Đại học Aomori Chuo Gakuin University

Nhắc đến đại học Aomori Chuo Gakuin chắc hẳn không xa lạ gì với sinh viên Việt Nam và đặc biệt là sinh viên trường đại học Ngoại thương phải không nào. Hàng năm trường đại ọc Aomori Chuo đều có các chương trình tuyển sinh từ Đại học Ngoại thương dành cho các sinh viên có thành tích học tập xuất sắc. Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu đôi chút về trường đại học Aomori Chuo Gkuin nhưng dành cho các bạn đang muốn đi du học tự túc nhé.

du học nhật bản đại học Aomori Chuo Gakuin

Trường Đại học Aomori Chuo thành lập từ năm 1998, cho đến nay trường là một trường có lịch sử lâu đời và có tiền thân từ học viện giáo dục Aomori Takana (1946). Có thể nói rằng, đại học Aomori Chuo Gakuin là một trường được thành lập với mục đích phục vụ cho thế hệ mới của Nhật Bản và du học sinh quốc tế. Mục tiêu của trường là đào tạo ra những sinh viên có thể đáp ứng nhân lực không chỉ ở Nhật Bản mà còn có thể đáp ứng tốt ở nhiều quốc gia trên thế giới, toàn cầu hóa chính là điều mà Aomori Chuo hướng tới.

Xem thêm:

logo đại học aomori chuo

Theo lời của nhà sáng lập đại học Aomori Chuo, trường được thành lập dựa trên 3 tiêu chí: tình yêu – trí tuệ – sự thật. Tình yêu tượng trưng cho sự nhân từ, từ bi trong đạo phật hay nhắc tới. Trí tuệ không chỉ là kiến thức mà còn là sự thay đổi vượt lên vươn tới những mục tiêu mới. Sự thật chính là sự nghiên cứu và khẳng định những chân lý trong khoa học. Điểm mạnh của trường chính là sự linh hoạt trong việc lựa chọn thời gian biểu học tập và có một chương trình đào tạo toàn diện từ cơ bản đến chuyên sâu giúp các sinh viên sau khi ra trường có thể đi làm ngay với các vị trí đòi hỏi kiến thức vững vàng.

du học nhật bản đại học Aomori Chuo Gakuin

Với những điểm nổi bật phía trên chắc hẳn bạn sẽ còn thích thú khi biết trường có nhiều ưu đãi dành cho du học sinh như giảm học phí và hỗ trợ ký túc xá sinh viên. Bạn sẽ không phải quá lo lắng về mức học phí cao khi theo học tại đại học nữa, chỉ cần nộp đơn xin miễn giảm học phí bạn sẽ được trường hỗ trợ với mức học phí khá tốt chỉ bằng khoảng 70% học phí bình thường.

  • Học phí năm đầu: 705,000 yên – miễn giảm còn 525,000 yên
  • Học phí năm hai: 560,000 yên – miễn giảm còn 380,000 yên
  • Học phí năm ba: 570,000 yên – miễn giảm còn 390,000 yên
  • Học phí năm tư: 580,000 yên – miễn giảm còn 400,000 yên

Ký túc xá:

  • 204,000 yên/năm/phòng đơn
  • 180,000 yên/năm/phòng đôi
  • Tổng cộng 368,000 yên/năm đã bao gồm phí vào ký túc xá, tiền phòng, phí bảo trì và các khoản phụ phí khác.

du học nhật bản đại học Aomori Chuo Gakuin

Không chỉ thế, đến với đại học Aomori Chuo các bạn còn được học tập trong một môi trường cực kỳ phong phú về các hoạt động ngoại khóa. Trong năm có rất nhiều chương trình giao lưu ngoại khóa do hội sinh viên F.S.A của trường tổ chức, bạn cũng có thể tham gia vào nhiều câu lạc bộ trong trường để giao lưu học hỏi cũng những người cùng sở thích như câu lạc bộ âm nhạc, câu lạc bộ văn hóa, câu lạc bộ thư pháp và nhiều câu lạc bộ khác. Nếu bạn có một sở thích đặc biệt bạn cũng có thể xin phép trường để thành lập một câu lạc bộ mới đấy.

du học nhật bản đại học Aomori Chuo Gakuin

Mọi thông tin về trường các bạn có thể liên hệ theo địa chỉ:

Aomori Chuo Gakuin University Faculty of Management and Law

Địa chỉ: 12, Kanda, Yokouchi, Aomori-City, Aomori Prefecture, Japan

Điện thoại: +81 17-728-0131

Fax: +81 17-738-8333

E-mail: international@aomoricgu.ac.jp

Facebook: facebook.com/acguiec

Website: www.aomoricgu.ac.jp/english/

Nếu bạn không thể liên hệ với trường vì bất kỳ lý do nào, các bạn có thể liên hệ với Traum Việt Nam để được hỗ trợ miễn phí nhé. Email: tuyensinh@traumvietnam.com. Hotline: 0969-911-139

[2L]

Từ khóa tìm kiếm: dai hoc Aomori Chuo, đại học Aomori Chuo

Chia sẻ ngay bài viết này:

facebook twiter pinterest linkedin tumblr reddit-icon

Bài viết liên quan:


Bình luận về bài viết này:

Quay lại đầu trang
© 2016 traumvietnam.com. Design by VietMoz.