Một vài dịch vụ kỳ quoái ở Nhật Bản

Các bạn đã bao giờ đi du lịch Nhật Bản chưa, nếu chưa sau khi đọc xong bài viết này có lẽ các bạn sẽ có hứng thú để làm một chuyến du lịch Nhật Bản đấy vì Nhật Bản là một trong những đất nước có nhiều nét văn hóa độc đáo nhất và có những dịch vụ kỳ quoái nhất. Hãy cùng Traum  xem một số dịch vụ kỳ quoái ở Nhật Bản nhé

NHỮNG DỊCH VỤ KỲ QUOÁI Ở NHẬT

Lớp học vẽ khỏa thân để tìm cảm hứng với phụ nữ

Hiện nay có khoảng 60% nam giới ở Nhật Bản không thích thú với tình dục, điều này dẫn đến vấn đề dân số Nhật Bản ngày càng già trong khi trẻ em sinh ra quá ít. Trong vài năm tới tình trạng này còn tiếp diễn sẽ dẫn đến việc thiếu hụt nghiêm trọng nguồn lao động tại đất nước có nền kinh tế đứng thứ 3 thế giới này. Vì vậy, một quỹ đã được lập ra nhằm mở các lớp vẽ nữ khỏa thân dành riêng cho nam giới, mục đích để cho nam giới tìm được cảm hứng với phụ nữ. Nghe thật lạ đời nhưng dịch vụ này có thật và hoàn toàn miễn phí. Nếu bạn sinh sống ở Nhật, bạn có thể tìm hiểu và tham gia một lớp như vậy, hoàn toàn miễn phí nhé.

dịch vụ vẽ khỏa thân cho nam giới

 

Thuê trai đẹp để lau nước mắt giá 65 usd

Với những đặc điểm về văn hóa xã hội đặc biệt ở Nhật dẫn đến một dịch vụ được khá nhiều người yêu thích. Đó là dịch vụ thuê trai đẹp để lau nước mắt, các chị em chỉ cần bỏ ra 65 USD bạn sẽ có ngay một boy đẹp trai tới an ủi và lau nước mắt khi cảm thấy buồn. Chị em có muốn được ưu đãi như vậy thì cứ sang Nhật nhé, đảm bảo dịch vụ chất lượng và nhanh chóng.

>> Xem thêm: Những dịch vụ lạ đời phục vụ chị em ở Nhật

thuê trai đẹp lau nước mắt

Thuê người xin lỗi chỉ từ 2 -5 tr

Người Nhật Bản có tính tự tôn rất cao, khi mắc lỗi trong công việc hay không hoàn thành được công việc được giao họ sẽ cảm thấy đây là một sự nhục nhã không thể chấp nhận được. Tuy nhiên, khi nói tới trách nhiệm, chính cấp trên giao việc sẽ là người trực tiếp nhận lỗi với giám đốc. Vì thế việc xin lỗi đôi khi là một chuyện hổ thẹn đối với rất nhiều người. Trong cuộc sống, người Nhật cũng có những quan niệm tương tự và dịch vụ xin lỗi thay đã được ra đời, chỉ cần mất 2 – 5 triệu VND bạn có thể dung dịch vụ xin lỗi thuê và tất nhiên người nhận lời xin lỗi cũng phải chấp nhận mới được. Mức cao nhất của dịch vụ này thậm chí người xin lỗi thay còn có thể năn nỉ khóc lóc van xin để có đối phương chấp nhận lời xin lỗi. Cái này làm mình liên tưởng đến dịch vụ khóc thuê ở Việt Nam quá …

dịch vụ xin lỗi thuê

Quảng cáo trên đùi thiếu nữ

Nếu như ở Việt Nam, các bạn có thể thấy họ quảng cáo khoan cắt bê tông trên tường, quảng cáo lắp cáp quang trên dây điện hay các rao vặt ở bốt điện cao thế thì ở Nhật họ quảng cáo còn sáng tạo hơn đó là quảng cáo trên đùi thiếu nữ. Bạn sẽ xăm những mẩu quảng cáo nhỏ trên đùi các cô nàng và họ chỉ việc đi dạo phố là có thể thu hút rất nhiều lượt view của mọi người, đây là một trong những dịch vụ kỳ quoái ở Nhật mà mình thích nhất. Một hình thức quảng cáo quá độc đáo, tất nhiên những hình xăm này hoàn toàn có thể dùng nước để rửa sạch.

quảng cáo trên đùi thiếu nữ

Dịch vụ đá đít

Bạn có muốn bị đá đít không, hơn nữa không phải là đá bình thường mà do một võ sĩ kick-boxing đá. Nghe lạ phải không, vậy mà ở Nhật lại có dịch vụ kỳ lạ này đấy. Cô nàng Hitomi Nogata là một nữ vận động viên kich-boxing, cô có một dịch vụ là đá đít người khác. Những cú đá của cô khiến người ta phải nảy lên vì đau và hít hà không thôi nhưng lại có nhiều người cảm thấy thoải mái sau khi bị đá mạnh như vậy. Bạn nếu muốn bị đá theo đúng nghĩa, hãy đến Nhật Bản và dịch vụ này hoàn toàn miễn phí.

dịch vụ đá đít

Trong số những dịch vụ trên bạn muốn dịch vụ nào và mong muốn có những dịch vụ lạ đời nào nữa không. Hãy thử du lịch một chuyến tới Nhật Bản và cùng tìm hiểu thêm một vài dịch vụ độc đáo nhé, biết đâu bạn lại tìm được một dịch vụ mà bạn muốn thì sao. Chúc mọi người tìm được một dịch vụ mà mình mong muốn.

[2L]

Từ khóa: dịch vụ kỳ quoái ở Nhật, dich vu ky quoai o nhat

Chia sẻ ngay bài viết này:

facebook twiter pinterest linkedin tumblr reddit-icon

Bài viết liên quan:


Bình luận về bài viết này:

Quay lại đầu trang
© 2016 traumvietnam.com. Design by VietMoz.