Đại học Quản trị Kinh doanh Sakushin Gakuin (Utsunomiya)

Đại học cao đẳng tại Nhật – Chào các bạn, do nhiều lý do nên lâu rồi Traum Việt Nam mới lại tiếp tục cập nhật những trường Đại học cao đẳng tại Nhật cho các bạn được. Thể theo nguyện vọng của nhiều bạn gần đây gửi câu hỏi nên mình sẽ ưu tiên các bạn này để review trước một trường đó là đại học Quản trị Kinh doanh Sakushin Gakuin. Lý do mình ưu tiên trường này là do gần đây có một du học sinh Việt Nam học tại trường Sakushin Gakuin đã được tuyên dương vì cứu một người Nhật đang có ý định tự tử. Chúng ta cùng tới thăm ngôi trường của bạn du học sinh này để xem kỹ năng cứu người tự tử .. ah nhầm, để xem trường có gì hấp dẫn không nhé.

Đại học Quản trị Kinh doanh Sakushin Gakuin (Utsunomiya)
Logo trường Sakushin Gakuin

Đôi nét về trường Sakushin Gakuin

 • Địa chỉ: Nhật Bản, 〒321-3236 栃木県宇都宮市竹下町908
 • Điện thoại: +81 28-667-7111
 • Số lượng nhập học: 1.276 (1 thg 5, 2015)
 • Thành lập: 1989
 • Văn phòng Tuyển sinh: 028-670-3655
 • Email: nyushi@sakushin-u.ac.jp
 • URL: http://www.sakushin-u.ac.jp/
 • Một số nhà hàng ăn ngon gần trường (trong bán kính 3km):
  • Cafe Kenzo Sun
  • Naruto
  • Omochiteahouse
  • Wakamori
  • Steakhouse Soma
  • Flying Garden Shimohiraide
  • Restaurant Chalet
  • Katsusei Main Store

Kể từ khi thành lập cho tới nay, Sakushin Gakuin đã trải qua nhiều giai đoạn mà tiền thân là trường Ei Shimono tin sau này phát triển đổi tên thành Sakushin như bây giờ. Sau nhiều năm phát triển, trường đại học Quản trị Kinh doanh Sakushin Gakuin đã có một hệ thống cơ sở vật chất toàn diện với nhiều khoa ngành và chương trình đào tạo từ tiến sĩ, thạc sĩ cho đến kỹ sư. Năm 2017, trường được Hiệp hội chấn hưng giáo dục Nhật Bản chứng nhận chất lượng đào tạo có giá trị quốc tế.

Đại học Quản trị Kinh doanh Sakushin Gakuin (Utsunomiya)
Đại học Quản trị Kinh doanh Sakushin Gakuin

Thông tin tuyển sinh:

Trường tổ chức tuyển sinh các kỳ nhập học tháng 4 và tháng 10 hàng năm. Lịch tuyển sinh các bạn vui lòng xem chi tiết trên website của nhà trường nhé vì mỗi năm mỗi khác. Ngoài ra, trường yêu cầu các bạn du học sinh đăng ký vào trường ít nhất phải đạt N3 trong kỳ thi JLPT mới đủ điều kiện đăng ký.

Hình thức tuyển sinh: làm bài thi, phỏng vấn trực tiếp, eju

Mọi thông tin thắc mắc về tuyển sinh các bạn xem thêm trên website của nhà trường hoặc gọi điện về Văn phòng Tuyển sinh trường Sakushin Gakuin: 028-670-3655 hoặc gửi Email về: nyushi@sakushin-u.ac.jp

Đại học Quản trị Kinh doanh Sakushin Gakuin (Utsunomiya)
Khuôn viên bên trong trường Sakushin Gakuin

Học phí dành cho du học sinh:

Phí đăng ký: 150,000 yên.

Học phí: 325,000 yên.

Chi phí cơ sở: 150,000 yên.

Chi phí bảo trì: 100,000 yên.

Phí tăng cường chất lượng giáo dục: 100,000 yên.

Phí giáo dục định hướng: 20,000 yên.

Tổng tiền phải nộp 1 năm: 845,000 yên

Đại học Quản trị Kinh doanh Sakushin Gakuin (Utsunomiya)
Cổng trường Sakushin Gakuin

Học bổng:

Trong môi trường mà chi phí đắt đỏ như ở Nhật Bản học bổng sẽ là cứu cánh cho nhiều bạn du học sinh đang theo học nơi đây. Trường Sakushin Gakuin có rất nhiều loại học bổng dành cho các bạn như học bổng Ashinaga (40,000 yên/tháng), học bổng Jasso (toàn phần/bán toàn phần), học bổng của trường (miễn giảm học phí và chế độ miễn phí khác đi kèm), học bổng từ chính quyền địa phương (20,000 – 50,000 yên/tháng).

 

Thông điệp từ chủ tịch trường Sakushin Gakuin

Đại học Sakushin Gakuin được tạo thành từ hai trong số những đại học và sau đại học của Khoa Quản trị Kinh doanh và một bộ phận của khoa tâm lý học. Nhiều sinh viên sau khi tốt nghiệp tại Sakushin Gakuin đã trở thành nhân viên công ty, cán bộ công chức, nhân viên ngân hàng, giáo viên, các nhà tâm lý học lâm sàng, .. có vai trò quan trọng trong sự phát triển chung của khu vực

Chúng tôi giảng dạy tại Đại học Sakushin Gakuin và ý thức rằng đó là một công việc vì tương lai của khu vực này, chúng tôi đã làm việc hăng say ngày này qua ngày khác với mục tiêu cao cả đào tạo ra những con người là nền móng cho sự phát triển của đất nước sau này.

Để trở thành một điểm khởi đầu của tiến bước nhảy vọt vĩ đại của cuộc sống của bạn, Đại học Sakushin Gakuin sẽ hỗ trợ toàn diện cho tất cả các bạn đến với trường.

Đại học Sakushin Gakuin – Chủ tịch Hiroshi Watanabe

 

Nhìn chung, có thể đánh giá Đại học Sakushin Gakuin là một trường đại học lớn với cở sở vật chất tốt, khuôn viên trường rộng rãi và nổi bật với chuyên ngành quản trị kinh doanh cùng tâm lý học. Nếu các bạn có mong muốn học về hai lĩnh vực trên có thể tham khảo thi vào trường Sakushin Gakuin rất tốt nhé. Nếu có thắc mắc gì về trường còn chưa hiểu các bạn có thể liên hệ với Traum để được tư vấn và biết thêm thông tin còn vướng mắc.

Chia sẻ ngay bài viết này:

facebook twiter pinterest linkedin tumblr reddit-icon

Bài viết liên quan:


Bình luận về bài viết này:

Quay lại đầu trang
© 2017 traumvietnam.com. Design by VietMoz.