10 Cuốn sách học tiếng Nhật bạn nên biết

Nhiều bạn hỏi tôi rằng nên mua sách nào để học tiếng Nhật? Đi du học Nhật Bản thì nên học giáo trình gì? Sách học tiếng Nhật nào hay? Sách tiếng Nhật có đắt không? …. Rất nhiều câu hỏi mà mọi người muốn mình tư vấn, tuy nhiên nhiều câu hỏi xoay quanh vấn đề sách học tiếng Nhật và sách tiếng Nhật nên mình viết bài này để tổng hợp một số đầu sách tiếng Nhật được nhiều bạn tin dùng trong thời gian qua mà mình biết nhé. Mình sẽ đưa kèm cả giá bìa để các bạn tham khảo, nếu các bạn ra hiệu sách để mua có thể sẽ được chiết khấu từ 20% – 30% đấy nên chi phí mua sách các bạn đừng lo lắng nhé.

10 cuốn sách học tiếng nhật bạn nên biết

10 cuốn sách học tiếng Nhật được tin dùng ở Việt Nam

 1. Mina No Nihongo 1

Không phải nói chắc ai cũng biết đây là giáo trình tiếng Nhật cực kỳ thông dụng của nhiều trung tâm tiếng Nhật và giáo trình này vẫn đang là sách giáo khoa để giảng dạy tại Nhật Bản. Chính vì vậy mà mức độ tin tưởng cũng như chất lượng của bộ sách này thuộc loại top đầu trong số những sách tiếng Nhật bạn cần biết.

Giá bìa: 89.000 đ – NXB Văn Hóa Thông Tin

mina no nihongo

 1. Tiếng Nhật cho mọi người – trình độ sơ cấp 1 & 2

Đây là sách tiếng Nhật trình độ sơ cấp dành cho người mới bắt đầu học tiếng Nhật. Sách có nhiều bài tập phù hợp cho các bạn theo học chương trình sơ cấp. Đây là sách học tiếng Nhật được khá nhiều bạn đánh giá cao vì sách được dịch lại từ giáo trình Mina No Nihongo.

Giá bìa: 40.000 đ – NXB Trẻ

tiếng nhật cho mọi người

 1. Ngữ pháp tiếng Nhật căn bản

Cuốn ngữ pháp tiếng Nhật căn bản của NXB Thời Đại. Sách tổng hợp 27 bài tập về các mẫu ngữ pháp căn bản thường dùng. Ngoài ra, sách còn kèm theo hình vẽ và nhiều ví dụ minh họa sinh động giúp bạn hiểu hơn ngữ pháp dựa theo ngữ cảnh trong bài.

Giá bìa: 68.000đ – NXB Thời Đại

ngữ pháp tiếng nhật cơ bản

 1. Tự học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu (có CD)

Như tiêu đề của sách, đây là cuốn sách tiếng Nhật dành cho người mới bắt đầu. Sách có kèm cả CD nên giá cao hơn một chút so với những sách không có CD. Đây là cuốn sách được khá nhiều bạn tìm mua vì sách có nội dung dễ hiểu và học kèm CD nên có thể tự học tiếng Nhật tại nhà mà không cần phải có thêm tài liệu khác đi kèm.

Giá bìa: 78.000 đ – NXB Thời Đại

tự học tiếng nhật cho người mới bắt đầu

 1. Tài liệu luyện thi năng lực Nhật ngữ N5 (có CD)

Đúng với tiêu đề sách, cuốn sách này sẽ giúp bạn luyện thi bằng tiêng Nhật N5 với đủ các loại đề thi cả làm trên giấy và nghe hiểu bằng CD. Chắc chắn sau khi đã học hết cuốn sách này bạn sẽ không còn bỡ ngỡ với kỳ thì năng lực tiếng Nhật N5 nữa.

Giá bìa: 60.000 đ – NXB Thời Đại

tài liệu luyện thi N5

 1. Tiếng Nhật cho mọi người – Trình độ sơ cấp 1 – Hán tự

Trở lại với NXB Trẻ qua cuốn sách tiếng Nhật cho mọi người, bạn có thể đã từng được học bảng chữ cái tiếng Nhật Hiragana, Katakan nhưng ít bạn đi sâu vào bảng chữ cái tiếng Nhật Kanji phải không. Nếu muốn đi sâu vào chữ Hán tự (Kanji) bạn nên tìm mua cuốn sách này.

