Giới thiệu công ty cổ phần Traum Việt Nam

Giới thiệu Traum – Traum Việt Nam là công ty cổ phần có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du học Nhật Bản  xuất khẩu lao động Nhật Bản. Trong gần 3 năm hoạt động, Traum đã giúp hàng trăm bạn có nguyện vọng trở thành du học sinh và tu nghiệp sinh Nhật Bản. 

 

traum tuyển sinh

 

GIỚI THIỆU TRAUM VIỆT NAM

 

Giới thiệu Traum: Quá trình hình thành

Được hình thành từ 05/06/2013, Traum Việt Nam ban đầu gồm 5 người là những du học sinh Nhật Bản về nước. Năm 2013, công ty đã hoàn tất các thủ tục để được phép hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học, du học Nhật Bản, xuất khẩu lao động và đào tạo tiếng Nhật.

Từ một trung tâm mới hình thành cho tới hiện tại, Traum đã tư vấn và giúp gần một ngàn bạn làm việc và du học Nhật Bản.

 giấy phép tư vấn du học

 

Giới thiệu Traum: Cơ sở vật chất

Traum Việt Nam có trụ sở chính đặt tại: nhà A7 lô C8 Khu đô thị mới Đại Kim, phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội. Trong vòng hai năm hoạt động với mục tiêu hỗ trợ một cách tốt nhất cho các bạn có nguyện vọng đi Nhật du học và xuất khẩu lao động. Hiện tại từ một trụ sở chính, Traum đã mở rộng thêm hai trung tâm khác tại khu đô thị mới Đại Kim và Định Công để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về du học và xuất khẩu lao động.

Mỗi trung tâm đều có hệ thống camera an ninh và cơ sở vật chất phục vụ cho việc giảng dạy cũng như nhu cầu thiết yếu. Đứng đầu quản lý trung tâm là quản sinh, quản sinh sẽ là người liên hệ trực tiếp với trung tâm về các đề nghị yêu cầu cơ sở vật chất và mọi vấn đề liên quan tới nội quy, quy chế của trung tâm.

 tiễn du học sinh tại sân bay

 

Giới thiệu Traum: Nhân sự Traum 

Đội ngũ nhân sự của Traum được hình thành dựa trên nền tảng là các du học sinh và tu nghiệp sinh đã từng có nhiều năm kinh nghiệm học tập và làm việc tại Nhật từ 2 đến 9 năm. Ngoài ra một số cán bộ từng là lãnh đạo cấp cao trong các công ty lớn của Nhật tại Việt Nam.

Trong số hơn 20 cán bộ àm việc tại công ty có 80% biết tiếng Nhật, 100% giáo viên có bằng tiếng Nhật N3 trở lên. Các cán bộ nhân viên đều có trên 2 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du học và xuất khẩu lao động.

 trung tâm đào tạo tiếng Nhật

 

Giới thiệu Traum: Đào tạo và tuyển sinh

Traum liên tục tuyển sinh du học sinh và tu nghiệp sinh Nhật Bản 2015. Đối tượng là nam nữ từ 18 đến 27 tuổi, đã tốt nghiệp trung học phổ thong (tốt nghiệp cấp 3), có điểm học bạ từ 5,5 trở lên, có điều kiện sức khỏe tốt, có đủ tài chính du học và có mong muốn được sang Nhật để học tập, làm việc.

Đào tạo: Khi sang Nhật học tập, làm việc các bạn phải thi đỗ một bài kiểm tra tiếng Nhật. Do đó Traum Việt Nam có mở các lớp hỗ trợ đào tạo tiếng Nhật cho học viên. Thời gian học tập từ 4 đến 6 tháng, học viên học từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần. Đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm đã từng học tập và làm việc tại Nhật. Ngoài ra còn có các giáo viên người Nhật cũng tham gia giảng dạy, nhờ vậy các học viên sẽ không chỉ học tập tiếng Nhật mà còn hiểu thêm về văn hóa, phong tục cũng như cách giao tiếp khi ở Nhật. Nội quy tại trung tâm sẽ tuân theo chuẩn làm việc 5s – là chuẩn quản lý doanh nghiệp tại Nhật. Nhờ vậy khi làm quen với các quy chế này, các bạn sẽ có thể nhanh chóng thích nghi với môi trường làm việc cũng như học tập tại Nhật.

 traum tuyển sinh du học Nhật Bản 2015

 

Giới thiệu Traum: Tư vấn và chi phí

Đến với Traum các bạn sẽ được miễn phí tư vấn và sẽ được giải đáp mọi thắc mắc. Các bạn sẽ được tư vấn về các thông tin du học và xuất khẩu lao động, cách chon trường chọn nghề, cách lập kế hoạch đi du học, chi phí, visa, hồ sơ du học….

Chi phí du học luôn là vấn đề được quan tâm: tùy vào địa điểm đi du học, trường du học, nghề khi đi xuất khẩu lao động… mà sẽ có mức chi phí khác nhau từ 120 triệu đến 250 triệu.

 

Giới thiệu Traum: Việc làm thêm tại Nhật

Vấn đề làm thêm khi đi nước ngoài là một vấn đề được tất cả mọi người quan tâm nhất. Tuy nhiên có một số suy nghĩ không đúng khi làm thêm tại Nhật. Khi sang Nhật, bạn chỉ được đi làm thêm nếu như có được giấy phép làm thêm do nhà nước cấp. Thời gian làm cũng sẽ bị hạn chế chứ không được làm quá nhiều. Nếu vi phạm mà bị phát hiện thì rất có thể bạn sẽ bị trục xuất về nước.

Đối với du học sinh, theo quy định các bạn sẽ được phép làm thêm 28h/tuần và gấp đôi thời gian trong các kỳ nghỉ. Việc làm thêm các bạn sẽ được hướng dẫn để tìm trên internet và các tờ rơi. Tuy nhiên các bạn sẽ phải tự liên hệ với với người cẩn tuyển để xin việc như ở Việt Nam.

Xem thêm: Quy định việc làm thêm cho du học sinh tại Nhật Bản

 viec lam cho du học sinh

Traum Việt Nam cam kết

Traum Việt Nam xin cam kết với sự uy tín của công ty:

  • Cam kết hợp đồng xuất khẩu lao động va du học Nhật Bản rõ ràng minh bạch.
  • Cam kết các bạn sẽ được hỗ trợ, tư vấn tốt nhất về thủ tục và hồ sơ.
  • Cam kết chi phí các bạn phải bỏ ra là thấp nhất.
  • Cam kết được đào tạo tiếng Nhật để có đủ khả năng thi đỗ các kì thi tiếng Nhật.
  • Cam kết hỗ trợ các bạn tới khi sang Nhật và tiếp tục hỗ trợ trong thời gian các bạn còn làm việc, học tập tại Nhật.

 du học sinh bình luận

 

Để đăng ký du học và xuất khẩu lao động Online các bạn click vào  >> đây << và điền đầy đủ thông tin, Traum sẽ phản hồi sớm nhất cho bạn. Hẹn gặp lại các bạn tại trung tâm tư vấn của Traum Việt Nam

                                                                                                                                                                [2L]

Từ khóa tìm kiếm trên web:

  • Giới thiệu Traum
  • Gioi thieu traum
  • Giới thiệu Traum Việt Nam

Bài viết liên quan:

© 2014 traumvietnam.com. Thiết kế Website bởi VietMoz.