Đi xuất khẩu lao động Nhật Bản Bộ Lao động thương binh và xã hội

 

Trả lời hỏi đáp Traum Việt Nam: Anh chị cho em hỏi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản Bộ lao động thương binh và xã hội như thế nào

Câu hỏi của bạn Sử Quốc Đạt 25 tuổi ở Nguyễn Trãi Hà Nội: 

Em có được một công ty XKLD tư vấn về lao động ở Nhật, sau đó em vô tình biết được bộ lao động thương binh và xã hội cũng có chương trình đi XKLD Nhật Bản với chi phí rẻ hơn nhiều so với đi tại công ty. Anh chị có thể cho em biết thông tin về chương trình này của bộ không

Trả lời thắc mắc:

Chào em, xuất khẩu lao động Nhậ Bản Bộ Lao động thương binh và xã hội đã có công văn chỉ đạo và hướng dẫn rất chi tiết. Cụ thể như sau:

Chương trình XKLD Nhật Bản: IM Japan

Đăng ký: tải mẫu hồ sơ đăng ký trên trang www.colab.gov.vn hoặc mua taị các điểm đăng ký ở địa phương. Mọi thắc mắc có thể gọi về 04 37346751 hoặc 04 37346748 để được hướng dẫn.

Nộp hồ sơ: sau khi hoàn thiện mẫu đăng ký các bạn gửi về Trung tâm lao động ngoài nước theo địa chỉ: Số 1, Trịnh Hoài Đức, phường Cát Linh, quận Đống Đa, Hà Nội. Sau khi có kết quả xét duyệt hồ sơ, sẽ có thông báo trúng tuyển trên trang www.colab.gov.vn.

Thi tuyển: cũng giống như các hình thức tuyển lao động khác, các bạn cần phải thi tuyển để được nhà tuyển dụng chọn lựa. Thời gian thi tuyển thường sẽ sau 1 tháng kể từ khi có thông tin trúng tuyển xét duyệt hồ sơ.

Trúng tuyển: sau khi trúng tuyển các bạn sẽ được hướng dẫn các thủ tục để hoàn thiện hồ sơ cũng như học tiếng Nhật.

Thông tin đến em!

 

hỏi đáp xuất khẩu lao động nhật bản 2016

Đi xuất khẩu lao động Nhật Bản Bộ Lao động thương binh và xã hội là một rong số các câu hỏi chúng tôi nhận được. Hãy đến với chuyên mục hỏi đáp của Traum để được giải đáp tất cả mọi thắc mắc của bạn nhé. 


Các câu hỏi tương tự: XKLD Nhật Bản Bộ LĐTB&XH, XKLD nhat ban bo lao dong thuong binh xa hoi, xuất khẩu lao động nhật bản bộ lao động thương binh xã hội, xuat khau lao dong nhat ban bo LDTB & XH, chuong trinh xkld nhat ban cua bo ldtb & xh


Các câu hỏi gần đây nhất:

Nếu bạn không tìm được câu hỏi mình cần trong các câu hỏi gần đây nhất phía trên, bạn hãy kéo xuống dưới và xem các câu hỏi khác liên quan hoặc tìm ở ô tìm kiếm phía trên bên phải website của Traum nhé. Trường hợp bạn vẫn chưa có câu trả lời cho thắc mắc của mình bạn có thể liên hệ với Traum để được giải đáp các thắc mắc nhanh nhất.

Có 3 cách để liên hệ với Traum Việt Nam đó là:

  1. Click vào >> ĐÂY và điển đầy đủ thông tin trong form sau đó nhấn nút “Gửi đi”
  2. Gửi Email về cho Traum theo địa chỉ: tuyensinh@traumvietnam.com
  3. Comment trong một bài viết bất kỳ trên website của Traum

 Đừng ngại đưa ra câu hỏi tôi sẽ trả lời cho bạn nhanh nhất có thể. Thành công của các bạn là niềm đam mê của chúng tôi.

Ý kiến bạn đọc (4)

  • Chào bạn,
    Nhà nước có chương trình IM Japan hỗ trợ rất nhiều cho các lao động có điều kiện khó khăn. Các bạn chỉ mất chi phí học tiếng Nhật và chi phí làm hồ sơ còn lại sẽ được đài thọ toàn bộ. Ngoài ra, nếu bạn đi XKLĐ tại các công ty XKLĐ các bạn cũng không cần lo vì nhà nước cũng có chính sách hỗ trợ vay vốn đi XKLĐ tại ngân hàng.
    Chi tiết hơn để được tư vấn cụ thể bạn gọi hotline: 0969-911-139 để được tư vấn miễn phí nhé!
    Thông tin đến bạn!

© 2016 Traum Viet Nam. Thiết kế Website bởi VietMoz.