TTS Nhật Bản sau 3 năm tiết kiệm được 1 tỉ đồng

Mới đây một bạn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản về nước đã tiết lộ sau 3 năm lao động nước ngoài đã tiết kiệm được 1 tỉ khi về nước. Chúng ta cùng theo dõi câu chuyện liên quan đến 1 tỉ đồng này nhé.

 tiễn sân bay

 

Bạn Nguyễn Thị Thảo sinh năm 1991 quê tại Hà Nam đã từng đi xuất khẩu lao động Nhật 3 năm trước tại Traum Việt Nam đã về nước ngày hôm qua. Thời gian bạn Thảo về nước cũng trùng với thời gian mà công ty đang tiễn bay cho một đơn hàng xkld gần đây nên chúng tôi có dịp gặp lại bạn Thảo ngay tại sân bay Nội Bài.

 

tiễn bay

 

Là lớp đầu tiên đi xuất khẩu lao động ở Traum, bạn Thảo và một số bạn khác sau khi gặp được chúng tôi đã rất xúc động và cảm ơn vì trước đây đã giúp cho bạn có một cơ hội thay đổi cuộc đời. Bạn Thảo chia sẻ với chúng tôi rằng những kinh nghiệm mà các thầy giáo và ban tuyển dụng của công ty chia sẽ đã giúp rất nhiều cho bạn trong cuộc sống ở Nhật Bản, nhờ vậy mà chăm chỉ trong 3 năm làm việc hiện giờ về Việt Nam bạn Thảo đã dành dụm được một số tiền lên đến 1 tỉ đồng. Đây là số tiền mơ ước và cũng là một số vốn rất lớn để có thể thay đổi cuộc đời của gia đình.

 sân bay

 

Qua nói chuyện nhanh với bạn Thảo, chúng tôi được bạn chia sẻ kinh nghiệm để có thể dành dụm được số tiền lớn như vậy. Chăm chỉ làm thêm là điều nhất thiết các bạn đi lao động xuất khẩu Nhật Bản nên quen và thích ứng. Bình thường ở Việt Nam chỉ làm 8h/ngày, nếu làm thêm thì khoảng 10 -12h ngày nhưng ở Nhật bạn Thảo thường xuyên làm 16h/ngày, lúc đầu cũng không chịu được và rất mệt nhưng nghĩ đến gia đình và các em ở quê bạn Thảo lại có thêm động lực để cố gắng. Ngoài chăm chỉ làm thêm việc tiêt kiệm chi tiêu cũng là một nguyên nhân khiến chị có được số tiền lớn sau khi về nước, làm việc cả ngày mệt mỏi nhưng Thảo và các bạn cùng phòng vẫn tự nấu ăn khi về đến phòng. Vì vậy mà tiền ăn trung bình một tháng cùng các chi phí khác cũng tiết kiệm được khá nhiều.

 

Câu chuyện chỉ diễn ra trong chốc lát vì người nhà của các bạn đã tới đón sân bay nên chúng tôi không có nhiều thời gian để nói chuyện cùng các bạn. Qua đây cho chúng ta thấy không có việc gì khó, chỉ cần chăm chỉ và quyết tâm bạn sẽ có kết quả vượt ngoài mong muốn của bản thân và chúc các bạn thực tập sinh bay ngày hôm qua cũng sẽ có những kết quả tốt sau thời gian 3 năm làm việc tại đất nước hoa anh đào.

[2L]

Chia sẻ ngay bài viết này:

facebook twiter pinterest linkedin tumblr reddit-icon

Bài viết liên quan:


Bình luận về bài viết này:

Quay lại đầu trang
© 2015 traumvietnam.com. Design by VietMoz.