Đi xuất khẩu lao động Nhật Bản Bộ Lao động thương binh và xã hội

 

Trả lời hỏi đáp Traum Việt Nam: Anh chị cho em hỏi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản Bộ lao động thương binh và xã hội như thế nào

Câu hỏi của bạn Sử Quốc Đạt 25 tuổi ở Nguyễn Trãi Hà Nội: 

Em có được một công ty XKLD tư vấn về lao động ở Nhật, sau đó em vô tình biết được bộ lao động thương binh và xã hội cũng có chương trình đi XKLD Nhật Bản với chi phí rẻ hơn nhiều so với đi tại công ty. Anh chị có thể cho em biết thông tin về chương trình này của bộ không

Trả lời thắc mắc:

Chào em, xuất khẩu lao động Nhậ Bản Bộ Lao động thương binh và xã hội đã có công văn chỉ đạo và hướng dẫn rất chi tiết. Cụ thể như sau:

Chương trình XKLD Nhật Bản: IM Japan

Đăng ký: tải mẫu hồ sơ đăng ký trên trang www.colab.gov.vn hoặc mua taị các điểm đăng ký ở địa phương. Mọi thắc mắc có thể gọi về 04 37346751 hoặc 04 37346748 để được hướng dẫn.

Nộp hồ sơ: sau khi hoàn thiện mẫu đăng ký các bạn gửi về Trung tâm lao động ngoài nước theo địa chỉ: Số 1, Trịnh Hoài Đức, phường Cát Linh, quận Đống Đa, Hà Nội. Sau khi có kết quả xét duyệt hồ sơ, sẽ có thông báo trúng tuyển trên trang www.colab.gov.vn.

Thi tuyển: cũng giống như các hình thức tuyển lao động khác, các bạn cần phải thi tuyển để được nhà tuyển dụng chọn lựa. Thời gian thi tuyển thường sẽ sau 1 tháng kể từ khi có thông tin trúng tuyển xét duyệt hồ sơ.

Trúng tuyển: sau khi trúng tuyển các bạn sẽ được hướng dẫn các thủ tục để hoàn thiện hồ sơ cũng như học tiếng Nhật.

Thông tin đến em!

 

hỏi đáp xuất khẩu lao động nhật bản 2016

Đi xuất khẩu lao động Nhật Bản Bộ Lao động thương binh và xã hội là một rong số các câu hỏi chúng tôi nhận được. Hãy đến với chuyên mục hỏi đáp của Traum để được giải đáp tất cả mọi thắc mắc của bạn nhé. 


Các câu hỏi tương tự: XKLD Nhật Bản Bộ LĐTB&XH, XKLD nhat ban bo lao dong thuong binh xa hoi, xuất khẩu lao động nhật bản bộ lao động thương binh xã hội, xuat khau lao dong nhat ban bo LDTB & XH, chuong trinh xkld nhat ban cua bo ldtb & xh


Các câu hỏi gần đây nhất:

Nếu bạn không tìm được câu hỏi mình cần trong các câu hỏi gần đây nhất phía trên, bạn hãy kéo xuống dưới và xem các câu hỏi khác liên quan hoặc tìm ở ô tìm kiếm phía trên bên phải website của Traum nhé. Trường hợp bạn vẫn chưa có câu trả lời cho thắc mắc của mình bạn có thể liên hệ với Traum để được giải đáp các thắc mắc nhanh nhất.

Có 3 cách để liên hệ với Traum Việt Nam đó là:

 1. Click vào >> ĐÂY và điển đầy đủ thông tin trong form sau đó nhấn nút “Gửi đi”
 2. Gửi Email về cho Traum theo địa chỉ: tuyensinh@traumvietnam.com
 3. Comment trong một bài viết bất kỳ trên website của Traum

 Đừng ngại đưa ra câu hỏi tôi sẽ trả lời cho bạn nhanh nhất có thể. Thành công của các bạn là niềm đam mê của chúng tôi.


Bài viết liên quan:


Bình luận về bài viết này:

 • Chào bạn,
  Nhà nước có chương trình IM Japan hỗ trợ rất nhiều cho các lao động có điều kiện khó khăn. Các bạn chỉ mất chi phí học tiếng Nhật và chi phí làm hồ sơ còn lại sẽ được đài thọ toàn bộ. Ngoài ra, nếu bạn đi XKLĐ tại các công ty XKLĐ các bạn cũng không cần lo vì nhà nước cũng có chính sách hỗ trợ vay vốn đi XKLĐ tại ngân hàng.
  Chi tiết hơn để được tư vấn cụ thể bạn gọi hotline: 0969-911-139 để được tư vấn miễn phí nhé!
  Thông tin đến bạn!

