Trường cao đẳng Tobuco (Gifu)

Bài viết hôm nay chúng ta sẽ trở lại Gifu – thành phố từng rất nổi tiếng về nghề chế tạo kiếm Kantana Nhật Bản. Đây là một thành phố phát triển với đầy đủ các ngành nghề thế mạnh của Nhật Bản, trong đó có sản xuất nông nghiệp cũng là một ngành nghề trọng điểm mà gần đây Việt Nam đã rất trú trọng xúc tiến hợp tác với Nhật Bản để áp dụng công nghệ vào nông nghiệp. Bài viêt hôm nay chúng ta sẽ đến với trường cao đẳng Tobuco và biết đâu qua bài viết này nhiều bạn đang muốn lựa chọn trường khi đi du học Nhật Bản sẽ chọn trường cao đẳng Tobuco làm điểm đặt chân của mình trong tương lai.

trường cao đẳng Tobuco

Đôi nét về trường cao đẳng Tobuco (Gifu)

Thông tin chung về trường cao đẳng Tobuco

Tên trường: Tobuco Vocational College

Địa chỉ: 1-20 Fukiagecho, Gifu-shi, Gifu 500-8326

Số điện thoại: 058-253-5888

Fax: 058-251-4188

Email: tokai110@po.mirai.ne.jp

Năm thành lập: 1983

Số giáo viên: 9 giáo viên.

Hiệu trưởng: Fumio Tajimi

Website: http://tobuco.ac.jp/vietnam/

Lịch sử của trường cao đẳng Tobuco:

Tháng 4 năm1983: thành lập trường Tokai Business College

Tháng 7 năm 1988: Mở thêm các khóa học về máy tính

Tháng 10 năm 1991: mở các khóa dạy nghề cho tỉnh Gifu

Tháng 2 năm 1994: mở thêm khoa kinh tế.

Tháng 2 năm 1999: trường được bộ lao động ủy nhiệm đào tạo và xúc tiến việc làm.

Tháng 4 năm 2003: tên trường được đổi thành cao đẳng y dược Tobuco

Tháng 4 năm 2009: trường chính thức nhận du học sinh quốc tế tham gia học tập tại trường và đổi tên trường thành trường cao đẳng Tobuco như ngày nay.

Với hơn 30 năm trong lĩnh vực giảng dạy và không ngừng đổi mới, trường cao đẳng Tobuco là một trong những trường uy tín ở Gifu, ban đầu trường chủ yếu đào tạo về y dược, sau này trường phát triển với nhiều khoa khác nhau từ công nghệ thông tin đến kinh tế. Sinh viên học tại trường sẽ được học trong một môi trường với cơ sở vật chất hiện đại, giao thông thuận lợi và chi phí sinh hoạt cũng như học phí hợp lý.

Trường cao đẳng Tobuco nằm ở trung tâm của tỉnh, từ trường các bạn có thể dễ dàng đi tới Nagoya chỉ mất 17 phút, sân bay mất 55 phút hay đi bộ tới ngân hàng, bưu điện, cửa hàng tiện lợi, bệnh viện, …. Trường có lớp học với đầy đủ trang thiết bị tốt nhất đáp ứng quá trình giảng dạy, ngoài ra trường còn có một sảnh lớn cho các sinh viên trong trường dùng làm nơi gặp gỡ giao lưu hay là nơi ăn trưa lý tưởng tại trường. Sau trường là sân bóng, các bạn sinh viên có thể chơi thể thao sau giờ học hoặc đi dạo trong công viên bên cạnh trường.

trường cao đẳng Tobuco - Gifu

Trường cao đẳng Tobuco

Khóa học và học phí                                                      

Tuyển sinh: trường cao đẳng Tobuco chỉ tuyển sinh hai kỳ trong năm vào tháng 4 và tháng 10 là khóa 2 năm và 1 năm 6 tháng.

Điều kiện nhập học vào trường cao đẳng Tobuco: đối với du học sinh trường yêu cầu khá đơn giản, chỉ cần bạn tốt nghiệp trung học phổ thông, có mong muốn được học tập tại trường và có tài chính để theo học. Hồ sơ du học các bạn có thể xem chi tiết trên website của nhà trường. Website của nhà trường có một mục tiếng Việt nên các bạn sẽ rất dễ dàng theo dõi thông tin, tuy nhiên một số thông tin khác không có trên website các bạn có thể gọi điện trực tiếp đến trường để hỏi hoặc email về Traum Việt Nam để được giải đáp nhé.

Khóa học: trường cao đẳng Tobuco có các khoa và khóa học khác nhau để các bạn lựa chọn như: kế toán, lập trình viên, văn phòng, quản trị kinh doanh, tiếng anh, tiếng Nhật, tiếng Hán.

Học phí: học phí của trường cao đẳng Tobuco khá rẻ, đối với kỳ 2 năm học phí là 1,268,000 yên, kỳ 1 năm 6 tháng học phí là 961,000 yên. Chi phí trên đã bao gồm tiền nộp hồ sơ, tiền nhập học và học phí.

lớp học tại trường cao đẳng Tobuco

Cơ sở vật chất trong trường cao đẳng Tobuco

Ký túc xá

Trường cao đẳng Tobuco có ký túc xá cho sinh viên với nhiều loại phòng khác nhau như phòng cho 1 người, phòng 2 người và phòng 4 người. Các phòng có giá khá dễ chịu đối với sinh viên từ 18,500 yên đến 32,000 yên/tháng. Nếu bạn muốn đăng ký vào ký túc xá bạn phải đăng ký tối thiểu 6 tháng và nộp tiền trước 3 tháng.

Một số thông tin về ký túc xá:

  • Cơ sở vật chất: internet, nhà bếp, điều hòa, tủ lạnh, máy giặt, lò vi sóng, nồi cơm điện …
  • Tiền vào ký túc xá: 10,000 yên.
  • Tiền bảo dưỡng phòng: 25,000 yên.
  • Tiền chăn: 10,000 yên.
  • Phí đón tại sân bay: 10,000 yên.
  • Tiền phòng: phòng 1 người: 32,000 yên. Phòng 2 người: 19,000 – 21,000 yên. Phòng 4 người: 19,000 yên.
  • Phí cơ sở vật chất: 2,500 yên/tháng.

Ngoài ra sinh viên sẽ phải tự trả tiền điện, nước, ga vào cuối tháng.

ký túc xá trường cao đẳng Tobuco

Ký túc xá của trường cao đẳng Tobuco

Trường cao đẳng Tobuco là một trường với cơ sở vật chất tốt, đảm bảo chất lượng dạy và học của sinh viên. Quanh trường có đầy đủ các khu vực từ giải trí đến mua sắm giúp các bạn dễ dàng hơn khi mới sống ở Nhật Bản. Trường còn hỗ trợ ký túc xá sinh viên với giá phòng khá rẻ và cũng gần trường. Còn về chất lượng giáo dục, đây là một trong những trường uy tín ở Gifu với hơn 30 năm kinh nghiệm chắc chắn sẽ thỏa mãn nhu cầu học tập của tất cả các bạn khi tới với trường. Vậy còn lý do gì để bạn không lựa chọn trường cao đẳng Tobuco là điểm đặt chân của mình khi đi du học Nhật Bản.

[2L]

Từ khóa: trường cao đẳng Tobuco, truong cao dang Tobuco

Chia sẻ ngay bài viết này:

facebook twiter pinterest linkedin tumblr reddit-icon

Bài viết liên quan:


Bình luận về bài viết này:

Quay lại đầu trang
© 2015 traumvietnam.com. Design by VietMoz.