Tổng kết hoạt động năm 2015 Traum Việt Nam

Năm 2015 đã qua, nhìn lại một năm là một chặng đường phát triển không hề ngắn. Kết thúc một năm, rất nhiều hoạt động, phong trào đã được diễn ra để lại trong lòng các bạn du học sinh thực tập sinh cũng như cán bộ nhân viên trong công ty nhiều cảm xúc khó quên. Chúng ta hãy cũng điểm lại những hình ảnh trong suốt một năm vừa qua nhé.

 

 

TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG NĂM 2015 – TRAUM VIỆT NAM

 

Tổng kết hoạt động năm 2015 của Traum Việt Nam với 10 sự kiện lớn:

  1. Chuyển văn phòng Traum Việt Nam về Hapulico

Việc chyển văn phòng là một sự kiện nổi bật nhất trong năm vừa qua. Văn phòng mới thể hiện sự chuyên nghiệp cũng như sự lớn mạnh của Traum trong những năm tiếp theo.

Địa chỉ văn phòng: Tầng 5 – Tòa nhà Hapulico 21T2 – 83 Vũ Trọng Phụng – Thanh Xuân – Hà Nội.

 

chuyển văn phòng

 

  1. Traum Việt Nam phỏng vấn đơn hàng được VTC16 quay phim

Đơn hàng thực phẩm phỏng vấn cuối tháng 5/2015 làm một đơn hàng lớn với sự đầu tư quy mô và có rất nhiều doanh nghiệp Nhật Bản sang Việt Nam khảo sát thị trường lao động. Với sự uy tín của Traum Việt Nam, buổi phỏng vấn đã được đài truyền hình VTC quay phim và phát lại trên kênh VTC16.

 

vtc 16

 

  1. Hợp nhất ba trung tâm đào tạo thành một trung tâm lớn

Đây là một trong những bước phát triển lớn nhất trong năm 2015. Hợp nhất 3 trung tâm đào tạo tiếng Nhật là một sự kiện lớn thể hiện việc đầu tư bài bản cũng như sự quyết đoán của ban lãnh đạo công ty trong việc phát triển Traum ngày một lớn mạnh.

 

trung tâm đào tạo mới

 

  1. Kỳ nghỉ hè sôi động tại đảo Ngọc Minh Châu

Đảo Ngọc là một hòn đảo đẹp bậc nhất tại Vân Đồn – Quảng Ninh, đây chính là điểm đến cho kỳ nghỉ hè đầy mong đợi của anh chị em Traum. Kỳ nghỉ hè sôi động đã được tổ chức vào tháng 6 và sau một kỳ nghỉ ngơi thoải mái, mọi người sẽ trở lại làm việc với 200% tinh thần vốn có. Cảm ơn Mr An đã cho mọi người một kỳ nghỉ hè thú vị!

 

kỳ nghỉ hè sôi động

 

  1. Traum Việt Nam tham gia Festival Việt Nam tại Nhật

Festival Việt Nam tại Nhật Bản là một hội chợ giới thiệu sản phẩm được đại sứ quán Việt Nam tổ chức. Đến với Festival này có sự góp mặt của hàng trăm gian hàng với nhiều thương hiệu nổi tiếng, Traum Việt Nam rất vinh dự được tham gia Festival và góp mặt hai mặt hàng thế mạnh của Việt Nam trong gian hàng của mình đó là cacao và hạt điều.

 

festival việt nam tại nhật

 

  1. Tết trung thu với sự kiện “Đêm hội trăng rằm”

Trung thu là tết thiếu nhi – Cớ sao người lớn vẫn đi chơi nhiều. Không thể phủ nhận trung thu là tết thiếu nhi, nhân dịp tết trung thu, Traum Việt Nam tổ chức liên hoan “Đêm hội trăng rằm”, mục đích nhằm giao lưu và giúp các bạn học viên của trung tâm đào tạo gắn kết hơn với nhau. Các lớp đã tham gia rất nhiệt tình và đưa đến cho tết trung thu một màu sắc riêng.