Giá bìa: 87.000 đ – NXB Trẻ

hán tự

 1. Tự học đàm thoại tiếng Nhật dành cho người mới bắt đầu (có CD)

Cuốn sách học tiếng Nhật này sẽ giúp bạn làm quen với tiếng Nhật một cách dễ dàng nhất thông qua các câu đàm thoại từ cơ bản đến nâng cao. Sách được nhóm tác giả căn cứ vào cách học của người Việt Nam để đưa ra các tình huống cũng như trường hợp nhất khi người Việt giao tiếp. Ngoài ra các tình huống trong bài còn đi kèm các hình ảnh giúp cho các câu đàm thoại trở nên sinh động và dễ nhớ hơn.

Giá bìa: 128.000 đ – NXB Đại Học Quốc Gia Hà Nội

tự học tiếng nhật đàm thoại

 1. Tự học 1800 câu đàm thoại tiếng Nhật (có CD)

Cũng giống như cuốn Tự học đàm thoại tiếng Nhật dành cho người mới bắt đầu ở trên, cuốn sách này thuộc kiểu giáo trình tiếng Nhật giao tiếp. Giáo trình này phù hợp với những ai đang cần tiếng Nhật giao tiếp khi đi làm bởi đôi khi chương trình học không đáp ứng được nhu cầu về giao tiếp trong môi trường doanh nghiệp. Sách được trình bày dễ hiểu có kèm theo CD giúp bạn vừa luyện nghe vừa luyện nói rất tốt.

Giá bìa: 75.000 đ – NXB Thời Đại

1800 câu hội thoại

 1. 10 phút tự học tiếng Nhật mỗi ngày (có CD)

Đây là sách học tiếng Nhật được khá nhiều bạn trẻ tìm mua, sách có nội dung gồm những bài học nhỏ về nhiều chủ đề khác nhau với thời lượng 10 phút để các bạn có thể học mỗi lần.

Giá bìa: 80.000 đ – NXB Thời Đại

 

10 phút học tiếng nhật mỗi ngày

 1. Bộ sách du học/tu nghiệp Nhật Bản – Đề thi thử N5 (có CD)

Bộ sách học tiếng Nhật này bao gồm: ngữ pháp căn bản, hội thoại ứng dụng và đề thi thử N5. Bộ sách này phù hợp với những bạn muốn đi du học hoặc xuất khẩu lao động Nhật Bản. Mục tiêu sau khi các bạn học xong bộ sách này là các bạn có thể nắm vững được kiến thức cơ bản và đủ tự tin để thi bằng N5.

Giá bìa: 102.000 đ – NXB Đại Học Quốc Gia Hà Nội

bộ sách du học tu nghiệp sinh nhật bản

Qua 10 đầu sách học tiếng Nhật tiêu biểu trên, hi vọng các bạn đã có cho mình một cuốn sách học tiếng Nhật phù hợp nhất. Chúc các bạn học tập thật tốt và đạt được thành tích cao trong các kỳ thi tiếng Nhật nhé!

[2L]

 

Từ khóa: sách tiếng Nhật, sách học tiếng Nhật, sach tieng nhat, sach hoc tieng nhat, sach tu hoc tieng nhat

Chia sẻ ngay bài viết này:

facebook twiter pinterest linkedin tumblr reddit-icon

Bài viết liên quan:


Bình luận về bài viết này:

 • cho đọc thử mấy trang đầu không ạ?
  ——————-

  Chào bạn,
  Hiện trong tay mình không có mấy cuốn này nên không cho bạn đọc thử được đâu, bạn tìm trên internet có khi có người hảo tâm đăng file lên cũng nên đấy.
  Thông tin đến bạn!

 • Em mún đặc quyển số 2 ạ
  ————-

  Chào bạn,
  Bên mình không bán sách mà chỉ giới thiệu thôi. Bạn tới các tiệm sách để tìm mua nhé vì các đầu sách này cũng khá phổ biến đấy.
  Thông tin đến bạn!

 • Nguyễn Thị Thanh Hà

  Bán cho em cuốn sách : Tự học tiếng nhật dành cho người mới bắt đầu
  ————–

  Chào bạn,
  Mình đăng bài giới thiệu với các bạn thôi chứ bên mình không bán sách nhé.
  Cảm ơn bạn đã quan tâm!

Quay lại đầu trang
© 2015 traumvietnam.com. Design by VietMoz.