Học tiếng Nhật để đi du học mất bao lâu?

      Hiện nay, nhu cầu đi sang Nhật để tiếp thu văn hóa, kĩ thuật tiên tiến ngày càng nhiều. Số lượng các bạn sinh viên học tiếng Nhật để đi du học Nhật Bản cũng ngày một tăng. Học tiếng Nhật để đi du học chỉ cần học từ 4 – 6 tháng tại các Trung tâm tiếng Nhật hoặc tham gia thi đỗ một trong các kỳ thi tiếng Nhật của các tổ chức do Nhật Bản cấp là được.

 sinh viên học tiếng nhật

Học tiếng Nhật để đi du học

Học tiếng Nhật để đi du học Nhật Bản

 

Học tiếng Nhật để đi du học: chỉ cần 4 đến 6 tháng

      Học tiếng Nhật trước khi sang Nhật là vô cùng quan trọng. Bởi vốn tiếng Nhật của bạn tốt thì cuộc sống bên Nhật của bạn sẽ thuận lợi, cũng như việc làm thêm của bạn sẽ nhanh chóng thích nghi và đỡ vất vả hơn. Bởi vậy, bạn cần ý thức được việc học tiếng Nhật là vô cùng quan trọng, nó ảnh hưởng trực tiếp đến mức thu nhập của bạn sau này.

     Ngôn ngữ Nhật Bản là ngôn ngữ đặc thù riêng biệt từ cách viết lẫn cách phát âm. Tuy nhiên, đây cũng là ngôn ngữ giao tiếp thông dụng thứ hai sau tiếng Anh. Vì vậy, đối với những người muốn làm việc trên đất nước Nhật Bản hay làm việc cho các doanh nghiệp, công ty của Nhật tại Việt Nam thì việc thành thạo tiếng Nhật là một trong những yếu tố giúp bạn thăng tiến và phát triển sự nghiêp hơn.

    Học tiếng Nhật để đi du học Nhật Bản mất bao lâu là câu hỏi mà nhiều bạn thắc mắc. Traum Việt Nam có thể khẳng định với các bạn rằng chỉ cần học tiếng Nhật liên tục trong vòng 4 -6 tháng là bạn đã có đủ điều kiện để sang Nhật học tập và làm việc. Trong thời gian 4 tháng bạn đã có đủ khả năng thi đỗ bằng N5 tiếng Nhật, 6 tháng bạn có thể học hết chương trình sơ cấp tiếng Nhật. Vì vậy mà với khoảng thời gian 4 -6 tháng bạn sẽ đủ khả năng tiếng Nhật để sang Nhật Bản học tập.

Nên học tiếng Nhật ở đâu?

     Hiện nay, có rất nhiều trung tâm đào tạo tiếng Nhật uy tín phục vụ cho việc học tập không chỉ về tiếng Nhật mà còn về văn hóa ứng xử, con người Nhật Bản… Công ty cổ phần Traum Việt Nam vinh dự là đại diện tuyển sinh uy tín của chương trình du học Nhật Bản. Với nhu cầu tuyển sinh của các trường bên phía Nhật Bản, áp dụng cho du học sinh quốc tế trên toàn cầu thì phải biết tiếng Nhật trình độ tương đương N5, hoặc có tối thiểu 150 giờ học tiếng Nhật tại nước sở tại.

     Tuy nhiên một số trường hợp ở Nhật họ chỉ chấp nhận chứng chỉ do các tổ chức thi của Nhật cấp. Yêu cầu này không hề khó đối với các bạn đã hoàn thành 4 – 6 tháng học tiếng Nhật tại nước sở tại. Bởi vậy, bạn không phải lo lắng cho khả năng tiếng Nhật của mình khi đi sang Nhật.

Vui học tiếng Nhật – Nihonjin no Shiranai Nihongo

     Những bạn học sinh có nguyện vọng học tiếng Nhật  sẽ đăng ký với các kỳ nhập học tháng 01,04,07,10 hàng năm. Sau khi hoàn thành chương trình học tiếng Nhật, học viên sẽ được phép theo học lên các trường cao đẳng, đại học, cao học bên Nhật. Traum Việt Nam là một đơn vị uy tín mà các bạn có thể lựa chọn để học tiếng Nhật.

Du học Nhật Bản với Traum Việt Nam

     Với đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học Nhật Bản tại Việt Nam, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn có hướng đi đúng nhất cho tương lai và sự nghiệp của mình. Chúng tôi luôn nhận được sự tin cậy từ các bậc phụ huynh học sinh. Tư vấn những giải pháp tốt nhất và mức chi phí thấp nhất cho học viên. Bởi chúng tôi hiểu nỗi niềm của các bạn, mong muốn khát khao học tập, tiếp thu khoa học công nghệ tiên tiến giúp các bạn thực hiện được ước mơ.

     Với nhiều ưu đãi và chế độ chăm sóc khách hàng tới tận Nhật từ Traum Việt Nam. Ngay từ bây giờ các bạn học sinh và sinh viên có nhu cầu đăng ký học tiếng Nhật, đăng ký du học Nhật Bản hãy liên hệ ngay với công ty cổ phần Traum Việt Nam.

     Từ xưa tới nay, du học vẫn thường được hiểu là chỉ dành cho những con em của gia đình có điều kiện kinh tế khá giả, là giấc mơ xa xỉ đối với gia đình nông thôn mặc dù nhiều học sinh có năng lực học tập tốt. Tuy nhiên với chương trình du học Nhật Bản vừa học vừa làm tại Traum Việt Nam, ước mơ ấy không còn quá xa vời đối với các bạn học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn.

Bạn có thể đăng ký tại Công ty cổ phần Traum Việt Nam để đăng ký học tiếng Nhật, tư vấn du học. Xin vui lòng điền các đầy đủ thông tin theo Form mẫu >>Tại đây<<
Chúng tôi sẽ tư vấn tốt nhất cho bạn.

xuantraum

Từ khóa: học tiếng Nhật để đi du học, học tiếng Nhật để đi du học Nhật Bản, học tiếng Nhật để đi du học mất bao lâu

Chia sẻ ngay bài viết này:

facebook twiter pinterest linkedin tumblr reddit-icon

Bài viết liên quan:


Bình luận về bài viết này:

Quay lại đầu trang
© 2015 traumvietnam.com. Design by VietMoz.