 

đêm hội trăng rằm

 

  1. Cuộc thi báo tường hưởng ứng ngày nhà giáo Việt Nam

Tôn sư trọng đạo – câu nói ông cha đúc kết qua hàng ngàn năm tới giờ vẫn còn giữ nguyên giá trị. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam, Traum tri ân tới toàn thể giáo viên của trung tâm đào tạo lời chúc tốt đẹp nhất và để hưởng ứng ngày nhà giáo Việt Nam các học viên của Trung tâm đào tạo đã có một cuộc thi làm báo tường. Cuộc thi diễn ra với nhiều ý tưởng mới lạ và sự thuyết trình đầy cuốn hút đã không ít lần làm các giám khảo phải vỗ tay ngợi khen. Chúng ta điểm qua một vài bức ảnh của ngày nhà giáo Việt Nam nhé.

 

thi báo tường ngày nhà giáo việt nam

 

  1. Traum Việt Nam vinh dự được nhận danh hiệu top 1 thương hiệu dẫn đầu năm 2015

Cuối năm 2015, không chỉ Traum tổng kết cuối năm mà nhiều tổ chức cũng tổng kết một năm vừa qua. Báo người lao động hàng năm vẫn tổng kết để trao giải cho những doanh nghiệp uy tín, Traum Việt Nam vinh dự khi được báo người lao động trao giải top 1 thương hiệu dẫn đầu năm 2015. Giải thưởng này chính là sự khích lệ lớn nhất cho ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ nhân viên của Traum Việt Nam không ngừng nỗ lực đưa Traum ngày càng tiến xa hơn.

 

top 1 thương hiệu dẫn đầu

 

  1. Traum Việt Nam liên tục phỏng vấn đơn hàng XKLD

Tổng kết hoạt động năm 2015 không thể không nói đến các việc phỏng vấn các đơn hàng xuất khẩu lao động. Các đơn hàng trong năm 2015 đều diễn ra tốt đẹp, một số đơn hàng được phía Nhật Bản tuyển vượt chi tiêu so với dự kiến. Trong suốt một năm đã có hơn 60 đơn hàng phỏng vấn và hơn 500 lao động trúng tuyển.

 

phỏng vấn đơn hàng

 

  1. Hình ảnh thăm nhà và tiễn bay thực tập sinh đầy cảm động

Năm 2015 đánh dấu sự phát triển vượt bậc của Traum với nhiều đơn hàng phỏng vấn, kèm theo đó là khá nhiều các thực tập sinh xuất cảnh. Chúng ta cùng xem lại những hình ảnh thăm nhà thực tập sinh và tiễn bay đầy cảm động nhé.

 

tiễn bay

 

Với 10 sự kiện tiêu biểu trên chưa thể nào điểm hết được những hoạt động của Traum trong năm vừa qua nhưng nó cũng là những mốc son chói lọi đánh dấu sự phát triển không ngừng nghỉ của Traum. Sắp tới sự kiện tổng kết hoạt động năm 2015 của Traum Việt Nam sẽ diễn ra tại khách sạn Fortuna vào ngày 29/01 sẽ là buổi tổng kết chính và liên hoan cuối năm. Hi vọng các vị quan khách cũng như các anh chị em cán bộ trong công ty sẽ tham gia đầy đủ để buổi tiệc thêm phần ý nghĩa. Hẹn gặp lại các bạn trong buổi tiệc liên hoan tổng kết hoạt động năm 2015 tại Fortuna.

[2L]

 

Từ khóa: tong ket hoat dong nam 2015, tổng kết hoạt động năm 2015

Chia sẻ ngay bài viết này:

facebook twiter pinterest linkedin tumblr reddit-icon

Bài viết liên quan:


Bình luận về bài viết này:

Quay lại đầu trang
© 2016 traumvietnam.com. Design by VietMoz.