế hoặc được đánh giá có khả năng áp dụng hiệu quả vào thực tế lao động, sản xuất, học tập.

Một số sản phẩm sáng tạo nổi bật có thể kể đến như:

  • “Thiết kế và sử dụng bộ đồ dùng phát triển vận động trong hoạt động phát triển thể chất ở trường mầm non” của giáo viên Phan Thị Hoa Lê – Trường Mẫu giáo Việt – Triều Hữu Nghị (Quận Đống Đa);
  • “Hệ thống bảo đảm cùng tham gia PGS – Truy suất nguồn gốc đến hộ sản xuất” của anh Trần Minh Tuân, Chủ nhiệm Hợp tác xã Thương mại và dịch vụ Thanh niên Vân Nội (huyện Đông Anh);
  • “Thiết kế Bộ thực hành mạng và máy in” của giảng viên Đào Đức Phú Thịnh – Khoa Công nghệ thông tin, Trường cao đẳng nghề cơ điện và Công nghệ thực phẩm Hà Nội.

Xem thêm: Traum Việt Nam được chứng nhận TOP 1 thương hiệu dẫn đầu 2015

Ông Lê Như An được tuyên dương doanh nhân trẻ Thủ đô tiêu biểu 2016

Đặc biệt, trong buổi lễ tuyên dương, ban tổ chức đã lựa chọn 57 gương thanh niên tiêu biểu Thủ đô gồm: 10 gương người thợ trẻ – giỏi, 25 gương doanh nhân trẻ Thủ đô tiêu biểu và 22 gương cán bộ, công chức, viên chức trẻ, giỏi. Thật vinh hạnh khi chủ tịch HĐQT công ty cổ phần Traum Việt Nam – anh Lê Như An được lọt vào 25 gương doanh nhân trẻ Thủ đô tiêu biểu. Đây là thành quả của sự không ngừng nỗ lực, không ngừng cố gắng trong suốt 3 năm qua với mong muốn tạo cơ hội cho các bạn học sinh sinh viên và những lao động Việt Nam có mong muốn sang Nhật Bản học tập làm việc.

Ông Lê Như An được tuyên dương doanh nhân trẻ Thủ đô tiêu biểu 2016

Cho đến nay, với sự chỉ đạo sáng suốt của ban lãnh đạo Traum Việt Nam mà đứng đầu là chủ tịch HĐQT công ty đã ngày một lớn mạnh trở thành một trong những trung tâm du học Nhật Bản – Xuất khẩu lao động Nhật Bản hàng đầu tại Thủ đô. Hàng năm có hàng trăm lao động và các em học sinh sinh viên đến với Traum Việt Nam đã thực hiện được giấc mơ học tập – làm việc tại đất nước mặt trời mọc. Với ý nghĩa không chỉ thỏa mãn giấc mơ của các bạn trẻ mà còn giải quyết việc làm cho rất nhiều lao động Việt Nam, đây là một công việc tuyệt vời với ý nghĩa rất thiết thực dành cho tất cả mọi người.

Xem thêm: Traum nhận dnah hiệu doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc năm 2016

Ông Lê Như An được tuyên dương doanh nhân trẻ Thủ đô tiêu biểu 2016

Mới đây, Chủ tịch HĐQT Lê Như An còn được nhận danh hiệu doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc 2016, tiếp đến là danh hiệu doanh nhân trẻ Thủ đô tiêu biểu năm 2016 đã tạo nên một động lực không nhỏ cho toàn thể anh chj em trong công ty. Năm 2016 đã bước qua 2/3 quãng đường, tuy nhiên tất cả cán bộ nhân viên Traum Việt Nam luôn tâm niệm “Thành công của các bạn là niềm đam mê của chúng tôi”, Traum Việt Nam với sự dẫn đường của ban giám đốc xin hứa với tất cả khách hàng, đối tác và toàn thể anh chị em đã ủng hộ Traum trong suốt thời gian vừa qua sẽ cố gắng nỗ lực hết mình để xứng đáng hơn với danh hiệu thương hiệu dẫn đầu năm 2016, doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc và gương doanh nhân trẻ Thủ đô tiêu biểu 2016.

 

Chia sẻ ngay bài viết này:

facebook twiter pinterest linkedin tumblr reddit-icon

Bài viết liên quan:


Bình luận về bài viết này:

Quay lại đầu trang
© 2016 traumvietnam.com. Design by VietMoz.