Cafe A4V phục vụ cho các Otaku ở Hà Nội

Nhắc đến otaku chắc các bạn cũng đã biết otaku là gì rồi phải không, ở Nhật Bản otaku là một bộ phận người có những sở thích thái quá, tuy nhiên ở Việt Nam mọi người chỉ cho rằng otaku là những người đam mê anime và truyện tranh mà thôi. Dù vậy ở Hà Nội cũng có một shop café otaku khá độc đáo, chúng ta cùng đến với shop để xem có những gì nhé.

>> Bạn biết gì về otaku Nhật Bản

 quán A4v

 

Shop có tên A4V nằm ở 56B ngõ 19 Trần Quang Diệu – Hà Nội. Đây là một shop anime dành cho các bạn có đam mê về anime và truyện tranh. Chủ quán là anh Nguyễn Hoàng Giang, anh kể lại shop được thành lập từ năm 2013 shop chỉ kinh doanh các mặt hàng truyện tranh và phụ kiện anime như móc chìa khóa, Figure, quần áo, gối ôm. Còn truyện tranh thì có cả các bộ truyện tranh nổi tiếng đang được phát hành và cả các bộ truyện tranh của Việt Nam. Hiện nay A4V đã mở rộng hơn để phục vụ nhiều đối tượng khách hàng hơn.

 quán A4V dành cho otaku

 

A4V shop có 4 tầng, tầng 1 là showroom trưng bày các ấn phẩm phụ kiện anime, tầng 2 là manga cafe các bạn có thể nhâm nhi tách cafe và đọc những cuốn truyện tranh mà mình yêu thích, tầng 3 là anime café, tầng này  có một tivi lớn chiếu những bộ anime nổi tiếng và được khá nhiều bạn quan tâm, tầng 4 là studio nơi các bạn có thể chụp ảnh với nhiều góc chụp đẹp.

 cafe a4v

 

Ngoài ra A4V còn có các em mặc theo phong cách maid café phục vụ nữa đấy, đảm bảo khi bạn đến đây sẽ không phải thất vọng vì đây là một cafe otaku thực thụ.

 hình ảnh vui nhộn

 

Ngoài ra điểm hấp dẫn các bạn đến đây không chỉ là vì các bạn yêu thích manga hay anime mà shop còn thường xuyên cập nhật các đầu truyện theo tuần để các bạn có thể đọc truyện mới thường xuyên. Đây là điểm mà nhiều shop otaku không làm được. Không chỉ thế, A4V cũng có những buổi giao lưu và tổ chức sự kiện ngay tại shop.

 Các bạn nếu có cơ hội đi qua shop các bạn có thể ghé vào mua một vài món đồ lưu niệm độc đáo để làm quà tặng cho bạn bè hay thưởng thức một tách cafe manga chắc chắn sẽ làm cho bạn có một cảm giác mới lạ và tạo cho bạn hứng thú khi làm việc đấy.

Sau đây là một số hình ảnh chụp đồ lưu niệm bán tại cửa hàng:

 

ảnh 1

 

ảnh 2

 

anime

trưng bày

[2L]

 

 

Chia sẻ ngay bài viết này:

facebook twiter pinterest linkedin tumblr reddit-icon

Bài viết liên quan:


Bình luận về bài viết này:

Quay lại đầu trang
© 2015 traumvietnam.com. Design by VietMoz.