Du học Nhật Bản khoa tiếng Nhật Đại học Sojo

Bạn đang muốn du học tại Nhật Bản nhưng bạn muốn một môi trường học tập chuyên nghiệp, bạn không muốn học tại các trường Nhật ngữ chật hẹp mà muốn học tại một trường đại học ngay từ khi mới sang Nhật. Giải pháp cho các bạn đã có, đó chính là học tại khoa tiếng Nhật của các trường đại học cao đẳng lớn. Nếu bạn vẫn còn chưa biết trường nào có khoa tiếng Nhật, Traum sẽ giới thiệu ngay với các bạn một trường đó là khoa tiếng Nhật đại học Sojo.

đại học Sojo khoa tiếng nhậtLogo của trường đại học Sojo

Đại học Sojo là một trường đại học lớn nằm ở Kumamoto phía Nam của Nhật Bản. Trường có 5 khoa chính cùng với khoa tiếng Nhật dành cho du học sinh nước ngoài. Các du học sinh đến với đại học Sojo sẽ được học tập trong một môi trường lý tưởng với khuôn viên rộng và lớp học đầy đủ trang thiết bị. Chắc chắn khi tới với đại học Sojo các bạn sẽ hài lòng tuyệt đối với mọi thứ ở đây.

Xem thêm các trường khác cùng khu vực:

Khoa tiếng Nhật đại học SojoKhuôn viên bên trong Đại học Sojo

Nếu bạn muốn đăng ký học tại trường Đại học Sojo, bạn có thể đăng ký vào kỳ nhập học tháng 4 và tháng 10 với mức học phí 460.000 yên/kỳ. Khi học tại trường bạn sẽ được học từ trình độ sơ cấp cho đến siêu cấp, ở cấp độ cao nhất của khóa học các bạn sẽ đủ khả năng đọc hiểu các báo tại Nhật, xem hiểu bản tin và có thể dịch rõ nghĩa các tiếng lóng hay các câu nói trừu tượng. Kết thúc khóa học bạn sẽ có đủ khả năng sẵn sàng chinh phục tấm bằng tiêng Nhật N1 hoặc N2.

Nếu bạn có thành tích học tập tốt, bạn sẽ có cơ hội nhận học bổng của đại học Sojo với mức hỗ trợ 48,000 yên/tháng hoặc học bổng Rotary 30,000 yên/tháng. Đặc biệt, sau khi kết thúc khóa học bạn có thể được khoa tiến cử lên học tiếp tại 1 trong 5 khoa của trường mà không cần phải thi đại học. 

đại học sojo

Về cuộc sống khi tới Nhật Bản, bạn sẽ được hỗ trợ xin việc làm thêm gần trường và được phép làm 28h/tuần. Bảo hiểm cho du học sinh khá rẻ chỉ 17,800 yên/năm, với bảo hiểm này khi khám chữa bệnh sẽ chỉ phải trả 30% viện phí. Ngoài ra sinh viên của trường còn được hỗ trợ thuê ký túc xá chỉ với 26,000 yên/tháng và được phát thẻ giảm giá có thể sử dụng trong nhiều trường hợp.

hiệu trưởng đại học Sojo

Đôi lời từ hiệu trưởng – Mineo Nakayama

If we are to consider the direct teacher-to-student didactic model through secondary education as “study”, the university approach should foster the self-education and independent inquiry of “scholarship”.
While the skills and knowledge gained through “scholarship” last a lifetime, it is equally important that we continually strive to evaluate our worth with the question: “Am I of service to my fellow humans and this world?”
It is the very ability to earnestly ask this question which marks the divergence of a professional from an amateur.
At Sojo University we develop professionals, whose motto is “To walk the path of life in the service of humankind.” I will eagerly await our meeting next spring, when you stand poised at the divergence point of your life’s journey.

Tip: do mình dịch bản tiếng Anh hơi tối nghĩa nên mình để nguyên văn lời hiệu trưởng để các bạn tham khảo thêm nhé 😀

Thông tin liên hệ trường đại học Sojo:

SOJO UNIVERSITY
4-22-1 Ikeda Kumamoto City, Japan
TEL +81-96-326-6810
FAX +81-96-326-6801
E-mail nyushi@ofc.sojo-u.ac.jp
Website: www.sojo-u.ac.jp

Ngoài ra các bạn có thể liên hệ với Traum để có thêm thông tin mới nhất về trường theo số hotline: 0969-911-139

Chia sẻ ngay bài viết này:

facebook twiter pinterest linkedin tumblr reddit-icon

Bài viết liên quan:


Bình luận về bài viết này:

Quay lại đầu trang
© 2016 traumvietnam.com. Design by VietMoz.