Đăng ký du học – xuất khẩu lao động Online

 

Chú ý: Nếu bạn không thể đăng ký du học online theo form trên bạn có thể gửi email trực tiếp đến Traum theo địa chỉ: tuyensinh@traumvietnam.com hoặc gọi tới hotline: 0969 911 139

đăng ký online

Sau khi các bạn gửi tin, thông tin sẽ được gửi trực tiếp về email của cán bộ tuyển sinh, mọi thắc mắc cũng như thông tin đăng ký sẽ được bộ phận tuyển sinh tiếp nhận và liên hệ với bạn sớm nhất có thể. Mọi thủ tục hồ sơ đăng ký sẽ có cán bộ tư vấn tới các bạn một cách chi tiết và đầy đủ nhất.

Mọi thông tin chi tiết về du học và xkld các bạn vui lòng tìm đọc các bài viết trong chuyên mục du học Nhật Bảnxuất khẩu lao động Nhật Bản. Trong hai chuyên mục đều có các mục hướng dẫn về hồ sơ du học, hồ sơ xkld cũng như chi phí, các bạn có thể tìm các bài viết bằng cách nhập vào ô tìm kiếm phía bên tay phải của website. Ngoài ra những thông tin khác nếu chưa có trên website các bạn có thể để lại tin nhắn hoặc gửi e-mail trực tiếp về địa chỉ tuyensinh@traumvietnam.com, chúng tôi sẽ trả lời cho bạn nhanh nhất có thể.

Hẹn gặp lại các bạn tại văn phòng của Traum Việt Nam – sự thành công của các bạn là niềm đam mê của chúng tôi!

[2L]

 

 Từ khóa: đăng ký du học, dang ky du hoc, đăng ký du học nhật

 

Chia sẻ ngay bài viết này:


Bài viết liên quan:


Bình luận về bài viết này:

  • Chào bạn,
    Bạn điền đầy đủ thông tin vào form rồi nhấn gửi là được. Nếu không bạn để lại số điện thoại để tư vấn viên gọi điện trực tiếp hướng dẫn bạn nhé.
    Cảm ơn bạn đã quan tâm!

  • Chào bạn,
    Bạn vui lòng để lại số điện thoại để tư vấn viên gọi điện trực tiếp tư vấn nhé.
    Cảm ơn bạn đã quan tâm!

© 2015 traumvietnam.com. Thiết kế Website bởi VietMoz.
Quay lại đầu trang