Đơn vị phái cử là gì?

 

Trả lời hỏi đáp Traum Việt Nam: Đơn vị phái cử là gì?

Câu hỏi của bạn Đinh Thị Thảo ở Uông Bí: 

Chào admin, ad cho em hỏi một chút được không. Hôm bữa em có ngồi hóng chuyện xuất khẩu lao động lúc đi cùng ông anh. Em nghe cũng hiểu hiểu các ông ấy đang nói gì nhưng có lúc cũng không hiểu, thấy mấy ông ấy hay nhắc đến đơn vị phái cử, em cũng không tiện hỏi mà tò mò quá nên đăng lên đây hỏi ad xem đơn vị phái cử là gì, ad giúp em nhóe 😀

Trả lời thắc mắc:

Chào em, các công ty được phép làm xuất khẩu lao động Nhật Bản ở Việt Nam được gọi là các đơn vị phái cử. Em có thể hình dung như sau: người lao động muốn đi XKLD Nhật Bản không thể tự đăng ký với doanh nghiệp Nhật Bản và đi được mà phải thông qua 1 trong 2 hình thức. 

  • Hình thứ thứ nhất: đăng ký chương trình IM Japan – đây là chương trình do Bộ LĐ TB & XH chủ quản
  • Hình thức thứ hai: thông qua các công ty XKLD Nhật Bản hay còn gọi là đơn vị phái cử.

Thông tin đến em!

 

hỏi đáp xuất khẩu lao động nhật bản 2016

Bạn muốn đi du học Nhật Bản, đi xuất khẩu lao động Nhật Bản hay học Nhật ngữ nhưng vẫn còn nhiều điều thắc mắc. Hãy đến với chuyên mục hỏi đáp XKLD Nhật Bản của Traum để được giải đáp tất cả mọi thắc mắc của bạn nhé. Bạn có thể tìm các câu hỏi ở ô tìm kiếm phía góc trên bên phải màn hình, nếu không có câu trả lời mà bạn cần hãy gửi câu hỏi cho Traum để được giải đáp nhé.


Các câu hỏi tương tự: đơn vị phái cử là gì, don vi phai cu la gi, xkld don vi phai cu la gi, don vi phai cu xkld nhat ban, the nao la don vi phai cu, công ty đơn vị phái cử là gì, thuật ngữ xuất khẩu lao động đơn vị phái cử, phái cử ở Việt Nam – xkld Nhật Bản là như thế nào, công ty phái cử là gì


Các câu hỏi gần đây nhất:

Nếu bạn không tìm được câu hỏi mình cần trong các câu hỏi gần đây nhất phía trên, bạn hãy kéo xuống dưới và xem các câu hỏi khác liên quan hoặc tìm ở ô tìm kiếm phía trên bên phải website của Traum nhé. Trường hợp bạn vẫn chưa có câu trả lời cho thắc mắc của mình bạn có thể liên hệ với Traum để được giải đáp các thắc mắc nhanh nhất.

Có 3 cách để liên hệ với Traum Việt Nam đó là:

  1. Click vào >> ĐÂY và điển đầy đủ thông tin trong form sau đó nhấn nút “Gửi đi”
  2. Gửi Email về cho Traum theo địa chỉ: tuyensinh@traumvietnam.com
  3. Comment trong một bài viết bất kỳ trên website của Traum

 Đừng ngại đưa ra câu hỏi tôi sẽ trả lời cho bạn nhanh nhất có thể. Thành công của các bạn là niềm đam mê của chúng tôi.

Ý kiến bạn đọc

© 2016 Traum Viet Nam. Thiết kế Website bởi VietMoz.