6 nguồn thông tin hướng dẫn du học Nhật đáng tin cậy

Bạn muốn có thông tin hướng dẫn du học Nhật Bản nhưng chưa biết tìm kiếm thông tin như thế nào và lấy nguồn thông tin ở đâu mới nhất và chính xác nhất. Hãy cũng Traum Việt Nam tìm hiểu về những nguồn tin cậy nhất khi bạn muốn đi du học tại Nhật nhé.

hướng dẫn du học nhật bản

6 NGUỒN THÔNG TIN HƯỚNG DẪN DU HỌC ĐÁNG TIN CẬY

Nếu bạn cảm thấy thông tin về du học Nhật Bản trên internet không đáng tin, bạn cần các nguồn tin chính thống và đáng tin cậy. Traum Việt Nam sẽ giới thiệu với các bạn 6 nguồn tin hướng dẫn du học chính thống để các bạn tham khảo.

6 Nguồn thông tin hướng dẫn du học tin cậy:

  1. Gate way to study in Japan

Để có các thông tin mới nhất về du học tại Nhật, bạn nên xem trên trang chủ của tổ chức JASSO. Đây là tổ chức hỗ trợ sinh viên quốc tế tại Nhật, trang web có đầy đủ thông tin về trường học, học bổng, thi nhập học, đời sống tại Nhật Bản và cả các hội thảo du học.

Trang chủ JASSO: http://www.jasso.go.jp/index_e.html

hướng dẫn du học nhật bản - Jasso

  1. Tổng quát hướng dẫn du học – Study Japan

Ngoài JASOO, một trang khác cũng rất uy tín là studyjapan, trang có đầy đủ thông tin về học bổng của chính phủ Nhật, các sinh hoạt giao lưu du học sinh, cựu du học sinh và lời nhắn nhủ của các cựu du học sinh. Đây là website được khá nhiều bạn biết đến vì thông tin học bổng du học Nhật, ngoài ra website còn có các thông tin rất thực tế và hữu ích với các bạn du học sinh. Đặc biệt đây là trang của bộ ngoại giao Nhật nên các bạn có thể yên tâm mức độ tin tưởng của thông tin trên trang này.

Các bạn tham khảo thông tin chi tiết trong link sau:

http://www.studyjapan.go.jp/vi/index.html

hướng dẫn du học Nhật Bản - studyjapan

  1. Trợ giúp du học Nhật

JPSS là một trang hỗ trợ du học Nhật, ở đây bạn có thể tìm kiếm thông tin về trường học, học bổng, các kỳ thi nhập học, thông tin ký túc xá, thông tin phòng trọ … Có thể nói chỉ cần bạn kiên nhẫn một chút, bạn sẽ tìm được thông tin bạn cần tại đây.

Website: http://www.jpss.jp/en/

hướng dẫn du học nhật bản - JPSS

  1. Đại sứ quán Nhật Bản

Ngoài các nguồn tin hữu ích trên, tim đến đại sứ quán cũng là một nguồn thông tin cực kỳ tin cậy đối với các bạn và nếu bạn tự làm hồ sơ du học chắc chắn bạn sẽ phải tới đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam để xin visa. Ở đại sứ quán bạn có thể hỏi thêm thông tin về du học cũng như các chính sách pháp luật áp dụng với du học sinh …

Nếu không thể tới tận nơi bạn có thể xem thông tin trên website của đại sứ quán Nhật Bản:

http://www.vn.emb-japan.go.jp/index.html

hướng dẫn du học nhật bản - đại sứ quán nhật bản tại việt nam

  1. Văn phòng quốc tế của JASSO

JASSO – tổ chức hỗ trợ du học sinh tại Nhật Bản, nếu bạn muốn biết bất cứ thông tin gì liên qua đến du học sinh tại Nhật bạn có thể ghé thăm website của JASSO hoặc tới văn phòng quốc tế của JASSO để được hỗ trợ tư vấn một cách đầy đủ nhất.

  1. Tham gia hội thảo du học

Hội thảo du học là một nguồn tìm kiếm thông tin đáng tin cậy. Nếu các bạn muốn tham gia các buổi hội thảo du học, hãy chăm chỉ cập nhật thông tin trên các nguồn thông tin mà Traum đã nếu phía trên để có thông tin về hội thảo du học nhé.

hội thảo du học nhật bản

Hướng dẫn du học từ hội thảo du học

Với những hướng dẫn du hoc từ 6 nguồn trên, hi vọng các bạn đã có đầy đủ hành trang để có thể đi du học tại Nhật. Chúc các bạn thành công trên con đường du học tại xứ sở hoa anh đào.

[2L]

Từ khóa:

  • huong dan du hoc
  • hướng dẫn du học

Chia sẻ ngay bài viết này:

facebook twiter pinterest linkedin tumblr reddit-icon

Bài viết liên quan:


Bình luận về bài viết này:

Quay lại đầu trang
© 2016 traumvietnam.com. Design by VietMoz.