Tuyển 10 nam làm nông nghiệp gieo trồng tại Nhật Bản pv 20/07

Ở Việt Nam, nông nghiệp vẫn chiếm một tỉ lệ khá lớn. Chính vì thế, nước ta vẫn chưa thể trở thành một nước công nghiệp mà vẫn là một nước với thế mạnh là các ngành nông nghiệp. Mặc dù vậy, nông nghiệp Việt Nam vẫn gặp rất nhiều khó khăn vì không áp dụng công nghệ vào trồng trọt cũng như nhận thức kém của người dân dẫn đến nông dân không mặn mà với nông nghiệp vì làm nông nghiệp vất vả mà thu nhập thấp. 

Học hỏi các nước đang phát triển về nông nghiệp là một ý tưởng hay và mới nhưng không có bao nhiêu người có thể thành công áp dụng vào thực tế vì họ vẫn chưa hiểu hết được tác dụng cũng như hiệu quả của máy móc mang lại trong nông nghiệp và cũng không biết nên đầu như như thế nào cho đúng. Sang Nhật Bản làm nông nghiệp để học hỏi là một hướng đi được nhiều bạn lựa chọn trong thời gian này, trở thành thực tập sinh Nhật Bản để trực tiếp làm việc và hiểu được người Nhật làm nông nghiệp như thế nào sau đó áp dụng tại Việt Nam. Traum Việt Nam mang đến cho các bạn một cơ hội như vậy với đơn hàng tuyển 10 nam làm nông nghiệp gieo trồng tại Ibaraki Nhật Bản, thông tin chi tiết về đơn hàng này các bạn vui lòng xem thêm nội dung phía dưới nhé.

tuyển 10 nam làm nông nghiệp gieo trồng tại ibaraki nhật bản phỏng vấn ngày 20/07/2016

Tuyển 10 nam làm nông nghiệp gieo trồng tại Ibaraki Nhật Bản

Công việc: gieo trồng trong nhà kính 

Nơi làm việc: tỉnh Ibaraki Nhật Bản

Ngày phỏng vấn: 20/07/2016

Ngày xuất cảnh: 10/01/2017

Số lượng tuyển: 10 nam (phỏng vấn chọn 3 nam)

Thời gian nộp hồ sơ: trước ngày 09/07/2016

Yêu cầu thêm về lao động ứng tuyển

Độ tuổi: 20 – 29 tuổi

Tình trạng hôn nhân: chưa kết hôn

Trình độ học vấn: tốt nghiệp THPT

Yêu cầu khác: có sức khỏe tốt, không hút thuốc, làm việc có trách nhiệm và chăm chỉ. Không bị cận (độ cận dưới 1.0) không đeo kính và không mắc các bệnh về răng.

Quyền lợi lao động được hưởng

Thời gian làm việc: 3 năm theo chương trình thực tập sinh kỹ năng Nhật Bản số 1, làm việc 7h – 8h/ngày, nghỉ trưa từ 11h30 – 13h00 và nghỉ chủ nhật

Bảo hiểm: được đóng bảo hiểm theo quy định của luật lao động Nhật, các bạn sau khi về nước sẽ được nhận lại 70% số tiền bảo hiểm đã đóng trong suốt thời gian làm việc.

Lương cơ bản: 129,480 yên/tháng

Lương thực nhận: 71,480 yên – 79,480 yên/tháng (tạm tính và chưa tính làm thêm)

Làm thêm tính theo giờ: =125% lương cơ bản

Được nhận lương vào ngày 5 hoặc 10 hàng tháng.

Mức lương mà thực tập sinh thực nhận được ở đơn hàng này tuy không cao nhưng mức lương cơ bản không thấp. Mà làm nông nghiệp sẽ phải làm thêm nhiều nên các bạn không phải lo lắng về vấn đề tiền lương hàng tháng. Ngoài ra các công ty trên đều có thực tập sinh là người Việt Nam nên khi mới làm việc các bạn sẽ được hướng dẫn bởi người Viêt. Mọi thông tin thắc mắc về đơn hàng vui lòng gọi về số hotline của Traum: 0969-911-139 hoặc số máy bàn 0437-836-117.

Chia sẻ ngay bài viết này:

facebook twiter pinterest linkedin tumblr reddit-icon

Bài viết liên quan:


Bình luận về bài viết này:

Quay lại đầu trang
© 2016 traumvietnam.com. Design by VietMoz.