 • dương doãn cường

  Em đang đi xkld qua cty cp xnk thái nguyên ( batimex) ac giúp e tìm hiểu thông tin là cty trên có được bộ lao động cấp phép chưa ạ. E xin cảm ơn

 • E học 4 năm đại học chuyên nganh may. E mới tốt nghiệp vào thang 5. Cho e hỏi bên tt có tuyển kỹ sư cho đơn hàng may k ạ. Hay chỉ tuyển lđ .e muốn tìm hiểu roy hơn về các thủ tục của tt ạ.mong Ac tư vấn giúp e ạ

 • Chào em,
  Hiện nay công ty chủ yếu tuyển lao động cho các đơn hàng may đi Nhật làm việc. Về các đơn hàng kỹ sư thường phía Nhật ưu tiên các ngành nghề công nghệ cao và xây dựng. Còn làm may thì thấy ít khi tuyển kỹ sư.
  Thông tin đến em!

 • Chào bạn,
  Công ty cổ phần xuất nhập khẩu Thái Nguyên (Batimex) là công ty đã được cấp phép hoạt động trong hoạt động đưa người lao động sang nước ngoài làm việc rồi bạn nhé!
  Thông tin đến bạn!

 • Cho em hỏi bo lao động co don hang nao di xuất khẩu lao dong sang nhật bản không em hoi co thi lam thu tức nhu the nao a

 • Chào em,
  Hiện tại có đơn hàng đi xuất khẩu lao động Nhật Bản. Em để lại số điện thoại để Traum gọi lại tư vấn trực tiếp nhé vì phải có một số thông tin cụ thể mới có thể tư vấn cho em nên đi đơn hàng nào được.
  Thông tin đến em!

 • Nguyễn Thị Loan

  Cho em hỏi theo luật lao động của bộ thương binh xã hội thì gia đình chính sách mà có con em đi xuất khẩu lao động thi có được hỗ trợ gì không ạ? Kiểu như vay vốn ngân hàng, lãi suất, chính sách thuộc đối tượng ưu tiên. Em tốt nghiệp trường cao đẳng ngành công nghệ thực phẩm cho em hỏi là có đơn hàng nào như ngành em không hay do công ty chọn ạ? Em đang muốn đi nhưng còn hoang mang mong aanh chj tư vấn giúp em, em cảm ơn nhiều ạ ?

 • Chào em,
  Hiện nay các đối tượng là con em gia đình chính sách sẽ được hỗ trợ vay vốn theo mức lãi suất riêng. Em có thể tới ngân hàng chính sách xã hội để biết thêm thông tin chi tiết nhé.
  Về vấn đề ngành nghề đi XKLĐ công ty sẽ đưa ra các đơn hàng với ngành nghề khác nhau để em có thể tự do lựa chọn nhé. Ngoài ra các cán bộ tư vấn của công ty sẽ căn cứ và ngành nghề, mong muốn của em để tư vấn cho em lựa chọn đơn hàng phù hợp nhất.
  Thông tin đến em!

 • Nguyễn thị Thuần

  Cho em hỏi hiện tại có đơn hàng nào đi Nhật k ah.e muốn đi Nhật nhưng k biết làm thế nào để biết đơn hàng.

 • Chào bạn,
  Theo như tiêu chuẩn của Bộ LĐTB&XH thì bạn sẽ không đủ tiêu chuẩn đăng ký đi các đơn hàng của Bộ đăng tuyển đâu. Nếu bạn đăng ký ở các công ty XKLĐ bên ngoài thì được nhé và cơ hội trúng tuyển sẽ vẫn có.
  Thông tin đến bạn!

 • Cho em hỏi nếu đăng ký xk lao động theo ct bldtb thì mất bao nhiêu tiền để được đi xk a

 • Chào bạn,
  Về chi phí đi xuất khẩu lao động theo chương trình của Bộ LĐTB&XH sẽ tùy theo đơn hàng mà bạn tham gia ứng tuyển. Bình thường các bạn chỉ mất chi phí học tiếng Nhật và chi phí làm hồ sơ còn lại sẽ được đài thọ toàn bộ (kể cả vé máy bay). Tuy nhiên nếu bạn thi các đơn hàng yêu cầu tay nghề bạn cũng có thể sẽ mất thêm chi phí học nghề.
  Thông tin đến bạn

 • Cho e hỏi là có đơn hàng nam dành cho lao động pt trong thời gian tới ko a em muốn tham khảo

 • Chào bạn,
  Hiện tại công ty chưa có thông tin về đơn hàng nam trong tháng 10 bạn nhé. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến Traum.
  Thông tin đến bạn,

© 2016 traumvietnam.com. Thiết kế Website bởi VietMoz.