Tuyển 3 nam làm chăn nuôi tại Nhật lương cao pv 20/07

Chăn nuôi nuôi là một ngành đi liền với nông nghiệp, từ xưa ông cha ta đã có câu “con trâu là đầu cơ nghiệp” minh chứng có tầm quan trọng của việc chăn nuôi. Ngày nay tuy chăn nuôi đã được công nghiệp hóa với những trang trại có quy mô lớn nhưng còn đó không ít hạn chế cả về nhận thức cũng như cách thức đầu tư trang trại. Traum Việt Nam mang đến cho các bạn có nhu cầu học tập làm nông nghiệp tại Nhật Bản một cơ hội thực tập về ngành nghề này. Các thực tập sinh sẽ được làm việc tại Nhật Bản theo đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản của trang trại AKINIWA SEIICHI, được trực tiếp làm việc học hỏi kỹ năng về chăn nuôi trong 3 năm tại Nhật sẽ là một cơ hội để học hỏi không thể tốt hơn về cách chăn nuôi của một đất nước phát triển hàng đầu thế giới. Các bạn sẽ được làm việc trong thời gian 3 năm tại Nhật theo chương trình thực tập sinh kỹ năng. Thông tin về đơn tuyển 3 nam làm chăn nuôi tại Nhật các bạn vui lòng xem thêm thông tin phía dưới.

 

tuyển 3 nam làm chăn nuôi tại Nhật Bản lương cao phỏng vấn 20/07

 

Tuyển 3 nam làm chăn nuôi tại Nhật Bản lương cao

Số lượng tuyển: 03 nam (phỏng vấn chọn 1 nam trúng tuyển)

Hình thức tuyển: phỏng vấn trực tiếp (có phiên dịch)

Thời gian tuyển: 20/07/2016

Thời gian xuất cảnh: 10/01/2017

Công việc chính: nuôi lợn

Trợ cấp tháng đầu: 65,000 yên

Lương cơ bản: 141,614 yên/tháng

Lương thực nhận tạm tính: 89,614 yên/tháng

Nộp hồ sơ trước ngày 09/07/2016

 

Yêu cầu tuyển dụng

Giới tính: nam

Độ tuổi: 20 – 29 tuổi

Tình trạng gia đình: chưa kết hôn

Hoc vấn: tối thiểu tốt nghiệp THPT

Hình thức phỏng vấn: phỏng vấn trực tiếp

Kiểm tra trước phỏng vấn: kiểm tra tính cách, IQ, học lực và kỹ năng

Trả lương vào ngày mùng 5 hàng tháng

Thời gian làm việc: 8h/ngày, nghỉ giải lao 3 lần mỗi ngày.

Yêu cầu thêm: thuận tay phải, siêng nay chăm chỉ. Làm việc có trách nhiệm cao và không hút thuốc lá. Ưu tiên những ứng viên có kinh nghiệm làm nông nghiệp và sức khỏe tốt. Ngoài ra ứng viên phải đáp ứng đủ tiêu chuẩn về sức khỏe khi tham gia lao động nước ngoài và không có các bệnh về răng.

 

 

Trang trại hiện đang có 2 người Việt Nam đang làm việc, cả 2 thực tập sinh đều là thực tập sinh của Traum Việt Nam, theo phản hồi từ các bạn sau 1 năm làm việc, công việc ổn định mức lương không quá cao nhưng làm thêm nhiều. Trung bình mỗi tháng làm đều có thể dành ra khoảng gần 20 triệu VNĐ, thời gian làm việc từ 7h30 đến 18h nhưng được nghỉ trưa dài đến 14h chiều và thao tác máy nên không vất vả như ở Việt Nam.

Đơn hàng này khá ổn đối với các bạn đã có kinh nghiệm chăn nuôi trang trại hay hộ cá thể, hạn nộp hồ sơ đến ngày 09/07/2016. Thông tin nộp hồ sơ các bạn vui lòng gửi về bộ phận hồ sơ nội công ty cổ phần Traum Việt Nam hoặc gọi hotline 0969 911 139 để được tư vấn và hỗ trợ.

 

Chia sẻ ngay bài viết này:

facebook twiter pinterest linkedin tumblr reddit-icon

Bài viết liên quan:


Bình luận về bài viết này:

Quay lại đầu trang
© 2016 traumvietnam.com. Design by VietMoz.