Những lý do khiến bạn trượt Visa du học Nhật

Bạn đã từng làm hồ sơ để đi du học Nhật Bản chưa, bạn đã từng bị trượt visa du học lần nào chưa. Nếu đã từng bị trượt visa du học bạn có biết đâu là lý do bạn bị trượt visa không? Hãy theo dõi bài viết để tìm hiểu những nguyên nhân dẫn đến trượt visa du học nhé

 

Những lý do khiến bạn trượt Visa du học

 

      Để được cấp Visa du học, bạn phải nộp đơn xin học, hồ sơ cá nhân và phải chứng minh tài chính đủ điều kiện theo học rồi gửi về trường đăng ký học. Trường sẽ xem xét và nộp hồ sơ giúp bạn để xin cấp Giấy phép cư trú lên Cục xuất nhập cảnh của Nhật. Sau khi được cấp Giấy phép lưu trú, trường sẽ gửi lại về cho bạn, lúc đó các bạn sẽ được đóng dấu visa.

 

nỗi buồn bị trượt visa

                                                                   Nhiều người bị trượt visa du học

      Tuy nhiên, có nhiều nguyên nhân khiến bạn trượt visa du học, việc đó đồng nghĩa với việc bạn sẽ không được đi du học Nhật Bản. Không thực hiện được mơ ước, mục tiêu phấn đấu sẽ lưng chừng. Nếu bị từ chối cấp Giấy phép cư trú sẽ rất nguy hiểm vì bạn phải mất thời gian 6 tháng nữa để chờ xin lại.

       Thêm vào đó, nếu các công ty làm hồ sơ không tốt, sai sót rất có khả năng bạn sẽ bị từ chối lần 2, và đương nhiên khả năng xin lại lần 3 là rất khó. Thời gian các bạn phải chờ đợi lâu khiến bạn chán nản, không suôn sẻ như mong đợi. Vì vậy lời khuyên cho các bạn là hãy tìm các công ty có đủ kinh nghiệm làm Visa và hồ sơ du học thật cẩn thận và chính xác. Để việc làm Visa nhanh chóng, thuận tiện nhất.

 

visa của một du học sinh

                                                                          Visa của một bạn sinh viên

 

Một số lý do khiến các bạn bị trượt visa du học

 1. Sai sót trong các giấy tờ dẫn đến trượt visa du học
 2. Hồ sơ cũng là lý do rất nhiều bạn bị trượt visa du học
  Mục đích học tập không rõ ràng ( chưa nêu bật được kế hoạch, mục đích để chứng tỏ việc sang Nhật học tập là nghiêm túc).
 3. Không chứng minh được mục đích, không xác thực được về nhân thân
  – Không khai báo rõ ràng quá trình làm việc của bạn sau khi tốt nghiệp trường gần đây nhất hoặc quá trình làm việc và học vấn không nhất quán.
  – Không khai báo những lần xin nhập cảnh trước đây.
 4. Các giấy tờ cơ bản không đáng tin cậy
  – Bằng cấp có nghi vấn giả mạo
  Xác thực công chứng có biểu hiện nghi vấn
  – Có biểu hiện nghi vấn về tính xác thực của các giấy tờ cá nhân do sai lệch, không trùng khớp thông tin trong các loại giấy tờ.
  – Thiếu các giấy tờ bắt buộc
 5. Sai sót trong giấy tờ chứng minh tài chính
  – Trong giấy tờ chứng minh tài chính không chứng minh mối quan hệ nhân thân giữa người bảo trợ tài chính với người đi học một cách rõ ràng.
  – Tổng thu nhập của người chi trả tài chính không chứng minh được phương pháp và khả năng chi trả tài chính cho việc sinh sống và học tập của các bạn khi ở Nhật.

Về trình độ năng lực tiếng Nhật

Các bạn chưa đạt yêu cầu về trình độ năng lực tiếng Nhật theo yêu cầu của cục xuất nhập cảnh Nhật Bản cũng là một nguyên nhân khiến bạn bị trượt visa du học.

 

      Để đảm bảo visa được hoàn thành nhanh và không bị sai sót trong các khâu thủ tục. Các bạn nên liên hệ tới các bên có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực du học để được tư vấn về cách làm visa một cách đơn giản và nhanh nhất.

 

Liên hệ để làm thủ tục cấp Visa du học

Để được đăng ký, hỗ trợ làm thủ tục cấp Visa vui lòng điền đầy đủ thông tin vào Form >>tại đây<<
Chúng tôi sẽ liên lạc, tư vấn miễn phí và hỗ trợ tốt nhất cho bạn!

xuantraum

 

Từ khóa: trượt visa du học, truot visa du hoc, từ chối visa, trượt visa, truot visa du hoc, trượt visa du học Nhật,bị trượt visa du học, tại sao trượt visa du học, lý do trượt visa du học

Chia sẻ ngay bài viết này:

facebook twiter pinterest linkedin tumblr reddit-icon

Bài viết liên quan:


Bình luận về bài viết này:

Quay lại đầu trang
© 2015 traumvietnam.com. Design by VietMoz.